เนื้อหาวันที่ : 2017-03-03 15:33:07 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2040 views

Ekip SmartVision สะดวก รวดเร็ว และเข้าถึง การใช้พลังงานในระบบ เพียงคลิ๊ก !!

สร้างนิยามใหม่ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำหน้าของ SACE Emax 2 รุ่นใหม่ล่าสุดจากเอบีบี แตกต่างจากเซอร์กิตเบรกเกอร์ทั่ว ๆ ไปอย่างเหนือชั้น ด้วยเทคโนโลยี Power Manager ที่จะช่วยควบคุมระบบไฟฟ้าให้ใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยลดค่าพลังงานไฟฟ้า

SACE Emax 2 มาพร้อมกับอุปกรณ์หน่วยประมวลผล (Trip Unit) รุ่น Ekip SmartVision ระบบการบริหารจัดการพลังงานไฟฟ้าอย่างมีประสิทธิภาพบนคลาวด์แพลตฟอร์ม จากเอบีบี นวัตกรรมล้ำสมัยที่จะมาช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถติดตามการใช้พลังงานในระบบไฟฟ้าได้อย่างง่าย ด้วยระบบคลาวด์นี้เอง ผู้ใช้งานมีเพียงสมาร์ทโฟน แท็บแลต ทั้งในระบบ iOS และ Android หรือผ่านทางคอมพิวเตอร์ ก็สามารถรับรู้การใช้พลังงานที่เกิดขึ้นจริง สัญญาณเตือนที่ตัวอุปกรณ์ไฟฟ้า ได้ทุกที่ ทุกเวลา และสามารถเก็บข้อมูลการใช้พลังงานไฟฟ้าย้อนหลังเพื่อนำมาใช้ในการวิเคราะห์และปรับปรุงระบบไฟฟ้าให้เกิดประสิทธิภาพอย่างสูงสุด ซึ่งนอกจากจะง่ายต่อการติดตั้งและอ่านค่าแล้ว ยังสามารถวัดปริมาณกระแสไฟฟ้าและพลังงานไฟฟ้าได้อย่างแม่นยำอีกด้วย

เชิญร่วมสัมผัสประสบการณ์จริงกับเทคโนโลยีล้ำหน้าของ SACE Emax 2: Ekip SmartVision พร้อมทดลองขับจริง ชาร์จจริงกับเทคโนโลยีรถยนต์ไฟฟ้า การพัฒนาเทคโนโลยีแบตเตอรี่ ระบบการชาร์ต และการจัดเก็บไฟฟ้า ได้ที่งานมหกรรมพลังงานและเทคโนโลยีที่ยั่งยืนแห่งเอเชีย 2560 (SETA 2017)  บูธเอบีบี no. E01 ซึ่งจัดโดยกระทรวงพลังงาน ร่วมกับจุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย และได้รับการสนับสนุนหลักจากกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี กระทรวงคมนาคม และกระทรวงอุตสาหกรรม โดยงานนี้จะจัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 มีนาคม เวลา 9.00–17.30 น. ณ ฮอลล์ 103–104 ศูนย์นิทรรศการและการประชุมไบเทค บางนา

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่

บริษัท เอบีบี จำกัด โทรศัพท์ 02 665 1000

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://new.abb.com/th/sustainable-energy-technology-asia-2017