เนื้อหาวันที่ : 2015-09-11 13:25:26 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3808 views

ชาร์ปเปิดตัว AQUOS Android TVTM Series “Unleash the YOU Dimension”ปลดปล่อยมิติความบันเทิงในตัวคุณ

ชาร์ปไทย ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้า และอุปกรณ์สำนักงานชั้นนำของโลก เปิดตัวอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X อย่างเป็นทางการวันนี้ ทีวีซีรี่ย์ล่าสุดจากชาร์ปนำเสนอภาพที่คมชัด ละเอียดและสมจริงยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยีอัลตร้าเอชดี(4K)อันเป็นเอกลักษณ์จากชาร์ป

ชาร์ปได้นำระบบปฏิบัติการมือถือที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในโลกมาไว้ในทีวีซีรี่ย์เด่นล่าสุด UE630X(ขนาด 50 นิ้ว, 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว) ซึ่งทำให้คุณสามารถเลือกดูรายการทีวียอดฮิต ภาพยนตร์ดังจากทุกยุคสมัย และไวรัลวีดีโอเด่นๆที่กำลังเป็นกระแสจากทั่วมุมโลกผ่านแอพพลิเคชั่น Google PlayTM, YouTubeTM และอีกหลากหลายแอพพลิเคชั่น นอกจากนั้นฟังก์ชั่นพิเศษ “Google Voice SearchTM” การค้นหาคอนเทนต์และแอพพลิเคชั่นด้วยเสียง เพื่อความสะดวก และ รวดเร็วยิ่งขึ้น อีกทั้งคุณยังสามารถเช่าหรือซื้อภาพยนตร์คลาสสิก ภาพยนตร์ชั้นนำต่างๆ จาก Google Playได้

นอกจากนี้คุณยังสามารถเพลิดเพลินกับเกมส์สุดโปรดในแบบฉบับเกมส์คอนโซลด้วยชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวี และยังสามารถส่งผ่านเนื้อหาความบันเทิงจากอุปกรณ์พกพาระบบแอนดรอยด์หรือ iOsของคุณไม่ว่าจะเป็นโทรศัพท์มือถือ หรือ แท๊บเล็ตไปยังชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวี ได้อย่างง่ายดายผ่านฟังก์ชั่น “The Google CastTM

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวียังโดดเด่นในเรื่องของสีสันที่สดใสเอิบอิ่มด้วย “Rich Colour” ที่นำวัสดุเรืองแสงตัวล่าสุดมาเคลือบบนแอลอีดีแบล๊คไลท์ทำให้มีเฉดสีที่กว้างมากขึ้น ภาพดูสวยสดสมจริงแม่นยำอย่างน่าประทับใจ ผสานกับระบบแปลงสัญญาณภาพ Up converterอันทรงพลังซึ่งเป็นเอกลักษณ์เฉพาะจากชาร์ปที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการรับชมคอนเทนต์ Full HD บนจอแบบ 4K ให้ภาพมีความคมชัดในรายละเอียด เรียกได้ว่าชาร์ปอควอสทีวีซีรี่ย์ UE630X ได้ยกระดับการแสดงเฉดสีต่างๆที่มากขึ้นและเพิ่มความคมชัดเสมือนจริงได้อย่างน่าทึ่ง

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์นั้นนำเสนอความสะดวกสบายในการเชื่อมต่อด้วย HDMI ถึง 4 จุด,ช่องเอสดีการ์ด ระบบ Wi-Fi และบลูธูทที่ติดตั้งมาพร้อมเครื่อง โดดเด่นด้วยดีไซน์ทันสมัยที่ให้ความรู้สึกคล้ายทีวีไร้กรอบซึ่งสามารถนำไปจัดวางตกแต่งเป็นเฟอร์นิเจอร์ชิ้นหรูที่เข้ากับทุกสไตล์การตกแต่งในบ้านคุณ

นอกจากการเปิดตัวอควอสแอนดรอยด์ทีวีซีรี่ย์  UE630X แล้ว ในงานนี้ชาร์ปยังนำเสนอทีวี ซีรี่ย์  LE570X ระดับความละเอียดแบบ Full HD (ขนาด 50 นิ้ว และ 55 นิ้ว) มาพร้อมฟังก์ชั่นกล้องที่ติดตั้งมาในตัวเครื่อง ให้คุณสามารถถ่ายรูปหรือใช้โปรแกรมแชตผ่านทางทีวี เพื่อเพิ่มความใกล้ชิดในครอบครัวและในหมู่เพื่อนได้

มาซามิ โออุเอะ, กรรมการบริหาร บ.ชาร์ป ไทย จำกัด กล่าว่า “อย่างที่ทุกท่านทราบดีว่าเทคโนโลยีด้านจอภาพของชาร์ปในอดีตนั้นถือว่าเป็นการกำหนดทิศทางอุตสาหกรรมเครื่องรับโทรทัศน์ และเราก็ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาเทคโนโลยีของเราอย่างต่อเนื่อง ชาร์ปอควอสทีวีซีรี่ย์ใหม่นี้จะช่วยตอบสนองความต้องการและไลฟ์สไตล์ของผู้บริโภคที่กำลังมองหาสมาร์ททีวีซึ่งสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์พกพาต่างๆที่ใช้กันอยู่ในปัจจุบัน บวกกับกระแสดิจิตอลทีวีที่กำลังเติบโตทำให้ผู้บริโภคมีความต้องการทีวีที่เน้นคุณภาพและเน้นฟังก์ชั่นทีวีที่ตอบโจทย์ความต้องการเนื้อหาที่แตกต่างหรือที่เรียกว่าเป็นความบันเทิงออนดีมานด์มากขึ้น และจะเห็นได้ว่าแนวโน้มทางการตลาดของทีวีนั้น เปลี่ยนจากความต้องการทีวีรุ่นธรรมดาเป็นจอภาพแบบอัลตร้าเอชดี ไปจนถึงสมาร์ททีวีที่มีฟังก์ชั่นต่างๆหลากหลาย”

“ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ ยูเอชดีซีรี่ย์ จะช่วยเปิดประสบการณ์ความบันเทิงที่สะดวกสบาย ด้วยระบบสมาร์ททีวีที่ทันสมัยและดีไซน์ที่งดงาม”มาซามิ โออุเอะ, กรรมการบริหาร บ.ชาร์ป ไทย จำกัด กล่าวเสริม

ชาร์ปอควอสแอนดรอยด์ 4Kซีรี่ย์(UE630X) และ ชาร์ปอควอส 2K powered by AndroidTM (LE570X) จะพร้อมวางจำหน่ายในเดือนตุลาคม 2558 สำหรับรุ่น LE570X มาพร้อมขนาดหน้าจอ 50 นิ้ว และ 55นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 34,990 บาท และ 42,990 บาท และรุ่น UE630X มาพร้อมหน้าจอ 3 ขนาด 50 นิ้ว 58 นิ้ว และ 65 นิ้ว ราคาวางจำหน่ายที่ 47,990 บาท 55,990 บาท และ 119,990 บาท ตามลำดับ หาซื้อได้ที่ตัวแทนจำหน่ายเครื่องใช้ไฟฟ้าชั้นนำและห้างสรรพสินค้าทั่วประเทศ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อแผนกลูกค้าสัมพันธ์ โทร. 02-352-4949 หรือเยี่ยมชมเว็บไซต์ของบริษัทได้ที่  www.sharpthai.co.th

Sharp 4K UHD powered by Android TV Series 

 • รุ่น UE630X
 • ขนาด 65นิ้ว 58นิ้ว และ 50นิ้ว
 • จอภาพแบบ4K อัลตร้าเอชดี ความละเอียดพิกเซลเป็นสี่เท่าของ Full HD
 • 4K Master Engine Pro ซึ่งเป็นระบบประมวลผลเอกลักษณ์จากชาร์ป พร้อม powerful up-converter ที่ช่วยแปลงและเพิ่มประสิทธิภาพจากความละเอียดแบบ Full HD ไปเป็น 4K
 • Rich Colour: วัสดุเรืองแสงตัวล่าสุดบนแอลอีดีแบล๊คไลท์ ช่วยเพิ่มเฉดสีให้กว้างขึ้น
 • ระบบประมวลผลแบบ Quad-core
 • การใช้งาน Smart ฟังก์ชั่นต่างๆ ด้วยระบบ touch-pad และ Voice-search function
 • เพิ่มความมั่นใจกับระบบที่พร้อมรองรับการใช้งาน 4K ในอนาคต HDCP 2, HEVC 60p
 • รองรับการใช้งาน 4K Video (HEVC/VP9)

Sharp Full HD Digital TV powerd by Android 4.4.4 

 • รุ่น LE570X
 • ขนาด 55 นิ้ว และ 50 นิ้ว
 • ความละเอียดระดับ Full HD
 • รองรับแอนดรอยด์ 4.4.4 สามารถใช้บริการของ Google™ เช่น Google Chrome™, Google Play และ YouTube
 • ปรับแต่งทีวีตามแบบคุณ - สามารถกำหนด preference UI เก็บไว้ใน preference space ได้
 • ฟังก์ชั่น Google Voice Search
 • ไม่ต้องใช้แค่คีย์บอร์ดในการค้นหาข้อมูลต่างๆ แต่คุณสามารถใช้โปรแกรมคำสั่งเสียงในการค้นหาข้อมูลต่างๆ ได้ หลากหลายภาษา
 • ระบบประมวลผลแบบ Quad-core
 • ฟังก์ชั่นการใช้งานอันชาญฉลาดด้วยระบบ touch-pad และ mic-in function
 • Home Menu: อินเตอร์เฟซแบบภาพกราฟฟฟิค บน สมาร์ททีวี/ e-Manual
 • Camera: ถ่ายภาพและวีดีโอแชทกับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้