เนื้อหาวันที่ : 2015-08-04 13:38:57 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1574 views

element14 ได้เพิ่ม Super 12 จาก Vishay Intertechnology สำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมโทรคมนาคมและคอมพิวเตอร์

มีตัวต้านทานแรงดันสูง และ MOSFET, ไดโอด Zener และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อใช้ในการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

มีตัวต้านทานแรงดันสูง และ MOSFET, ไดโอด Zener และอื่นๆ อีกมากมาย เพื่อใช้ในการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์

สิงคโปร์ วันที่ 13 กรกฎาคม 2558 - element14 ได้ขยายการจำหน่ายชิ้นส่วนและเซมิคอนดักเตอร์จาก Vishay Intertechnology ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านเซมิคอนดักเตอร์ไม่ต่อเนื่อง รวมทั้งไดโอดและ MOSFET และชิ้นส่วนอิเล็กทรอนิกส์อื่นๆ ตัวต้านทาน ตัวเหนี่ยวนำ และตัวเก็บประจุไฟฟ้า ส่วนประกอบต่างๆ มีอยู่ใน 2015 Super 12 เหมาะสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรม การสื่อสารโทรคมนาคม คอมพิวเตอร์ การแพทย์ อุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ พลังงานทดแทนและตลาดยานยนต์

Ravi Pagar ผู้อำนวยการภูมิภาคอินเดียและอาเซียน ของ element14 เอเชียแปซิฟิก กล่าวว่า "ท่ามกลางสินค้า Vishay ที่หลากหลายของพวกเราที่มีกว่า 40,000 ผลิตภัณฑ์ ลูกค้าที่กำลังมองหาโซลูชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับการพัฒนาผลิตภัณฑ์และการผลิต สามารถใช้เว็บไซต์ที่ปรับปรุงใหม่ของเรา ทำให้การตรวจสอบ เปรียบเทียบ และเลือกผลิตภัณฑ์ได้อย่างรวดเร็วและง่าย เว็บเหล่านี้ช่วยลดความซับซ้อนในการสั่งซื้อสินค้ามาก โดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าอีคอมเมิร์ซที่ซื้อผลิตภัณฑ์ในปริมาณการผลิตที่แตกต่างกัน คุณสมบัติใหม่อย่างหนึ่งคือมีการใช้งานที่ง่ายและเป็นมิตรกับลูกค้าคือ มีการแสดงผลตัวเลือกในหน้าเดียว ทำให้สามารถเลือกปริมาณน้อยหรือมากได้ในทันที"

ตัวต้านทานกำลังสูง MOSFETS แรงดันสูง ไดโอด Zener และอื่นๆ ชุดใหม่จากชุด Vishay Super 12 สามารถหาซื้อได้ที่ element14 เพื่อการออกแบบและการผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่ http://sg.element14.com/vishay-super-12:

ชุดแรงดันสูง ไดโอดพลังไฟฟ้าเร็ว MOSFETs SiHP33N60EF / EF สามารถลดได้ 10 เท่า
ของ Qrr และมีการออกแบบและพัฒนาสำหรับโครงสวิทช์ ดูได้ที่ http://th.element14.com/2471945

ชุด Vishay PLZ ติดบน ไดโอด Zener มาในแพคเกจ MicroSMF กับความสูงทั่วไป 0.6 มม. และการกระจายไฟที่ 500 mW แม้จะมีขนาด SOD-323 เล็กมาก รูปแบบบรรจุภัณฑ์แบบตะกั่วแผ่นราบ

SMD เป็นแรงดันไฟฟ้าสูงชุดแรกของอุตสาหกรรม ชุดตัวต้านฟิล์มโลหะ MMA0204 HV / MMB0207 HV เป็นชุด ตัวต้าน MELF แรงดันสูง ที่มาพร้อมกับกระแสไฟ 500 โวลต์ และ 1000 โวลต์ การจัดอันดับแรงดันไฟฟ้า อัตราแรงดันไฟสูงในการทำงานได้ถึง 1 กิโลโวลต์และไฟแรงกระชากถึง 3 กิโลโวลต์

WSHM2818 พลังงานสูง (7วัตต์) กระแสไฟต้านในกล่องขนาด 2818 ที่มีความต้านทานรวมต่ำมากที่ 1 mΩ ทำขึ้นจากเทคโนโลยี Power Metal Strip® และมีการจัดการความร้อนที่ดีขึ้น

ชิ้นแรกของอุตสาหกรรม ตัวเก็บประจุพลังงานขั้วความจุสูง (สูงถึง 90 F) และพลังงานความหนาแน่นสูงสุดในอุตสาหกรรม (13 Ws / g) Vishay 196 ชุด HVC ENYCAP ™ช่วยประหยัดพื้นที่ เพียงแค่ (2.5 มิลลิเมตร) เหมาะกับการออกแบบแบบพกพาและมีขนาดกะทัดรัด

นอกจากนี้ นักออกแบบมืออาชีพและผู้ซื้อสามารถมีส่วนร่วมในชุมชนออนไลน์วิศวกรและผู้ที่ชื่นชอบเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ใหญ่ที่สุดในโลกของที่ http://www.element14.com/community/community/manufacturers/vishay หรือเยี่ยมชมร้านค้า Vishay Intertechnology ซึ่งมีกว่า 40,000 ผลิตภัณฑ์ที่ http://th.element14.com/vishay

เกี่ยวกับกลุ่ม Premier Farnell

Premier Farnell plc (LSE:pfl) เป็นผู้นำระดับโลกในการบริการและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีและโซลูชั่นสำหรับการออกแบบระบบอิเล็กทรอนิกส์ การผลิต การบำรุงรักษาและการซ่อมแซม ที่ทำการขายภายใต้ชื่อ Farnell element14 ในยุโรป Newark element14 ในอเมริกาเหนือและ element14 ทั่วภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ด้วยยอดขายปีในที่ผ่านมา £960 ล้าน กลุ่มได้รับการสนับสนุนโดยห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกกว่า 3,000 ซัพพลายเออร์และการพัฒนารายการผลิตภัณฑ์คงคลังเพื่อคาดการณ์และตอบสนองความต้องการของลูกค้า

Premier Farnell ทำงานเพื่อนำสู่ตลาดชุดพัฒนาที่มีความหลากหลายในการใช้งาน ช่วยลูกค้ามีแนวคิดในการออกแบบไปจนถึงการผลิต

ผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุด ซอฟต์แวร์ การบริการและโซลูชั่น จากพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายที่เชื่อถือได้ที่มีอยู่ทั้งหมด 43 เว็บไซต์ภาษาท้องถิ่น element14 Community ช่วยให้ผู้ซื้อและวิศวกรในการเข้าถึงความหลากหลายของข้อมูลเทคนิค เครื่องมือ และทรัพยากรใหม่ล่าสุด และ ศูนย์ออกแบบ ช่วยให้วิศวกรด้านการออกแบบได้เปรียบเทียบชุดจากชุดเครื่องมือเพื่อการพัฒนาที่ใหญ่ที่สุดในโลก

สำหรับข่าวอัพเดทล่าสุดจาก Premier Farnell และ element14 เชิญเยี่ยมชม:

ศูนย์ข่าว Premier Farnell – www.premierfarnell.com/media-centre
Twitter - @element14
YouTube – element14
Facebook – facebook.com/element14page
อีเมล์: pressoffice@premierfarnell.com

ความจริงที่สำคัญของ Premier Farnell
• มีการดำเนินงานใน 38 ประเทศที่แตกต่างกัน
• มีพนักงานมากกว่า 4,500 คน
• มีซัพพลายเออร์ชั้นนำมากกว่า 3,000 แห่ง
• มีผลิตภัณฑ์ในสต๊อกกว่า 600,000 ชิ้น และมากกว่าสี่ล้านชิ้นไว้เพื่อตอบสนองความต้องการ
• เป็นผู้นำในการให้บริการข้อมูลเกี่ยวกับ REACH, การเลิกใช้แร่ที่มีความขัดแย้ง และกฏระเบียบ RoHS ในสหภาพยุโรป

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเข้าเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ Premier Farnell

ติดต่อ APAC:
Christina Loh ผู้จัดการ PR, APAC
โทร: + 65 6671 8769 อีเมล์: cloh@element14.com

สำนักงานตัวแทน PR ทั่วโลก:
Darren Willsher/Andrew Hill
EML Wildfire
โทร: +44 208 408 8000 อีเมล์: element14@emlwildfire.com