เนื้อหาวันที่ : 2016-01-18 16:42:46 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1527 views

โซลิดสเตทรีเลย์สูง 71 มม.จาก RS Components เพิ่มความจุจำนวนช่องสำหรับงานที่มีพื้นที่จำกัด

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้เปิดตัวโซลิดสเตทรีเลย์(SSRs)ขนาดเล็กเป็นพิเศษแบรนด์ของตัวเองซึ่งช่วยให้สามารถติดตั้งบนแผงหรือตู้ขนาดเล็กเพื่อรองรับช่องต่อจำนวนสูงเป็นพิเศษ

SSR แบรนด์ของ RS มีระยะที่ต่ำที่สุดเพียง 71 มม. ซึ่งถือว่าต่ำที่สุดในอุตสาหกรรมนี้ทำให้เหมาะสำหรับงานที่ต้องการแยกระหว่าง PLC และการเดินสายไฟที่หน้างานแต่ติดข้อจำกัดความสูงของห้องปิด ฟุตปรินท์ขนาด 6.2 มม.ของรีเลย์ถูกใช้ร่วมกันกับรีเลย์เชิงกลขนาดเล็กอื่นๆซึ่งช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นและลดปัญหาความซับซ้อนในการออกแบบแผง

นอกเหนือจากความได้เปรียบของขนาดทางกายภาพ เฮ้าท์ซิ่งของรีเลย์มีพื้นที่สำหรับการระบุข้อความได้ถึง 24 ตัวอักษรการระบุตำแหน่งอย่างชัดเจนที่ขั้วช่วยให้การติดตั้งและบำรุงรักษาทำได้อย่างถูกต้องตัวเลือกแบบสกรูหรือแบบขั้วกดช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นสำหรับนักออกแบบเพื่อตอบสนองความต้องการที่แตกต่างกันของตลาดนอกจากนี้ทุกรุ่นจะมีซ็อกเก็ตสำหรับทำการทดสอบอยู่ด้วย

SSR ใหม่ผสมผสานความน่าเชื่อถือที่เหนือกว่าของเทคโนโลยีโซลิดสเตทด้วยการผลิตภายในแบบสวมแน่นพอดีซึ่งช่วยเพิ่มความทนทานและถูกบรรจุอยู่ในเฮ้าท์ซิ่งกันการติดไฟที่ผ่านมาตรฐานUL 94-V0 และมาตรฐานการขนส่ง NFFI2/F2 ถูกออกแบบให้ครอบคลุมช่วงอุณหภูมิในงานอุตสาหกรรมตั้งแต่ -40 ° C ถึง 85 ° C และผ่านการรับรองจาก CE, UL, CSA และ GL