เนื้อหาวันที่ : 2016-05-27 15:48:18 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2662 views

UE Safety Transmitter, One Series

One Series Safety Transmitter ของ UE  เป็น Pressure หรือ Temperature Transmitter พร้อม Switch ที่ออกแบบมาเพื่อใช้กับงานด้านระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะ เช่น Safety Instrumented System (SIS) หรือ Emergency Shutdown System, Safety Shutdown System, Protective Instrumented System, Safety Interlock เป็นต้น  ให้สัญญาณ Analog output 4-20 mA ตามมาตรฐาน NAMUR NE 43  Safety Relay Output เป็นแบบ High-capacity Solid-state ที่สามารถโปรแกรมได้ ทำให้หยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉิน (Emergency Shutdown) ได้อย่างรวดเร็ว สามารถปรับตั้งค่าเพื่อนำเข้าใช้งานได้ง่ายและรวดเร็ว ให้ความปลอดภัยได้ดีกว่า และในราคาที่ไม่แพง

คุณไม่จำเป็นจะต้องใช้ Process Transmitter ที่ยุ่งยากซับซ้อน ราคาแพง และจำเป็นจะต้องมีการปรับเปลี่ยนเพื่อนำไปใช้สำหรับงานด้านระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะอีก One Series Safety Transmitter เป็น Transmitter ตัวแรก ที่ได้รับการรับรองให้ใช้กับงานที่ต้องการสมรรถนะของระบบความปลอดภัยในระดับ SIL 2  และออกแบบมาเพื่อใช้กับงานระบบความปลอดภัยโดยเฉพาะ เป็น Transmitter เพียงตัวเดียวที่มาพร้อมกับ Safety Relay ความเร็วสูงอยู่ภายในเพื่อให้หยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉินได้เร็วที่สุด การออกแบบที่เรียบง่ายไม่ซับซ้อนทำให้การ Trip ที่ไม่ได้มาจากความผิดปกติของกระบวนผลิตจริง (Nuisance Trips) มีน้อยลง ให้ความปลอดภัย  ผลผลิต และปริมาณงานที่มากขึ้น

One Series Safety Transmitters มีให้ใช้สองแบบคือ แบบสำหรับวัด Temperature และสำหรับวัด Pressure  ทั้งสองแบบนี้จะให้สัญญาณ Output 4-20 mA ตามมาตรฐาน NAMUR พร้อม “I Am Working (IAW)” diagnostics  ซึ่งเป็น Diagnostic Software ของ UE เอง   Safety Relay Output ความเร็วสูงมีไว้เพื่อให้สัญญาณเตือน (Alarm) หรือการหยุดเครื่องในกรณีฉุกเฉิน (Emergency Shutdown)   Discrete Outputs (Outputs ประเภท On/Off หรือ Close/Open) เป็นตัวนำ Voting Logic Input ไปยัง Safety PLC เพื่อทำให้เกิดปฏิบัติการที่เหมาะสมต่อไป   One Series Safety Transmitter ได้รับการรับรองให้ใช้ใน Safety Instrumented Systems (SIS) ที่ต้องการคุณภาพของระบบ ในระดับ SIL 2  และสามารถใช้กับระดับ SIL 3  ตามมาตรฐาน IEC 61508 ได้  มี Self-Diagnostics ที่สามารถปรับตั้งได้  และมี Safe Failure Fraction (SFF) สูงถึง 98.5%

 

สนใจติดต่อ : บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โทร. 02-642-8762-4    แฟ็กซ์. 02-248-3006
E-mail :  sales1@kanitengineering.com 
www.kanitengineering.com­