เนื้อหาวันที่ : 2015-08-25 11:36:02 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1806 views

เครื่องพิมพ์ 3D ใหม่แบรนด์ RS คุณภาพระดับมืออาชีพ

เครื่องพิมพ์ 3D ใหม่แบรนด์ RS คุณภาพระดับมืออาชีพ ในราคาจับต้องได้ รองรับวัสดุเส้นใยหลากหลายชนิด สำหรับการพิมพ์งานต้นแบบเร่งด่วน

เครื่องพิมพ์ IdeaWerk Pro 3D จาก RS Components ในราคาจับต้องได้ รองรับวัสดุเส้นใยหลากหลายชนิด สำหรับการพิมพ์งานต้นแบบเร่งด่วน สำหรับกลุ่มผู้ใช้หลากหลาย รวมถึงวิศวกรอิเล็กทรอนิกส์ ผู้สนใจ และนักศึกษา

RS Components (RS) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ เครื่องพิมพ์รุ่นแอดวานซ์ IdeaWerk 3D แบรนด์ RS, RS IdeaWerk Pro มีราคาเพียง £590 สามารถรองรับเส้นใยหลากหลายชนิดรวมถึง Flexible, PLA, ABS, PA/NYLON, PC, HIPS และ PVA

เครื่องพิมพ์ RS IdeaWerk Pro มีคุณสมบัติพื้นฐานต่างๆ เช่นเดียวกับ RS IdeaWerk FDM 3D printer สามารถพิมพ์ได้ 150 x 150 x 140 ม.ม.; ความละเอียดของเลเยอร์เล็กสุด 0.18 ม.ม.; และความเร็วในการพิมพ์สูงสุด 30ม.ม.3 ต่อชั่วโมง, ซึ่งทำให้มันเป็นหนึ่งในเครื่องพิมพ์ 3D ที่เร็วที่สุดในระดับเดียวกัน มากไปกว่านั้นสามารถใช้เส้นใยหลากหลายชนิดรวมถึงชนิดที่เป็นที่นิยม PLA, RS IdeaWerk Pro มีคุณสมบัติของแท่นความร้อนที่รองรับอุณหภูมิได้ 0 to 120°C และการอัดขึ้นรูปความร้อนสูงได้ถึง 300°C ควบคุมเครื่องพิมพ์ผ่านหน้าจอสัมผัส เช่น การปรับอุณหภูมิของตัวอัดขึ้นรูปและแท่นความร้อน การควบคุมเส้นใย(เข้า/ออก) และการเคลื่อนเคลื่อนที่ของแกน XYZ การแสดงความก้าวหน้าและสถานะ และการเลือกหน่วยอุณหภูมิ

ออกแบบมาเพื่อรองรับงานพิมพ์หนัก มีโครงสร้างแข็งแรงทนทาน ใช้งานง่ายและมีน้ำหนักเบาสะดวกต่อการพกพา

เครื่องพิมพ์สามารถใช้งานได้ทั้งโหมดออนไลน์และโหมดออฟไลน์ด้วยการเชื่อมต่อผ่าน SD Card หรือ USB มันรองรับการใช้งานกับ Mac OS และ Windows OS เวอร์ชั่นต่างๆ รวมถึง XP, Vista, 7 และ 8/8.1 โดยไม่ต้องใช้ซอฟ์แวร์หรืออุปกรณ์อื่นๆเพิ่มเติม

RS IdeaWerk Pro เสริมความครอบคลุมของผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ 3D จาก RS ซึ่งรวมถึงเครื่องพิมพ์ 3D เส้นใย FDM หลากหลายสี น้ำหนัก และขนาด พร้อมซอฟต์แวร์ออกแบบ DesignSpark Mechanical 3D  และอุปกรณ์เสริมสำคัญต่างๆ เช่นกาวยึดติด เทปปิดผิว แผ่นขัด และมีดตัดเล็ม

ข้อมูลรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์ 3D จาก RS และจากผู้ผลิตเครื่องพิมพ์ 3D ชั้นนำรายอื่นๆ สามารถดูได้ที่ http://th.rs-online.com.