เนื้อหาวันที่ : 2016-06-20 16:01:31 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3023 views

เครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ พาวเวอร์บูสไซโคลน ที่สุดแห่งการลดสารก่อภูมิแพ้

บริษัท ฮิตาชิเซลส์ (ประเทศไทย) จำกัด ปฏิวัติทุกการทำความสะอาดบ้าน บอกลาสิ่งสกปรก ทำความสะอาดบ้านได้ล้ำลึกยิ่งกว่า ด้วยเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน การันตีด้วยรางวัลเครื่องดูดฝุ่นประสิทธิภาพเยี่ยมในการลดสารก่อภูมิแพ้ พร้อมได้รับการรับรองว่าสามารถดักจับไรฝุ่น และเกสรละอองดอกไม้ จากสถาบันโรคภูมิแพ้ ประเทศอังกฤษ (Allergy UK)

โดดเด่นด้วยระบบพาวเวอร์บูสไซโคลน (Power Boost Cyclone) ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงจะสร้างแรงลมหมุนดุจพายุไซโคลน สามารถแยกอากาศและฝุ่นออกจากกัน ผสานการทำงานกับ แผ่นกรองนาโนไทเทเนียม (Nano Titanium Filter) ป้องกันแบคทีเรียอย่างมีประสิทธิภาพ แผ่นกรองฝุ่นขนาดเล็ก (Micro Clean Filter) และแผ่นกรองเฮป้า (H13) ที่จะดักจับสารก่อภูมิแพ้ พร้อมบีบอัดฝุ่นเป็นก้อนให้อยู่ภายในกล่องเก็บฝุ่นอัจฉริยะ สามารถทิ้งฝุ่นได้ง่าย ไม่ฟุ้งกระจายด้วยการกดเพียงครั้งเดียว และสามารถถอดแยกส่วนเพื่อล้างน้ำ ทำความสะอาดได้ง่ายกว่า

ล้ำหน้าด้วย หัวดูดมอเตอร์อัจฉริยะ (Smart Head) ที่พัฒนาอย่างชาญฉลาด ด้วยมอเตอร์พลังแรงสูงสามารถสร้างแรงดันและความเร็วลมพร้อมดูดสิ่งสกปรกได้ล้ำลึกได้ทั้ง 4 ทิศทาง ทำหน้าที่ดึงฝุ่นขนาดเล็กบนพื้นผิวได้อย่างหมดจด จึงมั่นใจได้ว่าสามารถเข้าถึงพื้นที่ทุกตารางนิ้วภายในบ้านเพื่อความสะอาดยิ่งกว่า และเพื่อสุขภาพที่ดีกว่าเครื่องดูดฝุ่นฮิตาชิ รุ่นพาวเวอร์บูสไซโคลน ยังมาพร้อม หัวดูดตีไรฝุ่น (Power Beat Head) ในรุ่น CV-SC230V ช่วยกำจัดไรฝุ่นและสารก่อภูมิแพ้บนที่นอน และหัวดูดกำจัดฝุ่นบนที่นอน (Bed Nozzle) ในรุ่น CV-SC220V, CV-SC23V และ CV-SC22 ช่วยทำความสะอาดที่นอนให้ปราศจากฝุ่นได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้ทุกการนอนหลับของคุณเปี่ยมด้วยคุณภาพของการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยดีไซน์ที่ทันสมัย สามารถปรับหัวดูดได้ถึง 90 องศา ซอกซอนทุกซอกมุม น้ำหนักหนักเบาแต่ทนทานด้วยวัสดุคาร์บอน มีให้เลือกทั้งแบบ 2,200 และ 2,300 วัตต์ สอบถามเพิ่มเติม 02-335-5455 หรือ www.hitachi-th.com