เนื้อหาวันที่ : 2016-09-02 11:07:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2158 views

ฮันนี่เวลล์ เปิดตัว PM42 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรม

ฮันนี่เวลล์ (NYSE: HON) เปิดตัว PM42 เครื่องพิมพ์ฉลากสำหรับงานอุตสาหกรรมขนาดกลาง ที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ตอบโจทย์ของธุรกิจและอุตสาหกรรมที่จำเป็นต้องนำเทคโนโลยีสารสนเทศ (ไอที) และการเชื่อมโยงกับเครือข่ายมาใช้ในกระบวนการผลิตและในการทำธุรกิจ ช่วยให้ขั้นตอนการทำงานเร็วขึ้น และลดค่าการบำรุงรักษาสำหรับธุรกิจซัพพลายเชน อุตสาหกรรมการผลิต และธุรกิจค้าปลีก

เครื่องพิมพ์ PM42 มีอินเตอร์เฟซที่ทำให้ใช้งานง่ายและสะดวกสบายในการบำรุงรักษาจึงประหยัดเวลาและช่วยลดค่าใช้จ่าย เครื่องพิมพ์รุ่นนี้โดดเด่นด้วยศักยภาพการประมวลผลที่ดียิ่งขึ้นและใช้ระบบปฏิบัติงานแบบเปิดทำให้สามารถทำงานร่วมกับอุปกรณ์และระบบไอทีอื่นๆ ในองค์กรได้เป็นส่วนใหญ่ ไม่ว่าจะเป็นการทำงานกับเครื่องพิมพ์ของฮันนี่เวลล์ที่มีอยู่แล้วหรือกับระบบที่ใช้เครื่องพิมพ์ที่หลากหลายได้อย่างรวดเร็ว

เนื่องจากได้รับการออกแบบให้เป็นเครื่องพิมพ์ที่คุ้มกับการลงทุน PM42 จึงเป็นเครื่องพิมพ์ขนาดกลางที่มีราคาเหมาะสมและยังสามารถเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานได้เมื่อถูกนำไปใช้งานในศูนย์กระจายสินค้า ระบบการผลิต การขนส่ง และธุรกิจค้าปลีกได้เป็นอย่างดี

คุณสมบัติเด่นของเครื่องพิมพ์ PM42 มีดังนี้: 

  • พิสูจน์แล้วว่ามีการทำงานที่สม่ำเสมอ ตัวเครื่องที่เป็นโลหะทั้งหมดช่วยให้ทำงานต่อเนื่องได้นานขึ้นและยังรองรับงานหนักในสภาพแวดล้อมที่ท้าทายในระบบอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็น ศูนย์กระจายสินค้า และโกดังเก็บสินค้า
  • ประสิทธิภาพเป็นเลิศ ด้วยความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 300 มม.ต่อวินาที ซึ่งถือเป็นความเร็วที่เหนือชั้นเมื่อเทียบกับเครื่องพิมพ์ในระดับเดียวกัน PM42 สามารถพิมพ์ปริมาณมากๆอย่างต่อเนื่องด้วยการสั่งพิมพ์ในช่วงที่ต้องการงานพิมพ์จำนวนมาก เครื่องพิมพ์รุ่นนี้ยังรองรับแอพพลิเคชั่นได้หลากหลายด้วยการใช้เทคโนโลยี ฮันนี่เวลล์ สมาร์ท พริ้นติ้ง (Honeywell Smart Printing)
  • ใช้งานง่าย และเริ่มใช้งานได้รวดเร็ว เครื่องพิมพ์ PM42 มาพร้อมหน้าจอ LCD สีเต็มรูปแบบที่รู้ใจผู้ใช้งาน มี 9 ภาษาให้เลือก ยูสเซอร์ อินเตอร์เฟซโดดเด่นด้วยการสั่งงานลัดสำหรับการปรับตั้งฉลากด้วยปุ่มเดียวเพื่อเพิ่มความสะดวกสบายในการบำรุงรักษา พร้อมกับลดระยะเวลาการฝึกอบรมพนักงานและลดความจำเป็นในการใช้อุปกรณ์สนับสนุนหลายชนิด
  • มีเว็บอินเตอร์เฟซในตัว ผู้ใช้สามารถปรับตั้ง ตรวจสอบ และกำหนดค่าเครื่องพิมพ์ด้วยการใช้คอมพิวเตอร์มือถือ แท็บเล็ต หรือสมาร์ทโฟน เครื่องพิมพ์ PM42 ยังสามารถบริหารจัดการอุปกรณ์ดีไวซ์ และวิเคราะห์ผลทำให้ช่วยลดเวลาการหยุดทำงานและเพิ่มความง่ายในการติดตั้งใช้งาน

 

เกี่ยวกับโซลูชั่นด้านความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิตของฮันนี่เวลล์

โซลูชั่นด้านความปลอดภัยและการเพิ่มผลผลิตของฮันนี่เวลล์ นำเสนอโซลูชั่นส์ที่ยกระดับประสิทธิภาพและความคล่องตัวในการทำงานขององค์กร รวมทั้งระบบเซ็นเซอร์สำหรับการใช้งานของลูกค้า ระบบสวิทช์และระบบควบคุมที่ช่วยเพิ่มนวัตกรรมการออกแบบผลิตภัณฑ์ ลูกค้าพึ่งพาโซลูชั่นส์ของเราเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพของพนักงานและเพิ่มระบบการทำงานแบบอัจฉริยะที่เน้นการนำข้อมูลมาใช้เพื่อให้ตัดสินใจทางธุรกิจได้ดีขึ้น เราให้บริการลูกค้าในอุตสาหกรรมการบินและอวกาศ อุตสาหกรรมยานยนต์ การบริการ ณ สถานที่ ธุรกิจสุขภาพ อุตสาหกรรมการผลิต การแพทย์ ธุรกิจค้าปลีก ซัพพลายเชน การทดสอบและการวัด การขนส่ง และโลจิสติกส์

ข้อมูลอ้างอิง 

เกี่ยวกับฮันนี่เวลล์

ฮันนี่เวลล์ (www.honeywell.com) เป็นบริษัทชั้นนำด้านการผลิตและเทคโนโลยีซึ่งติดอันดับฟอร์จูน 100 โดยบริษัทนำเสนอผลิตภัณฑ์ด้านระบบปฏิบัติและควบคุมอัตโนมัติ ด้านวัตถุดิบที่มีประสิทธิภาพและเทคโนโลยี ด้านอากาศยานและการบิน การก่อและสร้างและการบำรุงรักษาอาคาร บ้านเรือน และโรงงานอุตสาหกรรม เครื่องสแกนและคอมพิวเตอร์มือถือ และวัตถุดิบอุตสาหกรรมที่มีประสิทธิภาพให้แก่ลูกค้าทั่วโลก สามารถติดตามข่าวสารและดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับฮันนี่เวลล์ได้ที่ www.honeywell.com/newsroom