เนื้อหาวันที่ : 2016-04-08 10:41:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2760 views

สตีเบล เอลทรอน ต่อยอดเครื่องกรองน้ำคุณภาพด้วย ‘เนอเจอร์’ (Nature)

สตีเบล เอลทรอน ผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่นชั้นนำจากประเทศเยอรมัน ส่งเครื่องกรองน้ำไร้สาย NATURE ต่อยอดกลุ่มเครื่องกรองน้ำคุณภาพมาตรฐานวิศวกรรมเยอรมัน ด้วยรูปลักษณ์เรียบหรู สุดโมเดิร์นเหมาะสำหรับท่านที่ต้องการนำนวัตวรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆเข้าสู่บ้าน

เครื่องกรองน้ำใหม่ล่าสุดรุ่น ‘เนเจอร์ (Nature)’ มีนวัตกรรมเทคโนโลยี Nano Alumina Fiber ซึ่งได้รับการจดสิทธิบัตรจากนาซ่า (NASA) ที่ได้รับการพิสูจน์แล้วว่าสามารถคัดกรองและขจัดแบคทีเรียและไวรัสได้มากถึง 99.99 เปอร์เซ็นต์ ดังนั้นน้ำที่กรองออกมาจึงมีความสะอาดบริสุทธิ์ที่เป็นอย่างมาก ด้วยดีไซน์สุดกะทัดรัดและความหนาเพียง 115 มิลลิเมตรจึงทำให้สามารถนำเครื่องกรองน้ำเนเจอร์ ไปวางไว้ที่ใดในบ้านก็ได้ตั้งแต่ห้องครัวไปจนกระทั่งห้องนอน นอกจากนี้แล้วเครื่องกรองน้ำเนเจอร์ ยังสามารถทำงานได้โดยไม่ต้องพึ่งพาไฟฟ้าหรือแทงก์น้ำอันทำให้การติดตั้งนั้นสุดแสนจะง่ายดาย

เครื่องกรองน้ำเนเจอร์ (Nature) จำหน่ายแล้วในราคา 9,900 บาท ผ่านตัวแทนจำหน่ายของสตีเบล เอลทรอนทั่วประเทศ

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดเพิ่มเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์จากสตีเบล เอลทรอนบริษัทผู้ผลิตเครื่องทำน้ำอุ่น น้ำร้อนเครื่องกรองน้ำ ฮีทปั๊มและเครื่องเป่ามือชั้นนำจากประเทศเยอรมนีได้ที่ www.facebook.com/stiebeleltronasia หรือhttp://www.stiebeleltronasia.com