เนื้อหาวันที่ : 2016-04-07 15:29:43 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2264 views

อุ่นใจ..ปลอดภัยเมื่อคุณไม่อยู่บ้านในช่วงวันหยุดยาว ด้วย Cloud camera จาก TP-LINK

และแล้วเทศกาลหยุดยาวก็มาถึง..หลายบ้านต้องเดินทางเพื่อไปทำกิจกรรมต่างๆ ต้อนรับวันหยุดยาวในช่วงเทศกาลสงกรานต์ บางครอบครัวต้องเดินทางไปหลายวัน ทำให้ต้องปล่อยบ้านไว้แบบไม่อยู่บ้านหลายวัน

TP - LINK จึงส่ง Cloud camera อุปกรณ์ที่ช่วยดูแล ปกป้องบ้านตอบโจทย์การรักษาความปลอดภัยในบ้างอย่างลงตัว มีฟังก์ชั่นตรวจจับภาพเคลื่อนไหว (Motion Detector) และตรวจจับเสียง (Audio Detector) ติดตั้งง่ายเพียงไม่กี่นาที โดยอุปกรณ์ประเภท cloud camera ของ TP-Link ซึ่งนำมาเปิดตลาดพร้อมกัน 3 รุ่น ได้แก่

NC200 มาพร้อมกับการดูภาพในตอนกลางวัน ด้วยความละเอียดถึง 0.3 Megapixel (640 x 480) สามารถซูมภาพได้ถึง 4 เท่า

NC220 เพิ่มคุณสมบัติการชมภาพชัดทั้งตอนกลางวัน และกลางคืน สามารถดูได้ไกลสุดถึง 18 ฟุต แม้ว่าจะอยู่ในที่มืด ให้การบีบอัดไฟล์แบบ Real-time ซึ่งใช้โปรโตคอลแบบ H.264 ซึ่งเหมาะกับการใช้แบนด์วิธด์ในปัจจุบัน

NC250 ให้ภาพคมชัดระดับ HD ความละเอียดภาพ 720p สามารถดูภาพความคมชัดทั้งในช่วงกลางวัน และ กลางคืน การบันทึกภาพด้วยการบีบอัดไฟล์ด้วย H.264

คุณสมบัติเพิ่มเติมที่มีอยู่ใน Cloud

Camera ทุกรุ่นของ TP-LINK คือมีฟังก์ชั่นตรวจับเสียง และ ความเคลื่อนไหวและแจ้งเตือนผ่านระบบอีเมล์ อีกทั้งยัง สามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi (Wi-Fi Repeater) ความเร็ว 300Mbps ช่วยให้สัญญาณครอบคลุมมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

นับเป็นอีกหนึ่งคุณสมบัติที่อยากแนะนำคือการรองรับการใช้งานผ่านแอพพลิเคชั่นที่ชื่อว่า “tpCamera” ให้สามารถตั้งค่า จัดการหรือดูภาพผ่านแอพได้อย่างง่ายดาย  ซึ่งสามารถดาวน์โหลดได้ฟรีจาก PlayStore และ GooglePlay

สำหรับการรับประกันของผลิตภัณฑ์ประเภท Cloud Camera นั้นมีระยะเวลา 3 ปี หากสินค้ามีปัญหา สามารถนำไปเคลมได้จากตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หรือดูข้อมูลเพิ่มเติมคลิก https://www.facebook.com/tplinkenterprisesthailand  หรือ Call Center 02-440-0029