เนื้อหาวันที่ : 2015-12-14 15:18:10 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1599 views

Navigator 500 Analyzers for high-purity water treatment

Navigator 500 ถูกออกแบบเพื่อสนองความต้องการสำหรับระบบบำบัดน้ำที่มีความบริสุทธิ์มาก (High purity water treatment application) และระบบการควบคุมปริมาณสารเคมีของกลุ่มโรงไฟฟ้า (power cycle chemistry monitoring) โดยแบ่งอุปกรณ์วัดค่าหรือส่วนสัมผัสตัวอย่างน้ำ (wet - sections) ออกเป็น 3 รุ่น ได้แก่

  • ASM550 - โซเดียม (Sodium)
  • ADS550 - ออกซิเจนที่ละลาย (Dissolved Oxygen)
  • AHM550 - ไฮดราซีน (Hydrazine)

โดยทั้ง 3 รุ่นสามารถเชื่อมต่ออุปกรณ์แสดงผล (Transmitter) รุ่น AWT540 ได้ถึง 4 ช่องแสดงผล

 

 

จุดเด่นและข้อดี

ใช้งานง่าย - ชุดแสดงผลจอสี มีปุ่มกดอยู่ด้านหน้า โดยมีรูปแบบ HMI (Human - Machine Interface) คล้ายกับชุดแสดงผลอุปกรณ์อื่นของผลิตภัณฑ์เอบีบี ทำให้ใช้งานง่ายโดยไม่ต้องใช้เครื่องมือใดๆ อีกทั้งสามารถ  ตั้งค่าการแสดงผลในรูปแบบ Chart View เพื่อง่ายต่อการดูแนวโน้มของค่า และด้วยฟังก์ชั่น Audit Log ทำให้ทราบถึงความเปลี่ยนแปลงใดๆ ที่มีผลต่ออุปกรณ์ ช่วยให้หาสาเหตุและง่ายต่อการตรวจสอบข้อมูลเหล่านี้จะถูกบันทึกลงใน SD CARD หรือ USB สามารถนำไปใช้งานได้ต่อไป

ลดค่าใช้จ่าย – ด้วยการออกแบบที่ทันสมัย ทำให้ลดปริมาณการใช้น้ำยาเคมีจากการตั้งค่า auto-calibration และเพิ่มความคงทนเนื่องจากการออกแบบ Robust Design ที่ไม่มี Moving part จึงลดปัญหาและค่าใช้จ่ายในการซ่อมบำรุง รวมถึงการเชื่อมต่อของอุปกรณ์แต่ละตัวแบบ Daisy chained ทำให้ลดค่าใช้จ่ายของสายสัญญาณ แม้ว่าอุปกรณ์ตัวใดตัวหนึ่งไม่สามารถใช้งานได้ก็ตาม

Multi-stream – สำหรับอุปกรณ์วัดค่าโซเดียม สามารถวัดค่าได้สูงสุดถึง 3 stream ซึ่งจะช่วยลดค่าใช้จ่ายและพื้นที่ในการติดตั้งอีกด้วย

ถูกต้องและแม่นยำ - Navigator 500 สามารถตั้งค่าได้ทั้ง Manual และ Auto calibration ซึ่งจะช่วยตรวจเช็คประสิทธิภาพและความถูกต้องแม่นยำได้ รวมทั้งบอกถึงประสิทธิภาพของเซนเซอร์ในลักษณะบาร์กราฟ (Bar Graph) ทำให้ง่ายต่อการวางแผนงานซ่อมบำรุง

สามารถติดต่อสอบถามข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่ โทร. 0 2665 1000