เนื้อหาวันที่ : 2016-07-11 15:03:20 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2171 views

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัวเครื่องพิมพ์รุ่น ZD400-series เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลรุ่นใหม่ล่าสุด

ซีบรา เทคโนโลยีส์ ผู้นำผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ความสามารถในการสอดส่องสินทรัพย์ บุคลากร และธุรกรรมต่างๆ ในองค์กรได้แบบเรียลไทม์ เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปใหม่ล่าสุด ภายใต้ชื่อรุ่น ZD400-series

อุตสาหกรรมอีคอมเมิร์ซมีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง จึงทำให้การค้าปลีกดิจิทัลมีการแข่งขันในการชิงลอยัลตี้จากลูกค้ามากขึ้น ทั้งผู้ค้าปลีกและองค์กรด้านโลจิสติกส์ต่างต้องการเพิ่มประสิทธิภาพและความคล่องตัว เพื่อให้มั่นใจว่าการดำเนินการทางด้านธุรกิจเป็นไปอย่างราบรื่น และจัดส่งสินค้าได้อย่างรวดเร็ว ซึ่งจะช่วยมอบประสบการณ์การช้อปปิ้งที่เสถียร ตรงตามความต้องการของลูกค้าที่สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตลอดเวลา

ZD400-series ถูกออกแบบมาเพื่ออุตสาหกรรมการค้าปลีก, คมนาคมและโลจิสติกส์, การผลิต และการดูแลสุขภาพ หรือเฮลธ์แคร์ ผลิตภัณฑ์รุ่นนี้มีความยืดหยุ่น, ใช้งาน และแก้ไขปัญหาได้ง่ายมากขึ้น ด้วยตัวเลือกทางด้านการเชื่อมต่อ และซอฟต์แวร์ Link-OS™ จากซีบรา ช่วยให้ผู้ใช้งานสามารถสั่งงานเครื่องพิมพ์จากที่ใดก็ได้ผ่านระบบคลาวด์ จึงทำให้ใช้งาน Asset Intelligence แบบรีลไทม์ได้ทั่วทั้งองค์กร

ข้อมูลผลิตภัณฑ์ของ ZD410 และ ZD420

  • ZD410 ถูกออกแบบมาสำหรับการทำงานในพื้นที่ขนาดเล็ก ผู้ใช้งานสามารถวางเครื่องพิมพ์แบบไดเร็คเทอร์มอลขนาด 2 นิ้วเครื่องนี้ไว้ได้ทุกที่ เพื่อการพิมพ์ฉลาก, ใบเสร็จ และป้ายที่มีคุณภาพ โดยสามารถนำไปใช้ได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม ไม่ว่าจะเป็นการพิมพ์ฉลากยา, ป้ายสินค้า, ป้ายสินค้าลดราคา หรือฉลากชั่งน้ำหนักสินค้า
  • ZD420 นับเป็นเครื่องพิมพ์เทอร์มอลทรานส์เฟอร์สำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปเครื่องแรกที่มาพร้อมการเปลี่ยนตลับผ้าหมึกพิมพ์ (ribbon cartridge) ที่รวดเร็วและง่ายดายมากยิ่งขึ้น ช่วยอำนวยความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงานประจำและพาร์ทไทม์ ZD420 ยังให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เกี่ยวกับการพิมพ์ อาทิ ประเภทหมึกพิมพ์ และจำนวนหมึกที่เหลือภายในเครื่องอีกด้วย
  • เครื่องพิมพ์ทั้งสองรุ่นจะช่วยนำองค์กรสู่อนาคต ด้วยการนำเสนอการเชื่อมต่อผ่านระบบ IEEE 802.11ac Wi-Fi และ Bluetooth 4.1 โดยเป็นเครื่องพิมพ์ซีรีส์แรกในรุ่นใกล้เคียงที่นำเสนอฟังก์ชั่นดังกล่าว นอกจากนี้ยังมาพร้อมแฟลชเมมโมรี่ขนาด 512MB และ SDRAM ขนาด 256MB
  • เครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลรุ่น ZD410 และ ZD420 สามารถใช้งานซอฟต์แวร์ Link-OS™ ซึ่งจะช่วยให้พนักงานและฝ่ายไอทีสามารถจัดการเครื่องพิมพ์ได้ง่ายยิ่งขึ้น โดยผู้ใช้งานสามารถทราบถึงปัญหาจากไอคอนแสดงสถานะรูปแบบใหม่ ในขณะที่ฝ่ายไอทีเองสามารถแก้ไขปัญหาได้จากระยะไกลด้วย web-based interface นอกจากนี้ แอพพลิเคชั่น Virtual Devices ยังช่วยให้แก้ไขปัญหาเบื้องต้นของเครื่องพิมพ์ยี่ห้ออื่นได้อีกด้วย
  • Zebra OneCare services นำเสนอการให้บริการถึง 3 ระดับ เพื่อประสิทธิภาพการทำงานของเครื่องพิมพ์จากซีบราที่เหนือระดับ
  • กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่น ZD400-series จะพร้อมวางจำหน่ายในไตรมาสที่ 2 

ซีบรา พร้อมนำเสนอเครื่องพิมพ์แบบเทอร์มอลสำหรับคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปรุ่น ZD400-series และผลิตภัณฑืที่น่าสนใจอื่นๆ อาทิ TC8000 คอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร ที่ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงาน 14 เปอร์เซ็นต์ และ RFD8500 - เครื่องสแกนบาร์โค้ด และ เทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ สำหรับดีไวซ์บนระบบแอนดรอยด์ 

คำกล่าวผู้บริหาร
เจสัน โลว์, หัวหน้าฝ่ายขาย ด้านผลิตภัณฑ์การระบุและติดตามสินทรัพย์ (AIT) ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก, ซีบรา เทคโนโลยีส์

“การเข้ามาของดิจิทัลทรานส์ฟอร์เมชั่นทำให้เกิดอุปสรรคในหลากหลายอุตสาหกรรม ซีบรา มุ่งมั่นที่จะนำเสนอนวัตกรรมและโซลูชั่นส์ที่ตรงตามความต้องการขององค์กรในวันนี้และในอนาคต กลุ่มผลิตภัณฑ์รุ่น ZD400-series เป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่เตรียมพร้อมสำหรับอนาคต ซึ่งจะช่วยให้องค์กรในอุตสาหกรรมการค้าปลีก, คมนาคมและโลจิสติกส์, การผลิต และเฮลธ์แคร์ เพิ่มประสิทธิภาพการจัดการ และช่วยให้พวกเขาสามารถแข่งขันกับคู่แข่งได้+ในโลกยุคดิจิทัลและการเชื่อมต่อ”