เนื้อหาวันที่ : 2016-01-13 17:08:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2035 views

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เพิ่มประสิทธิภาพระบบปฏิบัติการภายในคลังสินค้า และช่วยประหยัดเวลาพนักงานได้ 1 ชม.ต่อ 1 กะการทำงาน

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ความสามารถในการสอดส่องสินทรัพย์ บุคลากร และธุรกรรมต่างๆ ในองค์กรได้แบบเรียลไทม์ เปิดตัว TC8000 คอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร ซึ่งจะปฏิวัติระบบการทำงานภายในคลังสินค้า อีกทั้งยังช่วยเพิ่มประสิทธิภาพให้การทำงานของพนักงานอีกด้วย โดยนวัตกรรมใหม่ล่าสุดทำให้เครื่อง TC8000 มีน้ำหนักเบาและพกพาสะดวก นอกจากนี้ยังช่วยให้การทำงานง่ายยิ่งขึ้น ด้วยนวัตกรรมรูปแบบใหม่ทำให้ผู้ใช้งานไม่จำเป็นต้อง “ปรับระดับและตรวจสอบ (tilt and verify)” เหมือนดีไวซ์ทั่วไป แม้จะเป็นการประหยัดเวลาไม่กี่วินาที แต่เมื่อต้องทำซ้ำหลายๆรอบ เวลาที่ประหยัดจะนับรวมได้ถึง 1 ชั่วโมงต่อคน ต่อ 1 กะการทำงาน จึงช่วยเพิ่มประสิทธิภาพประมาณ 14 เปอร์เซนต์ให้แก่พนักงานแต่ละคน (ขึ้นอยู่กับขั้นตอนการทำงาน)

ซีบรา ทำงานร่วมกับผู้ใช้งานจากทั่วโลกเพื่อพัฒนาคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กร โดยการทำวิจัยในเชิงลึกและศึกษาพฤติกรรมการใช้งานเพิ่มเติม และนำข้อมูลที่มาพัฒนาเป็นคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาสำหรับองค์กรที่ทำงานบนระบบปฏิบัติการ Android หรือ TC8000 ซึ่งน้ำหนักเบากว่าคอมพิวเตอร์ขนาดพกพาทั่วไปถึง 33 เปอร์เซนต์ และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้กับพนักงานโดยลดการขยับกล้ามเนื้อและข้อมือ จึงทำให้เวลาการฝึกฝนพนักงานลดน้อยลง อีกทั้งยังช่วยให้การบันทึกข้อมูลเร็วและแม่นยำขึ้นอีกด้วย

เนื้อหาปัจจัยหลัก:

  • TC8000 ถูกออกแบบมาสำหรับการใช้งานในคลังสินค้า, โลจิสติกส์, อุตสาหกรรมการผลิต และระบบหลังบ้านของร้านค้าปลีก โดย TC8000 มีแบตเตอรี่ที่สามารถใช้งานได้ยาวนานถึง 3 กะการทำงาน และสามารถใช้งานสำหรับการจัดการคลังสินค้า, การตรวจสอบบัญชีราคา, การตรวจสอบรายรับ, การจัดการสินค้าคงคลัง, voice-directed picking (VPD) และเติมเต็มสินค้าคงคลัง
  • TC8000 จะช่วยอัพเดทการป้อนข้อมูลจากระบบ “green screen” แบบเก่าให้เป็นรูปแบบ graphics-based ด้วยหน้าจอแบบ All-touch Terminal Emulation โดยไม่ต้องเปลี่ยนแปลงระบบ IT ใดๆ นอกจากนี้ หน้าจอขนาดใหญ่ยังช่วยลดความยุ่งยากในการป้อนข้อมูล และช่วยเพิ่มความแม่นยำ
  • TC8000 มาพร้อมระบบการสแกนที่ดีที่สุดจากซีบรา ซึ่งเป็นเป็นระบบสแกนแบบแฮนด์ฟรีบนดีไวซ์พกพารายแรกในตลาด โดยสามารถเปิดใช้งานได้จากสายคาดเอวต่างๆ รวมไปถึงแท่นวางบนรถยกด้วย เมื่อใช้ร่วมกับ SimulScan จากซีบรา จึงทำให้สามารถสแกนบาร์โค้ดได้มากกว่า 1 รหัสในการสแกนเพียงครั้งเดียว
  • ศูนย์บริการ Zebra OneCare ลดค่าใช้จ่ายในการบำรุงรักษาเครื่อง TC8000 โดยนำเสนอการคุ้มครองที่ครอบคลุม, การดูแลทางด้านเทคนิค, การอัพเดทซอฟต์แวร์ และการประมวลความสมบูรณ์ของเครื่อง โดยการตรวจจับสัญญาน WLAN, หน่วยความจำ และแบตเตอรี่ จึงเพิ่มประวิทธิภาพให้การทำงานและลดระยะเวลา downtime
  • ซีบราจะทำการเปิดตัว TC8000 อย่างเป็นทางการที่บูธ #1603 ภายในงาน NRF BIG Show 2016 ซึ่งจะจัดขึ้นที่ Jacob K. Javits Convention Center ณ. นครนิวยอร์ก ในวันที่ 17 – 20 มกราคม 2559