เนื้อหาวันที่ : 2016-03-24 16:07:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1894 views

Z-AXIS จาก AEROTECH ให้การจัดตำแหน่งแบบนาโนที่มีความแม่นยำสูง

แกน Z ขนาดกระทัดรัดของระยะการจัดตำแหน่งแบบนาโนให้การแก้ปัญหา ความเที่ยงตรง ความสามารถในการปฏิบัติซ้ำเพื่อแอพพลิเคชั่นด้านความเที่ยงตรงสูงสุด

 

Aerotech (www.aerotech.com) ให้การแนะนำผลิตภัณฑ์ชุด Z-axis สำหรับการจัดตำแหน่งแบบนาโน piezo ตามข้อกำหนดการวิจัยและอุตสาหกรรมที่มีความแม่นยำสูงสุด ระยะการจัดตำแหน่ QNP-Z แบบใหม่เข้าร่วมในตระกูลการจัดตำแหน่งแบบแนวตร QNP-L และแบบ QNP-XY ให้โซลูชั่นการจัดตำแหน่งขอบเขตที่สมบูรณ์สำหรับแอพพลิเคชั่นที่มีความเที่ยงตรงสูงสุด

ผลิตภัณฑ์ดังกล่าวให้การแก้ปัญหา ความเที่ยงตรง ความสามารถในการปฏิบัติซ้ำและการเคลื่อนไหวสูงตามข้อกำหนดด้านแอพพลิเคชั่นการใช้กล้องจุทรรศน์สำหรับการจัดตำแหน่งแบบทัศนศาสตร์ซึ่งเป็นที่นิยมมากที่สุด ระดับความเที่ยงตรงของนาโนมิเตอร์ที่ให้ความเชื่อมั่นโดยการแก้ปัญหาที่ 0.15 nm ให้ความเที่ยงตรงถึง 0.007% และสามารปฏิบัติซ้ำได้โดยเคลื่อนไปในสองทิศทางถึง 1 nm

ในการเคลื่อนที่ที่หลากหลาย (100 μm ถึง 600 μm) ทางเลือกในการป้อนข้อมูลแบบย้อนกลับและเวอร์ชั่นสุญญากาศเพิ่มเข้าในความอเนกประสงค์ของชุดระยะการวัดระดับนี้ การเคลื่อนไหวถูกนำทางด้วยความเที่ยงตรงในระดับต่าง ๆ ซึ่งนำมาใช้ในการวิเคราะห์ส่วนประกอบที่มีขอบเขตที่เป็นประโยชน์ที่สุด ผลของการออกแบบให้ความมั่นคงด้านความถี่ที่แข็งแรงและความถี่เรโซแนนซ์ (ได้ถึง 1050 Hz) ทำให้สามารถดำเนินขั้นตอนระดับสูงได้ตลอดปริมาณงานและตอบสนองระบบวงจรปิดได้รวดเร็ว

ขั้นตอน QNP ทั้งหมดให้สมรรถนะเชิงเรขาคณิตที่ดีเยี่ยม (ความเชื่อผิด ๆ ด้านความเที่ยงตรงและเชิงมุม) ขณะที่ขนาดภาชนะบรรจุโดยรวมมีขนาดเล็กที่สุด แผ่นปรับแนวตรง, แกน XY และ Z ผนึกเข้าด้วยกันเพื่อการจัดตำแหน่งแกนหลากหลายได้ในเวลาเดียวกัน

Aerotech เป็นบริษัทผู้นำโลกด้านซัพพลายเออร์ของผลิตภัณฑ์การจัดแนวและควบคุมการเคลื่อนที่สำหรับภาคอุตสาหกรรม ภาครัฐสถาบันวิทยาศาสตร์และการวิจัย ผลิตภัณฑ์ของบริษัทให้ความถูกต้องแม่นยำในการทำงาน เพื่อใช้งานที่ต้องการ ความเที่ยงตรงแม่นยำสูง ให้การแก้ปัญหาด้านการควบคุมการ เคลื่อนที่สูงตลอดการใช้งาน

ฝ่ายขายผลิตภัณฑ์ โปรดติดต่อ:
ประเทศไทย
PMC Technology Co. 
โทรศัพท์: +(662) 667 4501
โทรสาร: +(662) 667 4506
sales@aerotech.com
www.aerotech.com