เนื้อหาวันที่ : 2015-09-24 13:51:15 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1885 views

element14 โชว์ผลงานผลิตภัณฑ์โซลูชั่น TE Connectivity เพื่อการบูรณาการที่ดียิ่งขึ้นในการสร้างระบบ HVAC

ตรวจสอบและเลือกผลิตภัณฑ์โซลูชั่นที่เป็นนวัตกรรมใหม่ของ TE สำหรับระบบ ความร้อน ความเย็น และเครื่องปรับอากาศ (HVAC)

element14 ร่วมกับ TE Connectivity (TE) ซึ่งเป็นผู้นำในสินค้าการเชื่อมต่อของโลก จะนำเสนอผลิตภัณฑ์โซลูชั่นหลากหลายเพื่อให้ความร้อน ความเย็น และระบบเครื่องปรับอากาศ (HVAC) ที่เพิ่มการควบคุมและความสะดวกสบาย

ผลิตภัณฑ์โซลูชั่นของ TE มีส่วนประกอบที่สนับสนุนระบบการควบคุม ตัวช่วย PCB เซ็นเซอร์สิ่งแวดล้อม การควบคุมแบบไร้สาย และระบบสายไฟย่อยสนาม รวมถึงอุปกรณ์ HVAC เช่นสวิตช์ DIP ขั้วต่อสายไฟแบบประหยัด ตัวเชื่อมมวลประกอบ ตัวต้านทาน การเชื่อมต่อสัญญาณล็อคคู่และหม้อแปลง

"แนวโน้มที่สำคัญในระบบ HVAC คือความจำเป็นในการควบร่วมกับการสร้างระบบอื่นๆ ที่มากขึ้น เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและความยืดหยุ่น การนำโซลูชั่นที่เหมาะสมสามารถช่วยให้ระบบ HVAC ทำงานได้และมีประสิทธิภาพ" คุณ Sean Mak หัวหน้าจัดการซัพพลายเออร์ ตัวเชื่อม element14 เอเซีย-แปซิฟิก กล่าว "ที่ element14 เรามีความภาคภูมิใจที่มีไมโครไซต์ TE ภายในเว็บไซต์การทำธุรกรรมการอัพเกรดของเราทำให้ลูกค้าของเราตรวจสอบและเลือกผลิตภัณฑ์ชั้นนำจากครอบครัว TE ได้ง่าย"

ภายในไมโครไซต์ element14 มีรูปแบบนำทิศทางย่อยเพื่อช่วยลูกค้าระบุ TE ผลิตภัณฑ์เฉพาะเจาะจงตามความต้องการจะออกแบบและการประยุกต์ได้อย่างรวดเร็ว ผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นมี:

- ระบบเชื่อมต่อ AMPMODU: ตอบสนองความต้องการที่หลากหลายของสัญญาณด้วยการประยุกต์ใช้ที่แสนง่าย

- ตัวเชื่อมต่อผนึกปิดสากล มินิ MATE-N-LOK: ให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบ ให้โพลาไรซ์ และป้องกันความชื้นในระดับ IP56 IP57

- ตัวเชื่อมต่อ Mass termination assembly (MTA) SL & CST: ลดค่าใช้จ่ายการติดตั้ง และเพิ่มความยืดหยุ่นในการออกแบบ

- ตัวไฟฟ้ารีเลย์ T9A, T92, Y9E, PU 9400 และ 9100: ตอบสนองความต้องการอันหลากหลายการสับเปลี่ยน ให้มีความยืดหยุ่นและการออกแบบที่มีการกำหนดค่าต่างๆ

- FASTON และตัวล็อคบวกขั้วและ splices: ประหยัดพื้นที่และให้ความยืดหยุ่นในการออกแบบที่มีข้อเสนอของไอดีซีและวิธี IDC และขั้วต่อแบบบีบอัด

วิศวกรสามารถเข้าถึงไมโครไซต์ใหม่ TE ของ element14 เพื่อดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ HVAC ที่ http://th.element14.com/te-HVAC