เนื้อหาวันที่ : 2016-05-09 11:43:41 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 6177 views

PF-19 กล่อง 19 นิ้ว อเนกประสงค์เพื่อทุกงานอิเล็กทรอนิกส์

เชอวาล นำกล่องอิเล็กทรอนิคส์ 19 นิ้ว อเนกประสงค์ หรือ General Purpose 19” Electronic Enclosure (PF-19) มาเอาใจนักประดิษฐ์โครงงานมืออาชีพ ที่ต้องการเพิ่มมูลค่าให้กับงานอิเล็กทรอนิกส์

บริษัท เชอวาล อิเล็คโทรนิค เอ็นโคลสเชอร์ จำกัด นำกล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19” อเนกประสงค์ PF-19 หนึ่งในผลิตภัณฑ์ของบริษัทที่ออกแบบ ผลิต และจัดจำหน่ายทั่วโลกเป็นจำนวนมากมานานกว่า 20 ปี นำมาจัดจำหน่ายในประเทศไทย เพื่อตอบโจทย์ความต้องการของนักพัฒนาโครงงาน นักอิเล็กทรอนิกส์ ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์หรือผู้ผลิตเครื่องเสียง ที่ต้องการกล่องอิเล็กทรอนิกส์ที่ทำให้สินค้ามีลักษณะเป็นมืออาชีพ

กล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19” อเนกประสงค์ PF-19 ช่วยตอบสนองทุกความต้องการของนักอิเล็คทรอนิกส์ เนื่องจาก มีความแข็งแรงทนทาน และสามารถช่วยเพิ่มมูลค่าให้กับทุกงานโครงงานให้ดูโดดเด่นและทันสมัย

  • ออกแบบมาให้ประกอบได้ง่าย ติดตั้งแผงวงจรและอุปกรณ์ได้สะดวก และสามารถเข้าถึงอุปกรณ์ภายในได้โดยง่ายทั้งด้านบนและด้านล่างของแผงวงจร สะดวกต่อการซ่อมแซมหรือเพิ่มเติมในภายหลัง
  • ตัวกล่องผลิตจากเหล็ก Electro-galvanized เกรดพรีเมี่ยม หน้าปัดหน้า หน้าปัดหน้าด้านใน และแผ่นหลังผลิตจากอลูมิเนียม เคลือบสี Powder Coat สำหรับส่วนที่เป็นเหล็กผ่านกระบวนการ 5 Stage Iron Phosphate Pretreatment ที่ช่วยต้านทานการเกิดสนิมได้ดี วัสดุทุกชิ้นที่ใช้ผ่าน RoHS
  • General Purpose Bar ผลิตจาก Extruded Aluminium ทำให้ง่ายต่อการยึดอุปกรณ์และแผงวงจร ทำให้สามารถเข้าถึงแผงวงจรได้ทั้ง 2 ด้าน ทั้งด้านอะไหล่และด้านลายวงจร และผู้ใช้งานสามารถจัดวางอุปกรณ์ได้อย่างอิสระตามน็อตที่ปรับเลื่อนไปมา
  • มีหน้าปัด 2 ชั้น จึงเหมาะกับงานออกแบบเครื่องเสียง ชั้นในสำหรับยึดอุปกรณ์ต่างๆ ที่ไม่ต้องการให้เห็นส่วนชั้นนอกเพื่อเอาไว้โชว์อุปกรณ์ปุ่มปรับต่าง ๆ
  • ใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์เหมาะกับการใช้งานทั่วไปและใช้ในตู้ มีมือจับให้สามารถใช้ดึงเข้าออกในตู้ 19” ได้สะดวก

กล่องอิเล็กทรอนิกส์ 19” PF-19 ของเชอวาล มีหลากหลายขนาดเพื่อให้ผู้ใช้งานเลือกใช้ได้ตามความเหมาะสม

สนใจสอบถามรายละเอียด สั่งซื้อหรือผลิตเพื่ออุตสาหกรรมได้ที่

บริษัท เชอวาล อิเล็คโทรนิค เอ็นโคลสเชอร์ จำกัด เลขที่ 1 ชั้นจี อาคาร เอ็มดีทาวเวอร์ บางนา-ตราด 25 บางนา กรุงเทพมหานคร 10260

โทรศัพท์ 02 744 1632, Line id: @chevalgrp 

http://www.chevalgrp.com