เนื้อหาวันที่ : 2016-04-25 16:37:06 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2176 views

ซีบรา เทคโนโลยีส์ นำเสนอ RFD8500 - เครื่องสแกนบาร์โค้ด และ เทคโนโลยีอาร์เอฟไอดีระดับเอ็นเตอร์ไพรซ์ สำหรับดีไวซ์บนระบบแอนดรอยด์

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ความสามารถในการสอดส่องสินทรัพย์ บุคลากร และธุรกรรมต่างๆ ในองค์กรได้แบบเรียลไทม์ เปิดตัวเครื่องอ่าน RFD8500 ซึ่งเป็นเครื่องอ่าน RFID จากซีบราเครื่องแรกที่รองรับการทำงานบนระบบปฏิบัติการที่หลากหลาย โดย RFD8500 ถูกออกแบบมาเพื่อเพิ่มความสามารถด้านการอ่าน RFID และบาร์โค้ดแบบ 1D/2D ให้กับดีไวซ์ที่ทำงานบนระบบแอนดรอยด์และ iOS RFD8500 ถือเป็นอุปกรณ์ทีช่วยประหยัดค่าใช้จ่าย เนื่อจากสามารถเปลี่ยนผลิตภัณฑ์อื่นๆจากซีบรา อาทิ TC55 และ MC40 ให้กลายเป็นเครื่องอ่าน RFID ขนาดพกพาได้อีกด้วย

ในช่วงหลายปีที่ผ่านมา เทคโนโลยีด้าน RFID ถูกนำมาใช้งานอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมต่างๆทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก โดยเฉพาะการใช้งานสำหรับการจัดการสินค้าคงคลัง การจัดการคลังสินค้าและการติดตั้งรหัสสินค้า เครื่องอ่าน RFD8500 สามารถใช้งานได้ในอุตสาหกรรมหลากหลายแขนง ตั้งแต่ อุตสาหกรรมการค้าปลีก, โลจิสติกส์, สุขภาพ, เครื่องจักรกล และ การบริการเชิงพาณิชย์ RFD8500 เป็นเครื่องอ่านมีที่ความสามารถในการอ่านข้อมูลด้วยความเร็ว 600 ชิ้น ต่อ 1 วินาที จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและการทำงานให้กับองค์กร

รายละเอียดสำคัญของ RFD8500

  • The RFD8500 RFID reader enables businesses to leverage previous mobile device investments by adding world-class data collection capabilities.
  • เครื่องอ่าน RFID รุ่น RFD8500 สามารถช่วยให้องค์กรเพิ่มความสามารถในการรวบรวมข้อมูลระดับโลก ให้กับดีไวซ์ที่ใช้อยู่ภายในองค์กร
  • RFD8500 เป็นผลิตภัณฑ์ของซีบราที่มีน้ำหนักเบา มาพร้อมแบตเตอรี่ที่มีความทนทาน เหมาะสำหรับการจัดการในคงคลังสินค้า การค้นหาผลิตภัณฑ์ และการใช้งานด้านการค้าปลีก คลังสินค้า และองค์กรด้านสุขภาพ
  • RFD8500 เครื่องอ่านรุ่นล่าสุดจากซีบรา ช่วยสร้างความสะดวกสบายในการสื่อสารไปยังอุปกรณ์หลัก ไม่ว่าจะเป็นการอ่านและการเขียนในย่านความถี่ UHF มาตรฐาน EPC Class 1 Gen2 และสามารถอ่านบาร์โค้ด 1D และ 2D ผ่านระบบบลูทูธ อีกทั้ง RFD8500 ยังรองรับฟีเจอร์บางฟีเจอร์บน มาตรฐาน EPC Gen 2v2 เพื่อความปลอดภัยด้านความเป็นส่วนตัวของผู้บริโภคและตรวจจับสินค้าปลอมแปลงสำหรับร้านค้าปลีก
  • เทคโนโลยีเสาอากาศของเครื่องอ่าน RFD8500 ถูกออกแบบมาเพื่อการใช้งานรอบทิศทางด้วยประสิทธิภาพในการอ่าน เขียน และครอบคลุมทุกการใช้งาน
  • RFD8500 สามารถใช้งานร่วมกับอุปกรณ์เสริมได้อย่างครบวงจร รวมไปถึง อะแดปเตอร์ (adaptor) หลากหลายรูปแบบ เพื่อความสะดวกต่อการใช้งานในมือเดียว

“RFD8500 เป็นเครื่องอ่านที่ช่วยประหยัดการลงทุนสำหรับธุรกิจต่างๆ ที่ต้องการเสริมประสิทธิภาพให้กับดีไวซ์ และเพิ่มความสามารถด้าน RFID และการสแกนบาร์โค้ด นอกจากนี้ RFD8500 ยังนำเสนอนวัตกรรมใหม่ๆ ด้านการออกแบบและเทคโนโลยี ซึ่งสามารถช่วยให้องค์กรพัฒนาประสิทธิภาพการผลิตของผู้ปฏิบัติงานและช่วยลดความซับซ้อนกระบวนการผลิตด้วยดีไวซ์และระบบปฏิบัติการที่ดีที่สุดเพื่อตอบสนองความต้องการของพวกเขา ” บ๊อบ ซานเดอร์, รองประธานอาวุโส, ฝ่ายโซลูชั่นด้านการรวบรวมข้อมูลและการออกแบบบริการแชร์เซอร์วิซ, ซีบรา เทคโนโลยีส์

“RFD8500 จะช่วยตอบสนองความต้องการทางธุรกิจขั้นพื้นฐาน เช่น ความยืดหยุ่น, การแสดงผลการดำเนินงาน, การทำงาน, ความทนทานและความสะดวกในการใช้งาน ขณะที่เศรษฐกิจในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกเติบโตอย่างต่อเนื่อง มีการแข่งขันสำหรับส่วนแบ่งการตลาดที่ใหญ่กว่า และจำนวนลูกค้าที่มากขึ้นระหว่างองค์กร ในเวลาเดียวกันพวกเขากำลังพยายามที่จะลดค่าใช้จ่าย ทำให้ RFD8500 เป็นตัวเลือกที่มีประสิทธิภาพและช่วยให้องค์กรบรรลุเป้าหมายเหล่านี้ โดยการใช้งานหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การบริหารจัดการสต็อกสินค้า, ค้นหาตำแหน่งของสินค้า, การวางแผนการจัดส่งการ จนไปถึงการติดตามสินค้าและข้อมูล” ไรอัน โกห์, รองประธานฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก, ซีบรา เทคโนโลยีส์