เนื้อหาวันที่ : 2017-01-27 13:14:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1954 views

“จีโนลกรุ๊ป” สร้างแบรนด์ CT และ GINOLR ด้วยคุณภาพที่วางใจได้มานานกว่า 15 ปี

บริษัท จีโนล กรุ๊ป ซีที อิเล็คทริคฟิเคชั่น จำกัด ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หลอด LED และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับระบบไฟฟ้าและแสงสว่างผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR  มานานกว่า15ปี และเป็นที่รู้จักในฐานะผู้ผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงด้วยเทคโนโลยีอันทันสมัย 

ด้วยความมุ่งมั่นในผลิตผลิตภัณฑ์คุณภาพ ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLRจึงผ่านการรับรองมาตรฐานต่างๆ ทั้งมาตรฐาน ISO 9001-2008 มาตรฐานสินค้า CE  มาตรฐาน RoHS มาตรฐานผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรม (มอก.) และมาตรฐานอื่น ๆ ที่สำคัญต่อการรับรองมาตรฐานสินค้าตามประเภทการผลิตผู้ใช้ทั้งในระดับองค์กรและผู้ใช้ตามบ้าน จึงมั่นใจได้ทั้งคุณภาพของสินค้าและความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLRจึงเป็นทางเลือกที่เหมาะที่สุดสำหรับบ้านพักอาคารสำนักงานสถานประกอบการขนาดใหญ่หรือโรงงานอุตสาหกรรมของคุณ ฯลฯ

เชิญชมและทดลองคุณภาพผลิตภัณฑ์ภายใต้แบรนด์ CT และแบรนด์ GINOLR กว่า 200 รายการ ได้ตามห้างสรรพสินค้า โมเดิร์นเทรด รวมทั้งร้านวัสดุก่อสร้างชั้นนำทั่วประเทศ สอบถามรายละเอียดหรือศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.ginolr.com หรือที่ฝ่ายข้อมูลการตลาด โทร 034-496-686 ทุกวันในเวลาทำการ