เนื้อหาวันที่ : 2015-10-09 14:00:29 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1605 views

DocuPrint CM225fw เครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี เชื่อมโลกงานพิมพ์ด้วยสีสันสดใสแบบใส่ใจสิ่งแวดล้อม

ฟูจิ ซีร็อกซ์ พรินเตอร์ ผู้นำเทคโนโลยีด้านการพิมพ์ระดับโลก เปิดตัวเครื่องพิมพ์มัลติฟังก์ชั่นสี (4-in-1) ขนาด A4 รุ่น DocuPrint CM225fw ครอบคลุมเรื่องพิมพ์งาน-สแกน-ถ่ายสำเนา และส่งแฟกซ์ ได้ในเครื่องเดียว พร้อมหน้าจอสีสั่งงานง่าย ๆ แบบสัมผัสขนาด 4.3 นิ้ว เพียบพร้อมด้วยเทคโนโลยีการพิมพ์แบบ S-LED (Self-Scanning Light Emitting Diode) ที่ช่วยลดการใช้พลังงาน และเทคโนโลยี DELCIS (Digitally-Enhanced Lighting Control Imaging System) ที่ช่วยเพิ่มคุณภาพงานพิมพ์ให้มีความละเอียดสูง รองรับการเชื่อมต่อเครือข่ายและเครือข่ายแบบไร้สาย ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพด้านงานเอกสารให้กับธุรกิจในยุคดิจิตอล เหมาะสำหรับโฮมออฟฟิศและเอสเอ็มอีที่เน้นการใช้งานฟีเจอร์งานพิมพ์ที่หลากหลายแบบคุ้มค่าในราคาที่เหมาะสม โดดเด่นด้วยการพิมพ์ภาพที่ให้ความคมชัดอย่างมีมิติกว่าเดิม ด้วยเทคโนโลยี MACS (Micro Accurate Control Screen)                                                                                                                                                                 

ประหยัดพลังงาน รักษ์สิ่งแวดล้อม ให้อิสระการพิมพ์ด้วยฟังก์ชั่นไร้สาย

ด้วยเทคโนโลยี EA (Emulsion Aggregation)-Eco toner ซึ่งเป็นเทคโนโลยีที่ถูกคิดค้นและพัฒนาขึ้นมาใหม่สำหรับการใช้ผงหมึก ประโยชน์จากการหลอมละลายด้วยอุณหภูมิที่ต่ำกว่าเดิม ช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายถึง 20% และเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม ลดการเกิดก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ถึง 35% และให้งานพิมพ์สีสัน สดใสทุกมิติ ด้วยความละเอียดการพิมพ์สูงสุดที่ 1200 x 2400 dpi พร้อมความเร็วในการพิมพ์สีและพิมพ์ขาว-ดำ เท่ากันที่ 18 หน้าต่อนาที

ตัวเครื่องรองรับการเชื่อมต่อและสั่งพิมพ์งานแบบล้ำสมัยในยุคโมบายส์ สามารถพิมพ์งานได้ทุกที่ ผ่านระบบ  AirPrint สำหรับอุปกรณ์ iOS และ Google Cloud Print สำหรับอุปกรณ์ Android ตลอดจนสามารถเชื่อมต่อโดยตรงกับเครือข่ายแบบไร้สาย (Wi-Fi Direct)

เครื่องพิมพ์ รุ่น DocuPrint CM225fw มีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายที่ได้รับการแต่งตั้ง ในราคา 14,990 บาท (รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)

 

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อได้ที่ บริษัท ฟูจิ ซีร็อกซ์ จำกัด

โทรศัพท์ 0-2660-8000 ต่อ 0223, 0222

http://www.fujixeroxprinters.in.th https://www.facebook.com/Fxprintersthailand