เนื้อหาวันที่ : 2016-02-26 15:16:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2215 views

แอ็กซิสเปิดตัวฟรีเว็บแอพพลิเคชั่นสำหรับออกแบบโซลูชั่นระบบรักษาความปลอดภัย

“แอ็กซิส” เปิดตัวเว็บแอพลิเคชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับผู้ดูแลและติดตั้งระบบรักษาความปลอดภัย เน้นประหยัดเวลาในการออกแบบระบบ โดย AXIS Site Designer พร้อมให้คำแนะนำเรื่องกล้องวงจรปิดและโซลูชั่นส์การเก็บบันทึกข้อมูลสำหรับระบบขนาดเล็กและกลางได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ ด้วยรูปแบบที่ใช้งานง่าย รองรับระบบรักษาความปลอดภัยทุกประเภท สามารถให้คำแนะนำแบบอินเตอร์แอคทีฟในเรื่องการเลือกกล้อง ผลิตภัณฑ์เก็บบันทึกข้อมูล และอุปกรณ์เสริมที่จำเป็นสำหรับระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบ

แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์ ผู้นำระดับโลกในด้านระบบวิดีโอเครือข่าย เปิดตัว AXIS Site Designer” เครื่องมือที่จะช่วยให้ผู้ดูแลและติดตั้งระบบสามารถออกแบบโซลูชั่นส์ความปลอดภัยทั้งขนาดเล็กและกลางได้อย่างมีประสิทธิภาพ โดยเครื่องมือนี้จะช่วยประหยัดเวลาในการวางจุดและออกแบบทั้งระบบสำหรับไซต์งานที่ใช้กล้องวงจรปิดไม่เกิน 100 ตัว

AXIS Site Designer เครื่องมือที่ช่วยให้ผู้ดูแลและออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยสามารถประหยัดเวลาในการออกแบบและจัดวางระบบดูแลความปลอดภัยได้อย่างมีประสิทธิภาพ

 

ในส่วนของเว็บแอพพลิเคชั่นนี้ จะประกอบไปด้วยเทมเพลทสำหรับการติดตั้งอุปกรณ์โดยทั่วไป โดยจะแนะนำกล้องที่เหมาะสมกับแต่ละสถานการณ์ต่างๆ เช่น ความละเอียดของภาพที่ต้องการ มุมกล้องที่สามารถจับภาพได้ และสภาพแสงในสถานการณ์นั้นๆ พร้อมทั้งช่วยหาเมาท์ที่ถูกต้องและอุปกรณ์เสริมสำหรับกล้องแต่ละชนิด เนื่องจากเว็บแอพลิเคชั่นนี้จะแสดงผลเฉพาะส่วนประกอบที่ใช้งานด้วยกันได้เท่านั้น และยังมี Storage Calculator ที่ช่วยคำนวณและแนะนำอุปกรณ์สำหรับบันทึกข้อมูลที่เหมาะสมกับสถานการณ์ต่างๆ พร้อมทั้งจัดทำรายการอุปกรณ์ทั้งหมดทุกชิ้นในระบบให้แก่ผู้ใช้งาน ซึ่งจะทำให้การออกแบบระบบรักษาความปลอดภัยนั้น ง่ายกว่าที่เคยเป็นมา

AXIS Site Designer เป็นเว็บแอพพลิเคชั่นที่สามารถทำงานได้ทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์  เหมาะสำหรับการออกแบบอย่างง่ายๆและรวดเร็วผ่านแท็บเล็ตหรือคอมพิวเตอร์พกพา แม้จะไม่มีสัญญาณอินเตอร์เน็ต ช่วยให้ผู้ดูแลและออกแบบระบบสามารถทำงานหลายๆโปรเจ็คและสามารถเชื่อมต่อผ่านช่องทาง MyAxis เมื่อสามารถออนไลน์ได้

“เราทราบดีว่าเวลาและประสิทธิภาพคือสิ่งสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของคู่ค้าของเราจะสามารถดำเนินไปได้ด้วยดี จึงเป็นสาเหตุให้เราพัฒนา AXIS Site Designer ขึ้นมา เพื่อช่วยให้คู่ค้าของเราสามารถออกแบบและจัดวางระบบความปลอดภัยให้กับลูกค้าได้อย่างรวดเร็วและง่ายดายยิ่งขึ้น โดยไม่ต้องอาศัยความรู้เชิงลึกในเรื่องข้อมูลสินค้าของ AXIS หน้าแอพลิเคชั่นได้รับการออกแบบมาให้ใช้งานง่าย ไม่ต้องคาดเดา ช่วยให้สามารถออกแบบไซต์งานได้อย่างมืออาชีพ รวดเร็ว และแม่นยำ สร้างความพึงพอใจให้ลูกค้าได้มากยิ่งขึ่น” นายธงชัย วัฒนโสภณวงศ์ ผู้อำนวยการประจำประเทศไทยและภูมิภาคอินโดจีน บริษัท แอ็กซิส คอมมูนิเคชั่นส์กล่าว

ดาวน์โหลด AXIS Site Designer ฟรีได้แล้ววันนี้ที่ sitedesigner.axis.com โดยแอพพลิเคชั่นนี้รองรับการใช้งานได้ทั้งแท็บเล็ต คอมพิวเตอร์พกพา และคอมพิวเตอร์ตั้งโต๊ะ