เนื้อหาวันที่ : 2015-09-18 10:29:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1672 views

ZW3D 2015 SP ซอฟแวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุด

ซีดับเบิลยูทรีดี (ZW3D) หนึ่งในผู้ผลิตชั้นนำของโลกด้านซอฟต์แวร์ CAD/CAM โซลูชั่นสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต พร้อมเปิดตัว ZW3D 2015 SP ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ CAD/CAM รุ่นล่าสุดที่มีการพัฒนาและเพิ่มประสิทธิภาพสูงสุดสำหรับการใช้งานที่ครอบคลุม และหลากหลายในราคาที่คุ้มค่า เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมการผลิต ตั้งแต่ระดับเอสเอ็มอี และอุตสาหกรรมขนาดกลางเพื่อการพัฒนา ขยายงาน หรือต้องการทำงานที่ครบวงจรตั้งแต่การออกแบบไปจนถึงการผลิตใช้งาน

ซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZW3D 2015 SP มีการเพิ่มและปรับปรุงในส่วนต่างๆ เช่น เพิ่ม Ribbon Electrode เพื่องานออกแบบ Electrode ได้ง่ายและสะดวกขึ้น การกำหนดการเลือกชิ้นส่วน-ชิ้นงานที่ยืดหยุ่นมากขึ้น การแสดงผลที่ดูง่าย และปรับเลือกรูปแบบการแสดงผลของการตรวจสอบความถูกต้องของการประกอบ และอื่นๆอีกมากมายเพื่อการทำงานที่สะดวกมากยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้งาน

นายโคลิน หลิน ผู้อำนวยการฝ่ายธุรกิจต่างประเทศ ZW3D กล่าวว่า "ในปีที่ผ่านมา ฝ่ายวิจัยและพัฒนาส่วนใหญ่ของ ZW3D มุ่งเน้นไปที่การทำงานและใช้งานของกลุ่มธุรกิจอุตสาหกรรมขนาดกลางมากที่สุดเพื่อให้ได้โซลูชั่นที่สมบูรณ์และเหมาะสมที่สุดกับฟังก์ชั่นที่มีประสิทธิภาพและราคาที่ยุติธรรม"

นายประภพ หนึ่งในสมาชิก ZW3D Community ในประเทศไทย กล่าวว่า “ผมรู้สึกพอใจ ทุกครั้งที่ ZW3D มีการพัฒนาและปรับปรุงในแต่ละรุ่น ถึงบางครั้งจะเป็นจุดเล็กน้อยแต่มันช่วยให้ทำงานได้สะดวกและง่ายขึ้นอย่างมาก เช่น การหาและย้ายจุดหมุนแบบอัตโนมัติในขณะที่ต้องการหมุนชิ้นงานในแต่ละมุม แต่ละตำแหน่ง นั่นช่วยให้ลดเวลาการทำงานได้อย่างมาก”

อีกทั้งซอฟต์แวร์สำหรับงานออกแบบ ZW3D 2015 SP รุ่นล่าสุดยังเพิ่มฟังก์ชันการทำงานที่หลากหลาย มีประสิทธิภาพมากขึ้น เช่น  ตัวเลือกเพิ่มเติม (Boolean) การปรับปรุงแก้ไขและการเชื่อมโยงโดยตรงสำหรับงานกัดหยาบที่ดีขึ้น เพื่อการใช้งานที่มีประสิทธิภาพสูงสำหรับ CAD/CAM ระดับกลาง

นอกจากนี้ ZW3D 2015 SP ยังเพิ่มฟังก์ชั่นอื่นๆ เช่น การรับ (นำเข้า) / ส่ง (ส่งออก) ไฟล์ Parasolid ส่วนที่เป็นจุด และ เส้นก็สามารถรองรับได้เป็นอย่างดี และยังรองรับการออก G-Code การทำงานกลึงเป็นแบบไซเคิล เพื่อให้ได้ G-Code ที่สั้นลงสำหรับเครื่องจักรรุ่นเก่า และยังสามารถสร้างเส้นทางเดินแบบโค้งตามเส้นของเครื่องมือ (Tool path) ได้แม่นยำเที่ยงตรงด้วย สามารถดูข้อมูลผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมได้ที่  www.zw3dthailand.com หรือสอบถามได้ที่ บริษัท เซียนจิ้น เทรดดิ้ง จำกัด ผู้แทนจำหน่าย ZW3D ในประเทศไทย โทรศัพท์ 0-2417-0508