เนื้อหาวันที่ : 2016-09-27 16:22:36 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1738 views

หลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้ ไล่ยุง ไร้มลพิษ เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม

จะฝนนี้หรือฝนหน้า ก็ไม่ต้องกลัวยุงอีกต่อไป หากใช้ หลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้ หนึ่งในผลิตภัณฑ์คุณภาพ จาก บริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด บริษัทชั้นนำที่ดำเนินธุรกิจอย่างมีประสิทธิภาพมานานกว่า 49 ปี 

ด้วยเทคนิคการไล่ยุงด้วยคลื่นแสงสเปคตัม ซึ่งสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อสุขภาพที่ดีของผู้ใช้ หลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้ จึงพร้อมเป็นทางเลือกใหม่ ด้วยคุณสมบัติโดดเด่นไม่ทำลายสุขภาพในระยะยาวเพราะไม่มีส่วนผสมของสารปรอท ตะกั่วและคาร์บอน จึงปลอดภัยทั้งกับตัวคุณ คนที่คุณรักและสัตว์เลี้ยง หลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้ ใช้ได้ทุกอาคารสถานที่ ที่มีการใช้หลอดไฟอยู่แล้ว  เพียงนำหลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้ เปลี่ยนแทนหลอดไฟเดิมที่ใช้อยู่ ก็สามารถใช้งานได้ทันที หลอดมีอายุการใช้งาน 20,000 ชั่วโมง สามารถประหยัดพลังงานถึง 80% และรับประกันความปลอดภัยด้วยการผ่านการรับรองมาตรฐาน CE มาตรฐาน RoHS และมอก.

สำหรับลูกค้าที่สนใจสามารถรายละเอียดเพิ่มเติ่มเกี่ยวกับ “หลอดไฟ LED ป้องกันยุง ตราใบไม้” ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายของบริษัท ยิบอินซอยและแย๊คส์ จำกัด ทั่วประเทศ หรือติดต่อที่โทร. 02-353-8676 ต่อ ฝ่ายการตลาด ทุกวันในเวลาทำการ