เนื้อหาวันที่ : 2016-07-14 15:30:44 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2010 views

element14 เปิดกลุ่มผลิตภัณฑ์บอร์ดเดโมอย่างเต็มตัวจาก Linear Technology สำหรับการจัดการด้านพลังงานและการแปลงข้อมูล

บอร์ดเดโมมากกว่า 1,000 รายการสำหรับการทบทวนและการเลือกที่ง่ายเพื่อรองรับกลุ่มผลิตภัณฑ์ของ Linear Technology ทั้งหมด

เมื่อเร็ว ๆ นี้ element14 เปิดตัวกลุ่มผลิตภัณฑ์บอร์ดเดโมอย่างเต็มตัวจาก Linear Technology ซึ่งให้โซลูชั่นที่สมบูรณ์ครบถ้วนสำหรับการประเมินประสิทธิภาพของระบบ ในกลุ่มนี้มีชุดพัฒนามากกว่า 1,000 รายการซึ่งเป็นโซลูชั่นใหม่สำหรับการจัดการพลังงาน การแปลงข้อมูล การจัดการแบตเตอรี่ การปรับสภาวะสัญญาณ และคลื่นวิทยุ และระบบไร้สาย

บอร์ดเดโมจาก Linear Technology ได้รับการสำรองไว้ในคลังสินค้าของ element14 และพร้อมสำหรับการจัดส่งภายในวันเดียวกัน ทำให้วิศวกรสามารถเข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่เพิ่มความเร็วให้กระบวนการออกแบบอะนาล็อกและลดเวลาในการนำออกสู่ตลาดได้อย่างรวดเร็ว

นอกจากนี้ โซลูชั่นใหม่จาก Linear Technology สำหรับการจัดการพลังงานและการแปลงข้อมูลรวมถึง: โซลูชั่นการพลังงาน สำหรับการประยุกต์ใช้งานแบบ DC/DC ซึ่งรองรับทุกรูปแบบโครงส้ราง: Buck (ลดแรงดัน), Boost (เพิ่มแรงดัน), Buck-Boost, การกลับ, ตัวแปลงขดลวดเหนี่ยวนำหลักแบบปลายเดี่ยว (SEPIC) และโมดูลพลังงาน “µModule Solution”

ตระกูลผลิตภัณฑ์ตัวแปลงข้อมูลของ Linear Technology รวมถึง ผลิตภัณฑ์ตัวแปลงสัญญาณอะนาล็อกเป็นสัญญาณดิจิตอลประสิทธิภาพสูง (ADC) ซึ่งให้ประสิทธิภาพด้านสัญญาณรบกวนที่ไม่มีใครเทียบได้ (SINAD, SNR และ SFDR) การใช้พลังงานต่ำ และขนาดบรรจุภัณฑ์ที่เล็ก ซึ่งรวมถึงตัวแปลงเดลต้าซิกม่าแบบ 16 บิทเป็น 24 บิทสำหรับการวัดค่าอย่างเที่ยงตรง สูงสุดถึง ADC แบบสายความเร็วสูง 16 บิทสำหรับการสื่อสาร และตัวแปลงอะนาล็อกเป็นดิจิตอลแบบรีจิสเตอร์การประมาณสืบเนื่องแบบพลังงานต่ำ (SAR) 8 บิทเป็น 20 บิทสำหรับงานอื่น ๆ อีกด้วย

เยี่ยมชมหน้าร้าน Linear Technology ที่ element14: http://th.element14.com/linear-technology หรือเข้าถึงข่าว เอกสารทางเทคนิค วิดีโอ หรือเข้าร่วมการสนทนากับสมาชิกกว่า 400,000 คนในชุมชนของเราได้ที่ http://www.element14.com/community/community/manufacturers/lineartechnology