เนื้อหาวันที่ : 2016-01-20 13:21:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1871 views

กล้องและเครื่องบันทึกใหม่ ABUS Analogue HD เพิ่มคุณสมบัติความปลอดภัยทางเครือข่ายที่เหนือกว่าสายเคเบิลจาก RS Components

- RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้ประกาศได้เพิ่มพอร์ตฟอลิโอเครื่องบันทึกวิดีโอเฝ้าระวังด้วย ABUS Analogue HD ซึ่งช่วยให้ลูกค้าสามารถอัพเกรดระบบมาตรฐานอย่างคุ้มค่าโดยใช้สายเคเบิลที่มีอยู่ และไม่ต้องใช้อุปกรณ์เครือข่าย IP

กล้องบันทึกวิดีโอ ABUS AnalogueHD ให้คุณภาพของภาพที่สูงกว่ากล้องทั่วไปสี่เท่า ช่วยให้สามารถทำการเฝ้าระวังแบบซับซ้อน เช่น การดูหมายเลขป้ายและการระบุใบหน้า ระยะการส่งถ่ายข้อมูลสูงสุด 500 เมตรและด้วยข้อดีของเทคโนโลยี HD-TVI ซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นเมื่อทำการวางเครือข่าย ด้วยตัวเลือกประเภทกล้องแบบโดมกล่อง ท่อ และท่อขนาดเล็ก ช่วยให้มีทางเลือกที่มากมายในการป้องกันพื้นที่ส่วนบุคคล สถานีให้บริการจำหน่ายเชื้อเพลิง เครือข่ายของร้านค้าหรือสำนักงาน หรือเพื่องานในทางอุตสาหกรรม เช่น การควบคุมขั้นตอนการดำเนินงานหรือการควบคุมคุณภาพ

ช่วงของผลิตภัณฑ์ยังประกอบไปด้วย เครื่องบันทึกวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ที่มีคุณสมบัติการบันทึกอย่างชาญฉลาดและการกู้คืนภาพเพื่อบันทึกลงในฮาร์ดดิสก์และช่วยให้ผู้ใช้ระบุบันทึกเหตุการณ์ใดๆ ได้อย่างรวดเร็วเช่น ขโมย การบุกรุก หรือเหตุการณ์ฉุกเฉิน เครื่องบันทึกนี้ยังรองรับกล้องแบบ SD และ HD และมีช่องต่อสูงสุดถึง 16 ช่อง โดยสามารถจัดการเป็นหนึ่งกล้องต่อหนึ่งช่อง และใส่ฮาร์ดดิสก์ได้สูงสุดขนาด 4TB จำนวนสี่ลูก เพื่อให้เหมาะกับงานที่หลากหลายและงบประมาณต่างๆ

เพียงแค่ต่อกล้องตัวใหม่เข้ากับสายเคเบิลและเครื่องบันทึกวิดีโอที่มีอยู่แล้ว เพื่อไม่ให้เกิดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งโครงสร้างใหม่ในขณะที่มีคุณสมบัติล้ำสมัยใหม่ เช่น รีโมทเพื่อดูสดหรือการเข้าถึงวิดีโอที่บันทึกไว้ผ่านบราวเซอร์หรือแอพปลิเคชั่นบนโทรศัพท์มือถือ ABUS iDVR HD Plusผู้ใช้สามารถทำการตรวจตราได้ถึง 256 เครื่องบันทึกวิดีโอ หรือกล้องจำนวน 1000 ตัว โดยใช้โปรแกรม ABUS Central Monitoring Software (CMS) ABUS Analogue HD ไม่เพียงแต่จะใช้งานง่ายแต่ยังปราศจากลาเทนซี จึงเพิ่มความปลอดภัยแก่เจ้าหน้าที่เพราะไม่มีอุปสรรคขัดขวางสำหรับการดูเหตุการณ์ต่างๆ ที่เกิดขึ้นทันทีทันใดเมื่อเปรียบเทียบกับระบบบนพื้นฐาน IP

รุ่นของ ABUS Analogue HD มีความเหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับระบบในอาคารขนาดเล็กหรือกลางที่มีกล้องจำนวนเล็กน้อยต่อกับ DVR หนึ่งตัว หรือระบบที่ใหญ่กว่าที่มีกล้องและ DVRจำนวนหลายตัวทำการเฝ้าระวังไม่เกินสี่จอภาพหรือแสดงเป็นกำแพงวิดีโอ ด้วยการใช้งานที่ง่ายและการขยายขีดความสามารถช่วยในการเสนอโซลูชั่นเพื่อให้ตรงกับความต้องการของผู้ติดตั้ง ช่างไฟฟ้าในงาน MRO ผู้จัดการสถานที่ในองค์กรขนาดใหญ่ หรือเจ้าของธุรกิจขนาดเล็กที่กำลังมองหาความปลอดภัยเพิ่มเติมหรืออัพเกรดความสามารถในการเฝ้าระวังอย่างรวดเร็วและคุ้มค่า