เนื้อหาวันที่ : 2015-09-09 14:21:49 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1729 views

ซีบรา เทคโนโลยีส์ เปิดตัว โมบาย พรินเตอร์ รุ่นทนทานที่สุดในอุตสาหกรรม

ZQ500 ใช้งานง่าย ออกแบบในเกรดทหาร ให้ประสบการณ์คุ้นเคยสำหรับผู้ใช้

ซีบรา เทคโนโลยีส์ คอร์ปอเรชั่น ผู้นำผลิตภัณฑ์และการบริการที่ให้ความสามารถในการสอดส่องสินทรัพย์ บุคลากร และธุรกรรมต่างๆ ในองค์กรได้แบบเรียลไทม์ ประกาศเปิดตัวโมบาย พรินเตอร์ ใหม่ รุ่น ZQ500 รองรับการใช้แอพพลิเคชันในภาคสนาม โดยพรินเตอร์ ZQ510 ขนาด 3 นิ้ว และ ขนาด 4 นิ้ว เป็นอุปกรณ์พกพาที่สามารถสั่งพิมพ์ได้ทุกเมื่อตามต้องการ (print-on-demand) ได้รับการออกแบบให้มีประสิทธิภาพในการทำงานในระดับเดียวกับเกรดอุปกรณ์ของทหาร เพื่องานด้านการพิมพ์แบบง่ายๆ สำหรับการใช้งานในภาคธุรกิจต่างๆ ไม่ว่าจะเป็นภาคการขนส่ง โลจิสติกส์ ภาคการผลิต และภาครัฐบาล

ทั้งนี้ โมบาย พรินเตอร์ รุ่น ZQ500 มีน้ำหนักเบา ใช้กับแอพพลิเคชันโมบายได้หลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการออกใบสั่งในระบบอิเล็กทรอนิกส์ ออกบัตรจอดรถ ออกใบเสร็จสำหรับการขายและให้บริการ ณ จุดนั้นๆ  ออกตั๋วรถโดยสาร ออกใบเสร็จเวลาคืนรถเช่า ใช้ออกใบยืนยันการส่งของ รวมถึง ใบแจ้งค่าสาธารณูปโภคทั้งหลายและใบแจ้งหนี้ต่างๆเป็นพรินเตอร์ที่ติดตั้งง่าย ในดีไซน์เรียบง่าย มีจอแสดงผลคุ้นตาที่มาพร้อมปุ่มใหญ่เพียงแค่ 3 ปุ่ม ไม่มีปุ่มเมนู อีกทั้งยังช่วยเพิ่มความแม่นยำในการใช้งาน ทั้งในเวลาที่สวมถุงมืออยู่และใช้นิ้วกด

ZQ500 ออกแบบมาเพื่อให้ความสมบุกสมบั่นในเกรดทหาร ให้ความทนทาน ความน่าเชื่อถือแม้ในสภาพการใช้งานหนัก โดยมาพร้อมกับความสามารถในการปกป้องฝุ่น หรือน้ำทั้งในระดับ IP54 หรือ IP65 ที่มาพร้อมทางเลือกเคสโครงเหล็กแข็งแรงในลักษณะ Exoskeleton Case) เหมาะสำหรับการป้องกันฝุ่นและของเหลว รวมทั้ง คุณสมบัติทางการทหาร กันการกระแทก แรงสั่นสะเทือนและอุณหภูมิที่ผิดปกติ มีระบบชดเชยอุณหภูมิเย็นแบบอัตโนมัติ ที่จะช่วยปรับระบบและสร้างสมดุลในเรื่องของความเร็วและให้คุณภาพการพิมพ์ที่ดี แม้ในภาวะการใช้งานที่อุณหภูมิหนาวเย็น ซี่งเป็นระบบในอุดมคติสำหรับการส่งมอบของถึงมือลูกค้าโดยตรงแม้ต้องขนส่งในสภาพที่หนาวเย็นกว่าปกติ

ZQ500 ให้มาตรฐานการเชื่อมต่อผ่านเทคโนโลยีบลูทูธล่าสุด Smart Ready 4.0 (ใช้พลังงานน้อย) มี Print Touch เพื่อช่วยจับคู่อุปกรณ์ที่ใช้งานและรองรับระบบปฏิบัติการของแท็ปเล็ตและสมาร์ทโฟนหลักๆ ทั้งหมด ซึ่งเป็นครั้งแรกที่พรินเตอร์เหล่านี้ของซีบราสามารถรองรับการเชื่อมต่อบลูทูธได้หลายตัวเพื่อการใช้งานพร้อมๆ กันได้ ช่วยให้ผู้พัฒนาสามารถสร้างโซลูชันใหม่ในการบริหารจัดการอุปกรณ์ได้ และยังเป็นการช่วยเพิ่มผลิตผลให้กับคนทำงาน

“ซีบรา เสริมศักยภาพให้กับคนทำงาน ช่วยให้ธุรกิจมีเครื่องมือที่สามารถเข้าถึงพร้อมจับภาพข้อมูลสำคัญได้ ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพอากาศหรืออุณหภูมิอย่างไรก็ตาม พนักงานที่ทำงานแบบโมบาย ต้องทำงานภายใต้เงื่อนไขทุกรูปแบบและต้องการอุปกรณ์ที่ใช้งานและบริหารจัดการได้ง่ายในขณะที่ต้องทำงานลงพื้นที่ ทั้งนี้ ZQ500 ซึ่งเป็นพรินเตอร์ โมบายใหม่ของซีบรา นับเป็นพรินเตอร์ที่ทนทานที่สุดในอุตสาหกรรมและออกแบบมาโดยเฉพาะ สามารถรองรับแรงกระแทก ตกหล่น หรือในสภาพการใช้งานหนักซึ่งเป็นสภาวะการทำงานปกติสำหรับการลงพื้นที่  และจากการที่มีจอดิสเพลย์สำหรับผู้ใช้ และมี Link-OS® รุ่นล่าสุด ทำให้ ZQ500 สามารถตั้งค่าการใช้งาน บริหารจัดการและดูแลรักษาได้อย่างง่ายดาย” ไรอัน โกห์ รองประธานและผู้จัดการทั่วไป ซีบรา เทคโนโลยีส์ ประจำภาคพื้นเอเชียแปซิฟิก กล่าว

ข้อมูลเพิ่มเติม

Website: www.zebra.com

Facebook:  Zebra Technologies

Twitter: @ZebraTechnologies