เนื้อหาวันที่ : 2016-01-06 16:27:06 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1720 views

RS Components เพิ่มโซลิดสเตทรีเลย์คุณภาพสูงพร้อมด้วยการป้องกันนิ้วสัมผัสแบบในตัวสำหรับงานในอุตสาหกรรมต่าง ๆ

 

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้ประกาศความพร้อมจัดจำหน่ายสองซีรี่ย์ใหม่ของโซลิดสเตทรีเลย์ (SSR) จาก Kudom โซลิดสเตทรีเลย์ใหม่นี้มีการออกแบบการป้องกันการสัมผัสแบบในตัว และประสิทธิภาพที่สูงในราคาที่แข่งขันได้เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ผลิตในอุตสาหกรรม รวมไปถึงผู้ผลิตแผง เครื่องจักร และระบบควบคุมการทำความร้อน

ซีรี่ย์ KSI (068) และ KSQF ของโซลิดสเตทรีเลย์ติดแผงคุณภาพสูงจาก Kudom เหมาะสมอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานต่างๆ เช่น ขดลวดความร้อนตัวต้านทานอุปกรณ์ที่เกี่ยวกับอาหาร การควบคุมอุณหภูมิของของเหลวการควบคุมมอเตอร์การควบคุมแสงสว่างยานพาหนะไฟฟ้า รถสกูตเตอร์ และการสวิตซ์ชิงแบบไฟกระแสตรง

ความต้องการของตลาดรีเลย์ คือ ความสามารถในการสวิตซ์โหลดที่สูงกว่ารีเลย์แบบอิเล็กโตรแมคคานิก ซึ่งรีเลย์แบบใหม่นี้ยังมีข้อดีเพิ่มเติมคือการสวิตช์ที่เงียบและรวดเร็วกว่าเนื่องจากไม่มีชิ้นส่วนเคลื่อนที่และยังสามารถทำงานเป็นจำนวนครั้งที่สูงมากขึ้น

ขนาดและคุณลักษณะทางไฟฟ้าของผลิตภัณฑ์ตรงกับความต้องการการออกแบบ SSR ตามมาตรฐานอุตสาหกรรม 'Hockey puck' สำหรับรูปแบบการยึดบนแผง/พื้นผิวและยังเพิ่มความปลอดภัยด้วยกรอบกันกระแทกแบบในตัวซึ่งโดยปกติจะจำหน่ายเป็นอุปกรณ์เสริม แต่ในครั้งนี้ได้รวมเป็นอุปกรณ์มาตรฐาน พร้อมการออกแบบที่สวยงามและสีฟ้าของ  แบรนด์ Kudom ที่รู้จักกันเป็นอย่างดี โดย SSR ทุกประเภทจาก Kudom ยังมาพร้อมกับไฟแอลอีดีแบบในตัวเพื่อบอกสถานะ ซึ่งช่วยให้ผู้ใช้ทราบเมื่อรีเลย์ทำงาน

ซีรี่ย์ KSI (068) ของSSR แบบเอาท์พุตไฟกระแสสลับหนึ่งเฟสสามารถใช้กับโหลดตัวต้านทาน โหลดตัวเหนี่ยวนำ และ โหลดตัวเก็บประจุ และมีการป้องกันการสัมผัสตามมาตรฐานIP20รีเลย์สามารถให้เอาท์พุตแบบ Triac หรือ SCR สำหรับโหลดที่สูงในงานอุตสาหกรรมและมีการป้องกัน RC/MOV และ TVS ภายในตัวซีรี่ย์ KSQF ของ SSR แบบเอาท์พุตไฟกระแสสลับสามเฟส ให้เอาท์พุตแบบ SCR และวงจรป้องกัน MOV/RC ภายในตัว และตรงตามข้อกำหนดของ RoHS

ซีรี่ย์ KSI (068) และKSQF มีพร้อมจำหน่ายแล้วที่ RS ในภูมิภาคยุโรป ตะวันออกกลาง แอฟริกาและเอเชียแปซิฟิก