เนื้อหาวันที่ : 2016-03-24 14:52:05 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2133 views

เบลกิ้นเปิดตัวนวัตกรรมล่าสุด “Valet Charge Dock” แท่นชาร์จตัวแรกของโลก รองรับการใช้งานแอปเปิ้ลวอทช์และไอโฟน

แท่นชาร์จรุ่นแรกสำหรับแอปเปิ้ล วอทช์ และไอโฟน ผสานพลังการชาร์จแม่เหล็กและสายเชื่อมไลท์นิ่ง เพื่อประสบการณ์การชาร์จอย่างลงตัว แท่นชาร์จดีไซน์พรีเมี่ยม หรูเรียบ สะดวกใช้ สวยทุกองศาขณะชาร์จแบตเตอร์รี่

เบลกิ้น ผู้นำด้านนวัตกรรมแอคเซสซอรี่สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต วันนี้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่รองรับการชาร์จสำหรับแอปเปิ้ล วอทช์และไอโฟน ได้รับการพัฒนาดูแลจากทางแอปเปิ้ลอย่างใกล้ชิด เบลกิ้น ชาร์จ ดอกส์ ประกอบด้วยแท่นชาร์จแม่เหล็กสำหรับนาฬิกา และสายไลท์นิ่งสำหรับไอโฟน มอบความปลอดภัยให้กับดีไวซ์ทั้งสองระหว่างการชาร์จ ด้วยดีไซน์ที่พอดีกับตัวอุปกรณ์ สามารถปรับระดับการใช้งานของสายไลท์นิ่งให้เข้ากันกับไอโฟน ไม่ว่าจะใช้เคสรูปแบบไหนก็ตาม

นายชาคริต ศิริกุลประดิษฐ์, ผู้จัดการฝ่ายขายประจำภูมิภาค - ไทย, อินโดนีเซีย, ฟิลิปปินส์, เวียดนาม กล่าวว่า  “เบลกิ้นภูมิใจนำเสนอผลิตภัณฑ์ชุดนี้ ซึ่งเราได้ร่วมมือกับ Apple เพื่อออกแบบฟีเจอร์และรูปลักษณ์ให้สอดคล้องกับอุปกรณ์ต่างๆ ในตระกูล Apple ที่มาพร้อมกับแท่นสำหรับตั้งอุปกรณ์สุดหรู สะดวกสบายในการจัดเก็บ ทั้งยังออกแบบมาเพื่อรองรับการชาร์จทั้งไอโฟนและแอปเปิ้ล วอทช์ได้พร้อมกัน”

เบลกิ้น ชาร์จ ดอกส์ ออกแบบโดยใช้โลหะผสมโครเมี่ยมหล่อเป็นแขนสำหรับตั้งไอโฟนและแขวนแอปเปิ้ล วอทช์ จึงรับประกันได้ว่าจะปลอดภัยกับอุปกรณ์ที่ใช้งานอย่างแน่นอน และยังวางตำแหน่งให้สะดวกสบายต่อการใช้งานขณะที่อุปกรณ์ยังชาร์จอยู่ได้ น้ำหนักที่พอดีของแท่นชาร์จโลหะจะช่วยสร้างความสร้างความมั่นใจแก่ผู้ใช้งานว่าจะสามารถรองรับน้ำหนักอุปกรณ์ได้ แม้จะชาร์จพร้อมกัน และด้วยรูปลักษณ์ที่เหมาะสม บวกกับขนาดที่กระทัดรัดทำให้สะดวกต่อการจัดวางไม่ว่าจะเป็นบนโต๊ะทำงานหรือแม้แต่ตู้ตรงหัวเตียง

เบลกิ้น ชาร์จ ดอกส์ ที่ชาร์จสำหรับแอปเปิ้ล วอทช์และไอโฟน

  • แท่นชาร์จแม่เหล็กสำหรับชาร์จแอปเปิ้ล วอทช์
  • หัวชาร์จไลท์นิ่งสำหรับ iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c และ iPhone 5
  • แท่นวางแอปเปิ้ลวอทช์ที่ทำหน้าที่ยึดอุปกรณ์เหนือฐานได้อย่างแข็งแกร่ง
  • ดีไซน์กระทัดรัด ทันสมัย
  • มุมองศาการจัดวางดีไวซ์สะดวกใช้งานขณะชาร์จ
  • แขนตั้งอุปกรณ์ทำจากโลหะผสมโครเมี่ยม
  • สายเคเบิลยาว 1.5 เมตร/4.9 ฟุต
  • รองรับการใช้งานได้กับ  iPhone 6 Plus, iPhone 6, iPhone 5s, iPhone 5c, iPhone 5, Apple Watch, Apple Watch Sport และ Apple Watch Edition 

วางจำหน่าย

เบลกิ้น ชาร์จ ดอกส์ ที่ชาร์จสำหรับแอปเปิ้ล วอทช์และไอโฟน รุ่น F8J183 มีวางจำหน่ายแล้วที่ Belkin.com และ Apple.com รวมถึงร้านค้าเครือ Apple ทั่วไป ในราคาแรกเริ่มที่ 5,790 บาท