เนื้อหาวันที่ : 2016-04-19 11:18:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2095 views

element14 เปิดตัว NXP Freedom Development Platform K66F ด้วยประสิทธิภาพการทำงาน 32-bit และสามารถปรับขนาดได้ในตัว

แพลตฟอร์ม NXP Freedom K66F เพื่อการพัฒนาผลิตภัณฑ์ในราคาประหยัด  สำหรับ Kinetis K66,K65 และ K26 MCUs ที่สามารถแทนที่ อุปกรณ์ 8 และ16-bit อย่างง่ายดายด้วย 32-bit ที่มีประสิทธิภาพ

element14 และ NXP วันนี้ได้ประกาศเปิดตัว Freedom Development Platform K66F ตัวใหม่ของ NXP สำหรับ Kinetis K66, K65 และ K26 MCUs, ซึ่งมีการทำงานที่ดีที่สุดที่ผสานความสามารถในการปรับขนาดได้และใช้พลังงานต่ำ ชุด NXP Freedom Development Platform K66F เหมาะอย่างยิ่งสำหรับงานพัฒนาที่มีค่าใช้จ่ายต่ำ, การใช้งานพลังงานต่ำที่จะมาแทนที่อุปกรณ์ 8 และ 16-bit ด้วย 32-bit ให้มีประสิทธิภาพการทำงานโดยเฉพาะอย่างยิ่งใน Building Control, Factory Automation, Industrial Drivers, IoT data concentrators และ Medical monitoring

การออกแบบฮาร์ดแวร์คือรูปแบบปัจจัยที่รองรับ Arduino™ , การผสาน Ethernet, crystal-less USB, scalable, secure และ OpenSDA เพื่อให้ง่ายต่อการพัฒนารหัส คุณลักษณะอื่น ๆ ของ   FRDM-K66F สำหรับ Kinetis K66, K65 and K26 ได้แก่ : 

  • คุณลักษณะเสียง เช่น ตัวแปลงสัญญาณเสียง, ไมโครโฟนดิจิตอล MEMS, ช่องต่อสัญญาณเสียงเสริม, ตัวเสียบชุดหูฟัง / ไมโครโฟนอะนาล็อกและสัญญาณสองตัวสำหรับไมโครโฟนอะนาล็อก
  • อุปกรณ์ต่อพ่วงช่วยให้สร้างต้นแบบอย่างรวดเร็ว รวมทั้งมิเตอร์เร่งดิจิตอลแบบ 6 แกนและความสามารถของสนามแม่เหล็ก eCompass ที่สร้างมาอย่างสมบูรณ์แบบ, การทำงานความเร็วสูงอย่างสมบูรณ์แบบบนอินเตอร์เฟซ USB กับ Micro-B เชื่อมต่อ USB, ช่องเสียบการ์ด microSD และการเชื่อมต่อโดยใช้พอร์ต Ethernet แบบ Onboard และหัวสำหรับใช้กับ Bluetooth® และโมดูล add-on คลื่นวิทยุ 2.4 GHz
  • OpenSDA v2.1, ซีเรียลฝังตัวแบบฮาร์ดแวร์โอเพ่นซอร์ซ NXP และทำงานแบบการบูตระบบอะแดปเตอร์การแก้จุดบกพร่อง มาเปิดให้บริการเป็นทางเลือกในการสื่อสารแบบอนุกรม, การเขียนโปรแกรมแฟลชและเรียกใช้ตัวควบคุมตรวจแก้จุดบกพร่อง

ชุดอุปกรณ์ใหม่ล่าสุดของ element14 นี้ ที่ผสมผสานความหลากหลายของช่วงโซลูชั่นจากชุดสำหรับผู้เริ่มต้นมาพัฒนาบอร์ดอย่างสมบูรณ์ รวมทั้งการเปิดตัวใหม่ล่าสุดและการรวมกลุ่มพิเศษที่ศูนย์การออกแบบของตน; www.element14.com/designcenter

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม, ดาวน์โหลดและการมีส่วนร่วมในการอภิปรายบน NXP Freedom Development Platform K66F ไปที่ : https://www.element14.com/community/docs/DOC-81127

NXP Freedom Development Platform FRDM-K66F จะออกจำหน่ายจาก Farnell element14 ในทวีปยุโรป, Newark element14  และทวีปอเมริกาเหนือ, และ element14 ในทวีปเอเซีย