เนื้อหาวันที่ : 2016-01-28 14:51:35 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1750 views

element14 ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์สายไฟจาก Pro-Power สำหรับงานอุตสาหกรรมและงานกลางแจ้ง

สายเคเบิ้ลอุตสาหกรรมใหม่จาก Pro-Power สำหรับงานที่ต้องการความแม่นยำและทนทานสูง มีทั้ง ไตรเรท ซิลิโคน, ยาง, สายหุ้มเหล็กรีด, สายเชื่อม, สาย LSZH (ควันต่ำไม่มีฮาโลเจน)

element14 ได้ขยายกลุ่มผลิตภัณฑ์ระบบเคเบิลและสาย, อุปกรณ์ระบบเคเบิ้ล, เครื่องหมายและป้ายจาก Pro-Power สำหรับการออกแบบ, การศึกษา, การผลิต, ซ่อมแซมและการบำรุงรักษา ผลิตภัณฑ์ให้เลือกใช้ได้อย่างครอบคลุมกว่า 5,300 รายการของผลิตภัณฑ์ล่าสุด รวมถึงสาย, สายถ่ายโอนข้อมูล, สายไฟในระบบอุตสาหกรรมและยานยนต์, สายโคแอ็กซ์เชียล(coaxial cable) และอุปกรณ์ระบบเคเบิลมีอยู่ใน http://au.element14.com/pro-power ซึ่งลูกค้าสามารถตรวจสอบและเลือกสายเคเบิลแบบเต็มม้วนหรือตัดความยาวตามที่ต้องการได้

ด้วยการใช้งานได้อย่างอเนกประสงค์และมีความยืดหยุ่นสูงของสายเคเบิล Pro-Power Tri Rated ได้รับการออกแบบสำหรับการใช้ในการเดินสายไฟของตู้ไฟฟ้า, ตัวควบคุมสวิตซ์, รีเลย์และแผงวงจร และอุปกรณ์ไฟฟ้าขนาดเล็ก มีสีและขนาดให้เลือกมากกว่า 100 แบบ  ความยืดหยุ่น (ระดับ 5) ทนอุณหภูมิสูง, ทนไฟ สายไฟเดี่ยวและสายหุ้มฉนวนมาพร้อมกับพีวีซีหุ้มทนความร้อน และสามารถนำไปใช้งานได้อย่างหลากหลายได้ทั่วโลก ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสำนักงานตรวจมาตรฐานทั้งสามแห่ง คือ British Standards, Underwriters Laboratories(UL) และ Canadian Standards Association (CSA)

Marc Grange, หัวหน้าฝ่ายการผลิตทั่วโลกของ element14 กล่าวว่า, “เราได้นำสายเคเบิลที่นิยมและเป็นที่ต้องการสำหรับการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์คือสาย Tri Rated และ LSZH มาไว้ด้วยกัน ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีคุณภาพสูงและความคุ้มค่าและมีความน่าเชื่อถือที่ยาวนานเพื่อตอบสนองความมาตรฐานการจัดซื้อระดับสูงของลูกค้าของเรา ”

นอกจากนี้ยังมีผลิตภัณฑ์สายไฟ Pro-Power Coaxial ออกวางจำหน่าย; ซึ่งเหมาะสมสำหรับการส่งสัญญาณคลื่นความถี่วิทยุ รวมทั้งโทรทัศน์การเชื่อมต่อทางอากาศ การส่งภาพกล้องวงจรปิดและสัญญาณบรอดแบนด์

กลุ่มผลิตภัณฑ์ Pro-Power สำหรับ Twinflex PVC Battery Cable ฉนวนกันความร้อนหนา 1 มม. และปลอกหนา 1 มม., เหมาะสำหรับใช้ในร่มและกลางแจ้งในที่แห้งเช่นเดียวกับสถานที่เปียกบนเครื่องยนต์ยานพาหนะหรือแบตเตอรี่อุปกรณ์ เช่น รถยกและสายพานลำเลียง