เนื้อหาวันที่ : 2016-05-24 13:26:40 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3084 views

Molex SL™ Wire-to-Wire Modular Connector System จาก element14 สำหรับการสื่อสารและใช้งานในอุตสาหกรรม

ออกแบบให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานส่งสัญญาณชนิดพลังงานต่ำเพื่อใช้ในการสื่อสาร, อุตสาหกรรม, ยานยนต์, การแพทย์และอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

 

element14 ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ Molex SL™ (Stackable Linear) Modular Connectors ที่ประกอบไปด้วยรูปแบบมากมายและอุปกรณ์ตั้งค่าสายเคเบิลต่าง ๆ รวมทั้งตัวเลือกระบบล็อค CPA และ TPA กลุ่มผลิตภัณฑ์นี้เหมาะสำหรับงานที่ใช้พลังงานต่ำและเชื่อมสัญญาณผ่านสายไปยังบอร์ดและเชื่อสายเข้าด้วยกัน สำหรับการสื่อสาร, อุตสาหกรรม, การแพทย์, อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และอุตสาหกรรมยานยนต์

Molex นำเสนอก่มผลิตภัณฑ์ชุดคอนเน็คเตอร์พร้อมใส้ไก่ SL™ Wire-to-Wire Modular Connector System, ที่มีประโยชน์อย่างยิ่งในการล็อคตำแหน่งขั้วของสายเคเบิล (TPA) และล็อคตำแหน่งขั้วกับคัวเชื่อมต่อ (CPA) มีการออกแบบที่ให้ความยืดหยุ่นสำหรับการใช้งานใช้ในสภาพแวดล้อมที่มีความสั่นสะเทือนสูง

กลุ่มผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Molex SL™ (Stackable Linear) Modular Connectors มีจำหน่ายเริ่มจาก element14 ในเอเซียแปซิฟิก

กลุ่มชุดผลิตภัณฑ์ Molex’s Wire-to-Board และ Wire-to-Wire SL™ Modular Connector System มีจำหน่ายที่ http://th.element14.com/Molex_SL_Modular

element14 ช่วยให้วิศวกร (ทั้งการออกแบบและการบำรุงรักษา) เช่นเดียวกับผู้เชี่ยวชาญด้านการจัดซื้อเลือกสรรผลิตภัณฑ์เชื่อมต่อที่ครอบคลุมกว่า 36,000 รายการในสต็อกและพร้อมที่จะจัดส่งในวันนี้ กลุ่มผลิตภัณฑ์ได้แก่  PCB, Industrial, D-sub, I/O, ตัวเชื่อม RF/Coaxial และ Audio/Video จากผู้ผลิตด้านอุตสาหกรรมชั้นนำมากมาย โปรดเยี่ยมชม http://th.element14.com/connectors สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมใหม่ ๆ

 

เกี่ยวกับ Premier Farnell Group 

Premier Farnell plc (LSE:pfl) เป็นผู้นำระดับโลกในการให้บริการระดับสูงของผลิตภัณฑ์ด้านเทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับการออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์, การผลิต, การบำรุงรักษาและซ่อมแซม ชื่อทางการค้าคือ Farnell element14 ในทวีปยุโรป, Newark element14 ในทวีปอเมริกาเหนือ และ element14 ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกมียอดขายปีที่ผ่านมาของ 982.7 ล้านปอนด์ กลุ่มบริษัท ได้รับการสนับสนุนด้วยห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกกว่า 3,000 ตัวแทนจำหน่ายและกลุ่มสินค้าคงคลังที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความคาดหวังและความต้องการของลูกค้า

Premier Farnell ทำงานเพื่อนำไปสู่ชุดพัฒนาการตลาดอยู่บนความหลากหลายของการใช้งานทำให้สนับสนุนลูกค้าตั้งแต่แนวคิดการออกแบบไปจนถึงการผลิต

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด, ซอฟต์แวร์, บริการและโซลูชั่นจากพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ที่มีอยู่ทั้งหมด 43 แห่งผ่านการทำธุรกรรมเว็บไซต์ภาษาท้องถิ่น element14 ชุมชน ช่วยให้ผู้ซื้อและวิศวกรในการเข้าถึงความหลากหลายของข้อมูลทางเทคนิคเครื่องมือและทรัพยากรที่ล่าสุดได้อย่างอิสระและ ศูนย์ออกแบบ ช่วยให้วิศวกรด้านการออกแบบเพื่อเปรียบเทียบชุดกลุ่มผลิตภัณฑ์ที่ยิ่งใหญ่ของโลกด้านเครื่องมือในการพัฒนา

อัพเดทข้อมูลข่าวสารจาก Premier Farnell และ element14 โปรดเยี่ยมชม:

Premier Farnell News Centre – www.premierfarnell.com/media-centre
Twitter - @element14
YouTube – element14
Facebook – facebook.com/element14page
Email: pressoffice@premierfarnell.com

ข้อจริงที่สำคัญเกี่ยวกับ Premier Farnell

  • ดำเนินการใน 38 ประเทศ
  • มีพนักงานมากกว่า 4,500 คน
  • มีตัวแทนจำหน่ายชั้นนำมากกว่า 3,000 แห่ง
  • มีผลิตภัณฑ์ในคลังสินค้ามากกว่า 600,000 ชิ้น ซึ่งพร้อมจำหน่ายที่มากกว่าสี่ล้านชิ้นที่มากกว่าความต้องการในตลาด
  • ผู้นำในการให้ข้อมูลเกี่ยวกับ REACH การเข้าถึงข้อขัดแย้งเหมืองแร่และเป็นไปตามมาตรฐานของสหภาพยุโรป  legislation

ข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเยี่ยมชมเว็บไซต์ที่ Premier Farnell