เนื้อหาวันที่ : 2015-12-24 10:16:35 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2030 views

element14 แนะนำออสซิลโลสโคป MDO4000C ชนิด Mixed Domain ของ Tektronix

element14 แนะนำ ชุดออสซิลโลสโคป MDO4000C ชนิด Mixed Domain ของ Tektronix ซึ่งจะเป็นประโยชน์อย่างมากต่อวิศวกรรมสมองกลฝังตัวสำหรับแอพพลิเคชั่น ioT คลื่นความถี่วิทยุ และแบบไร้สาย ออสซิลโลสโคปนี้สามารถกำหนดค่า 6 - ใน - 1 มีประสิทธิภาพการทำงานหลากหลาย รวมถึงการติดตามสเปกตรัมได้ในเวลาเดียวกัน

เช่นเดียวกับชุด MDO4000 ในรุ่นก่อนๆ MDO4000C รุ่นนี้ เป็นเพียงสโคปเดียวที่มีการวิเคราะห์สัญญาณแบบอะนาล็อก ดิจิตอล และ RF ได้ในเวลาเดียวกัน ทำให้มันเป็นเครื่องมือที่เหมาะสำหรับการแก้ปัญหา IoT และการใช้งานด้านวิศวกรรมสมองกลฝังตัวฝังตัวอื่นๆ อีกมากมาย

วิศวกรสามารถสามารถปรับแต่งและอัพเกรด MDO4000C ได้อย่างเต็มรูปแบบตามต้องการ เพิ่มเครื่องมือการใช้งานที่คุณต้องการใช้ได้ทันทีหรือภายหลังได้ ออสซิลโลสโคปสามารถขยายงานตามตัวเลือกเพื่อเพิ่มการวิเคราะห์สเปกตรัม สามารถสร้างสัญญาณ/เครื่องกำเนิดสัญญาณทางไฟฟ้า เครื่องวิเคราะห์ทางตรรกะ หรือการวิเคราะห์โปรโตคอลได้แบบที่คุณต้องการ

คุณ James McGregor หัวหน้าฝ่ายทดสอบเครื่องมือโลกของ element14 กล่าวว่า "MDO4000C เป็นผลิตภัณฑ์ของ Tektronix ตัวแรกที่เราจะมีสต็อกทั่วโลกจากการขยายแฟรนไชส์ของเรา Tektronix เป็นผู้จัดจำหน่ายที่สำคัญของผลิตภัณฑ์ทดสอบและเครื่องมือต่างๆ ของเรา ความสามารถพิเศษของผลิตภัณฑ์นี้และคุณสมบัติในการโบลท์ จะช่วยลดเวลานักวิศวกรในการนำสินค้าสู่ตลาดได้มาก ซึ่งจะเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้าจำนวนมากของเรา"

MDO4000C มีความยาวในการบันทึก 20 ล้านจุด ซึ่งเป็นอัตราที่รวดเร็วและรวดเร็ว >340,000 อัตราการจับภาพรูปแบบของคลื่น ที่จะช่วยให้ตอบโจทก์ที่ยากจะอธิบาย ประกอบกับจอแสดงผลขนาดใหญ่ขึ้น 50% และการวิเคราะห์สเปกตรัม 6 GHz ที่มีประสิทธิภาพ ทำให้ MDO4000C มีความสามารถในการประสานมุมมองข้ามเวลาและโดเมนความถี่ และความสามารถทำการวิเคราะห์สัญญาณเวกเตอร์

เครื่องวิเคราะห์ทางตรรกะความแม่นยำตามกรอบเวลาน้อยเหลือ ที่ 60.6 ps ซึ่งช่วยในการค้นหาปัญหาที่ซ่อนเร้นได้อย่างรวดเร็วทันใจ และการมีเกณฑ์ตรรกะอิสระต่อช่อง ช่วยให้การจับภาพตรรกะได้หลายๆ ชุดในครั้งเดียว ท้ายที่สุด MDO4000C สามารถทำการวิเคราะห์โปรโตคอลได้พร้อมกันถึงสามชั้นในเวลาเดียวกันเพียงแค่ช่วง 500 เมกะไบต์/วินาที