เนื้อหาวันที่ : 2015-10-15 15:16:03 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1620 views

ซีดับเบิลยูซอฟต์เปิดตัวซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic ฉลองครบรอบ 15 ปี

บริษัท ซีดับเบิลยูซอฟต์ (ZWSOFT) หนึ่งในผู้นำเทคโนโลยีด้านโซลูชันการออกแบบแคด/แคม สำหรับอุตสาหกรรมการออกแบบ วิศวกรรม ก่อสร้าง และเครื่องจักรกล ประกาศเปิดตัว ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic เพื่อฉลองครบรอบ 15 ปี ของผลิตภัณฑ์ ZWCAD ที่ได้รับรางวัลและการตอบรับเป็นอย่างดีจากกลุ่มลูกค้าและผู้ใช้งานทั่วโลกตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา

นายแดเนียล ฮวง ผู้จัดการฝ่ายผลิตภัณฑ์ ZWCAD กล่าวว่า "บริษัทผู้ผลิตซอฟต์แวร์ CAD ที่ดีเยี่ยมนอกจากจะต้องรู้ความต้องการของนักออกแบบในปัจจุบันแล้ว ยังต้องรู้ถึงสิ่งที่นักออกแบบต้องการในอนาคตด้วย และซอฟต์แวร์ CAD ที่ดีเยี่ยมนอกจากจะใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ได้ดีแล้ว ยังต้องสามารถตอบโจทย์ความต้องการที่แตกต่างกันของบรรดานักออกแบบได้ด้วย"

ในโอกาสครบรอบ 15 ปีของ ZWCAD  บริษัทฯ พร้อมเปิดตัวซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบรุ่นใหม่ ZWCAD Classic ที่มีคุณสมบัติพิเศษเพิ่มขึ้นมากมาย อาทิ สามารถเปิดและเขียนไฟล์ DWG/DXF 2013   และ DWF ใช้งานร่วมกับโปรแกรม CAD อื่นๆ รวมทั้งสามารถแนบภาพ Raster ในภาพวาดเพื่อแสดงงานออกแบบที่ดีกว่า และรองรับรูปแบบไฟล์ได้เป็นหลายชนิด เช่น BMP, TIF, GIF, JPG, PNG, PCX, TGA และ ECW ได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ  อีกทั้งยังมีฟีเจอร์ Solid Profile สร้างรายละเอียดสำหรับ 3D Solid ได้สะดวก ผู้ใช้สามารถระบุรายละเอียดของ 2D และ 3D ซ่อนและทำให้มองเห็นเส้นได้ หรือวางไว้บน Layer ที่แตกต่างกันได้อย่างอัตโนมัติ

นอกจากนี้ ยังมีฟีเจอร์ Rendering ภาพโมเดล 3 มิติเสมือนจริงสร้างความน่าเชื่อถือในการนำเสนอชิ้นงานที่มากกว่างานออกแบบ 2 มิติ ZWCAD Classic นำวัสดุหลากหลายรูปแบบ และแสงหลายชนิด รวมถึงการตั้งค่าด้านสิ่งแวดล้อมเพื่อการแสดงผลที่มีส่วนช่วยในการแสดงมุมมองงานออกแบบ และใช้ในการตรวจสอบได้อย่างมีประสิทธภาพ

ซอฟต์แวร์ ZWCAD ได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากตลาดทั่วโลกอย่างต่อเนื่อง ด้วยเหตุนี้ บริษัทฯ จึงทุ่มเทกำลังและทรัพยากรอย่างเต็มที่เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีความสมบูรณ์แบบมากขึ้น ซึ่งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZWCAD Classic สามารถใช้งานร่วมกับระบบต่างๆ ได้อย่างดีเยี่ยม ใช้งานง่าย สะดวก รวดเร็ว และเต็มไปด้วยฟังก์ชันการทำงานที่มีประสิทธิภาพ ช่วยประหยัดเวลาในการออกแบบ และเพิ่มความสามารถในการผลิต  อีกทั้งยังช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่ายอย่างมากด้วย

ตลอดระยะเวลา 15 ปีที่ผ่านมาได้พิสูจน์ให้เห็นแล้วว่าธุรกิจทั่วโลกที่ใช้งานซอฟต์แวร์ของบริษัทฯ ต่างเติบโตกันอย่างต่อเนื่อง โดยปัจจุบันมีผู้ใช้งานซอฟต์แวร์ ZWCAD เป็นจำนวนมากกว่า 320,000 รายทั่วโลก ครอบคลุมในหลายอุตสาหกรรม ตั้งแต่สถาปัตยกรรมไปจนถึงการผลิต ธุรกิจก่อสร้างไปจนถึงธุรกิจการขนส่ง และอีกหลายภาคส่วนอุตสาหกรรม

นอกจากนี้ ซอฟต์แวร์ ZWCAD ยังได้รับการชื่นชมจากลูกค้าชั้นนำหลายรายและผู้เชี่ยวชาญด้าน CAD ที่มักจะคิดถึงผลิตภัณฑ์ของบริษัทและเต็มใจอย่างยิ่งที่จะนำมาใช้งานเพื่อยกระดับประสิทธิภาพในการผลิตชิ้นงานต่างๆ ขณะที่จำนวนคู่ค้าของบริษัทฯ ก็มีจำนวนเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ โดยปัจจุบันมีจำนวนมากกว่า 300 รายในกว่า 80 ประเทศ และจากการจัดโรดโชว์เปิดตัว ZWCAD ทั่วโลก ได้สร้างปรากฏการณ์สำคัญและได้รับเสียงตอบรับเป็นอย่างดี และบริษัทฯ ยังประสบความสำเร็จเป็นอย่างมากในงานประชุม 5 Global Partner Conferences ที่มุ่งหวังจะผลักดันบทบาทในฐานะบริษัทชั้นนำที่มีการพัฒนา CAD ให้ดียิ่งขึ้นด้วย

นักออกแบบหรือผู้ใช้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลของซอฟต์แวร์ ZWCAD Classic เพิ่มเติม และสามารถดาวน์โหลดเพื่อทดลองใช้งานได้ฟรีที่  www.zwcadthailand.com หรือติดตามข้อมูลอัพเดทต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/zwcadthailand