เนื้อหาวันที่ : 2016-03-01 13:56:09 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1846 views

TP-LINK พร้อมวางจำหน่าย HD Day/Night Cloud Camera 300Mbps Wi-Fi คมชัดสูงถึง 720p

HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 กล้องระบบคลาวด์รุ่นใหม่ล่าสุดจาก TP-:LINK ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นรักษาความปลอดภัยระดับสูง ง่ายต่อการติดตั้งและใช้งาน ช่วยให้สามารถสร้างระบบการรักษาความปลอดภัยไร้สายในบ้าน หรือธุรกิจได้อย่างลงตัว ด้วยแอพพลิเคชั่น tpCamera สามารถดูภาพได้อย่างคมชัดผ่านโทรศัพท์มือถือแบบเรียลไทม์

ทีพี-ลิงค์ ผู้นำด้านนวัตกรรมอุปกรณ์เน็ตเวิร์คสำหรับบ้าน และธุรกิจขนาดเล็ก/กลาง พร้อมวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 ตัวใหม่ล่าสุด ที่มีความละเอียดสูง สามารถดูภาพได้อย่างชัดเจนทั้งกลางวันและกลางคืน ทั้งยังสามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi ได้ถึง 300Mbps ถือเป็นหนึ่งในสินค้าโซลูชั่น cloud camera ที่มีความละเอียดสูงตัวใหม่ล่าสุด ใช้งานง่าย ด้วยความคมชัดระดับ HD มีฟังก์ชัดตรวจจับภาพเคลื่อนไหว (Motion detector) และตรวจจับเสียง (Audio detector) ตอบโจทย์การรักษาความปลอดภัยภายในบ้านอย่างลงตัว เพียงแค่โหลดแอพพลิเคชั่น tpCamera ผ่านทาง AppStore ในระบบ iOS หรือ Googleplay ในระบบ Android

Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250 มีความละเอียดสูงถึง 720p ด้วยเซ็นเซอร์ progressive scan CMOS ¼” ที่ทำให้สามารถจับภาพได้สีสดและชัดเจนยิ่งขึ้น ด้วยวิดีโอความละเอียดสูง ทำให้สามารถเก็บรายละเอียดได้อย่างชัดเจนทั้งในเวลากลางวันและกลางคืนแบบอัตโนมัติจะทำให้คุณสบายใจถึงแม้ว่าจะอยู่ในบริเวณที่มีแสงน้อย โดยกล้องจะเปลี่ยนจากโหมดสีสดในเวลากลางวัน ไปเป็นโหมดขาว-ดำในเวลากลางคืนโดยอัตโนมัติ ซึ่งฟังก์ชั่นการมองเห็นในที่มืดทำให้กล้อง NC250 สามารถให้ภาพที่ชัดเจนทุกรายละเอียดในระยะไกลถึง 18 ฟุตในสถานที่ที่มืดสนิท

ยิ่งไปกว่านั้น  ผลิตภัณฑ์ Cloud Camera รุ่น NC250 ยังให้เสียงที่ดีมีคุณภาพด้วยไมโครโฟน ซึ่งจะช่วยให้ผู้ใช้ได้ยินเสียงต่าง ๆ ที่เกิดขึ้นรอบ ๆ บริเวณที่ติดตั้งกล้อง ไม่ว่าในขณะนั้น ผู้ใช้งานจะอยู่ที่ไหนก็ตาม โดยทั้งตัวกล้องและไมโครโฟนจะมีฟังก์ชั่น alert ที่คอยเตือนเมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น 

  • แจ้งเตือนทันทีเมื่อเกิดเหตุการณ์ผิดปกติ

            ด้วยคุณสมบัติตรวจจับเสียงและความเคลื่อนไหว อุปกรณ์พร้อมที่จะบันทึกทุกเหตุการณ์ เนื่องจากคุณสมบัติที่สามารถตรวจจับความเคลื่อนไหวหรือเสียงได้ในบริเวณใกล้ ๆ ผู้ใช้ก็จะได้รับการเตือนพร้อมทั้งภาพ สแนปชอต ของสิ่งผิดปกติที่เกิดขึ้น 

  • ดูภาพจากระยะไกลได้อย่างสะดวก

Cloud Camera รุ่น NC250 นั้น สามารถติดตั้ง ตั้งค่า และใช้ได้ง่ายดาย ด้วยแอพพลิเคชั่น tpCamera ที่สามารถใช้ได้ทั้งระบบ iOS และ Android จะทำให้ผู้ใช้สามารถควบคุม cloud camera ได้จากทุกที่และตลอดเวลาแบบเรีบลไทม์ โดยผู้ใช้สามารถถ่ายภาพหรืออัดวิดีโอจากที่ไหนก็ได้เพียงแค่กดปุ่มการทำงานเท่านั้น  

  • ตัวช่วยขยายสัญญาณ 300Mbps

นอกจากการให้ระบบรักษาความปลอดภัยอันดีเยี่ยมแล้ว กล้อง NC250 ยังสามารถขยายสัญญาณ Wi-Fi ได้ถึง 300Mbps ซึ่งจะทำให้สัญญาณ Wi-Fi จากเราเตอร์ต้นทางนั้นครอบคลุมไปยังพื้นที่ที่กว้างขึ้นและเพิ่มความเร็วได้มากที่สุดถึง 300Mbps เลยทีเดียว 

คุณสมบัติที่สำคัญของ HD Day/Night Cloud Camera, 300Mbps Wi-Fi รุ่น NC250

-  ให้ความคมชัดของภาพ ด้วยความละเอียดสูงถึง 720p ทำให้เห็นรายละเอียดได้ชัดเจนยิ่งขึ้น

-  โหมดกลางคืนแบบอัตโนมัติที่ให้วิดีโอสีสดในเวลากลางวัน และสีขาว-ดำในที่มืด

-  การบีบอัดไฟล์ด้วย H.264 ทำให้ได้วิดีโอคุณภาพสูง และการสตรีมมิ่งจะไม่สะดุดด้วยแบนวิธที่น้อย

-  แอพพลิเคชั่น tpCamera ที่จะทำให้การติดตั้งเป็นเรื่องง่าย และสามารถดูวิดีโอจากกล้องได้แบบเรียลไทม์

-  ฟังก์ชั่นตรวจจับเสียงและการเคลื่อนไหวที่จะแจ้งเตือนทางอีเมลทันที เมื่อมีสิ่งผิดปกติเกิดขึ้น

-  ให้ความเร็ว wireless สูงถึง 300Mbps เพื่อการเชื่อมต่อที่เสถียร และฟังก์ชั่นขยายสัญญาณ Wi-Fi

-  เซ็นเซอร์ progressive scan CMOS ¼” ที่ให้ทั้งภาพนิ่งและวิดีโอที่ชัดเจน

-  ซูมได้มากสุดถึง 10 เท่า ทำให้สามารถดูรายละเอียดของภาพได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น

-  ไมโครโฟนในตัวที่ทำให้ได้ยินเสียงที่ชัดเจน