เนื้อหาวันที่ : 2016-03-29 14:11:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 639 views

ชุด Atmel SAMA5D2 Xplained Ultra จาก element14 สำหรับการสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วและการประเมินผล ที่มีประสิทธิภาพสูง

element14 และ Atmel วันนี้ได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ Atmel ชุดเริ่มต้น  SAMA5D2 Xplained Ultra, ที่มีประสิทธิภาพสูง, การสร้างต้นแบบอย่างรวดเร็วและแพลตฟอร์มการประเมินผลสำหรับ Atmel | สมาร์ท SAMA5D2 ชุดไมโครโปรเซสเซอร์ บอร์ดที่มีความจำหลายอย่างรวมทั้ง eMMC, DDR3 และ QSPI เช่นเดียวกับชุดที่ครอบคลุมของตัวเลือกตัวเชื่อมต่อ

ด้วยงานสถาปัตยกรรมออกแบบที่เชื่อถือได้, ชอร์ฟแวร์ที่ป้องกันการเข้ารหัสลับและตัวโหลดบู๊ตที่ปลอดภัย, SAMA5D2 เป็นทางออกที่ดีสำหรับจุดขาย (POS), Internet of Things (IoT) และงานอุตสาหกรรมที่ต้องป้องกันโคลนนิ่ง, การปกป้องข้อมูลและการถ่ายโอนการสื่อสารที่ปลอดภัย

ชุด Atmel | SMART SAMA5D2 ที่มีประสิทธิภาพสูง, พลังงานที่มีประสิทธภาพ MPU ที่อยู่บนโปรเซสเซอร์ ARM Cortex-A5 อุปกรณ์ที่มีอินเตอร์เฟซผู้ใช้ขั้นสูงและเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่อพ่วง การรักษาความปลอดภัยขั้นสูงให้บริการโดยป้องกันการเข้ารหัสลับที่มีประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยี ARM TrustZone รักษาความปลอดภัยการเข้าถึงความทรงจำและอุปกรณ์ต่อพ่วงที่มีความสำคัญและคุณสมบัติของฮาร์ดแวร์หลายอย่างที่ปกป้องเนื้อหาหน่วยความจำรับรองความถูกต้องน่าเชื่อถือและซอฟแวร์, ตรวจจับการโจมตีทางกายภาพและการป้องกันการรั่วไหลของข้อมูลในระหว่างการดำเนินเข้ารหัส

อุปกรณ์ต่อพ่วงเชื่อมต่อ ได้แก่ 10/100 EMAC, USBs, CAN-FDs, FLEXCOMs, UARTs, SPIs และ QSPIs สองตัว, SDIO/SD/e.MMCs, และ TWIs/I2 C

อุปกรณ์ SAMA5D2 ประกอบด้วยซอฟแวร์ที่เลือกได้สามโหมดพลังงานต่ำ: การพัก, รอและการสำรองข้อมูล นอกจากนี้ยังมีระบบการจัดกิจกรรมที่ช่วยให้อุปกรณ์ต่อพ่วงจะได้รับการตอบสนองต่อเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นและส่งในโหมดที่ใช้งานอยู่และการพักโดยไม่มีการแทรกแซงการประมวลผล

ชุดใหม่ล่าสุดของกลุ่มโซลูชั่นที่หลากหลายของ element14 จากชุดเริ่มต้นถึงบอร์ดการพัฒนาที่สมบูรณ์แบบ, รวมทั้งชุดเปิดตัวล่าสุดและกลุ่มพิเศษที่ Design Center ของมันเอง;www.element14.com/designcenter

ชุด Xplained สามารถทำงานร่วมกับบอร์ดเสริมเพื่อเพิ่มคุณสมบัติและการทำงานมากขึ้น รวมทั้ง WiFi, หน้าจอสัมผัส, การตรวจจับ, ADC, Bluetooth, GPS หรือ GSM/ GPRS ไปยังการออกแบบของคุณ ได้แก่ :

โมดูลจอแอลซีดีและบอร์ดอะแดปเตอร์ – https://www.element14.com/community/docs/DOC-68483
คลิ๊กบอร์ดอะแดปเตอร์ - https://www.element14.com/community/docs/DOC-68846
GSM คลิ๊กบอร์ดบริการเสริม  - https://www.element14.com/community/docs/DOC-70203
Xplained Ultra พร้อมใช้งานจาก element14 ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก