เนื้อหาวันที่ : 2015-07-15 10:17:37 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1688 views

GearWrench 120XP มีคุณสมบัติพิเศษที่มีประสิทธิภาพในการแกว่งได้ถึง 3-องศา

สินค้ามาใหม่ที่ RS Components ประแจเฟืองคุณภาพสูงสร้างมาเพื่อการทำงานที่รวดเร็วขึ้นในพื้นที่จำกัด

กรุงเทพฯ, ประเทศไทย - 9 กรกฎาคม 2015 - RS Components (RS), แบรนด์การค้าของElectrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม  ขณะนี้ได้ปล่อยสินค้า GearWrench®120XP  ตัวล่าสุดออกมาแล้ว ประแจเบ้าเสียบแบบเฟืองและประแจเลื่อนซึ่งมีส่วนโค้งแกว่ง 3 องศาได้อย่างแม่นยำและยาวพอ มีการออกแบบหัวให้มีความกระทัดรัดเพื่อช่วยให้วิศวกรทำงานได้อย่างรวดเร็วและมีประสิทธิภาพแม้ในพื้นที่ที่ไม่สามารถเข้าถึงได้

นวัฒกรรมใหม่นี้จัดสร้างขึ้นโดย Apex Tool Group ซึ่งมาจากผลงานแบรนด์เดียวกันกับ Allen อุตสาหกรรมที่ยั่งยืนด้านประแจ เครื่องมือต่างๆ ถูกออกแบบมาด้วยวัสดุที่มีคุณภาพสูงและพร้อมใช้ตลอดอายุการใช้งาน

ประแจแบบเบ้าเสียบนี้มีขนาด 1/4-, 3/8- หรือ 1/2- นิ้ว พร้อมด้ามจับที่มีความยาว 5.11 นิ้ว, 8.38 นิ้วและ 11.02 นิ้วตามลำดับสำหรับการเข้าถึงที่เพิ่มขึ้น  นอกจากนี้ยังมีหัวรูปทรงหยดน้ำ พร้อมด้วยมุมที่สามารถปรับได้มากขึ้นถึง 6 ตำแหน่ง ซึ่งจะช่วยเพิ่มการใช้งานในพื้นที่จำกัด เช่นภายด้านในหรือด้านหลังของการติดตั้ง ประแจมีแยกเป็นชิ้นเดียว หรือเป็นเซ็ต 3 ชิ้น หรือเป็นเซ็ตพร้อมเบ้าที่ประกอบด้วยเบ้าขนาดที่เลือกสรรมาสำหรับขนาดเบอร์ SEA และเมตริก

รุ่น 120XP ยังรวมถึงประแจชุดอีกหลากหลาย ทั้งประแจเหล็กกล้าขนาดตั้งแต่ 6 มม. ถึง 19 มม. และประแจกหัวโค้งที่มีให้เลือกทั้งแบบปลายเฟืองไม่เปิด หรือชุด box-type 0-องศา ปลายไม่เป็นเฟือง ที่มีขนาดตั้งแต่ 8 มม. ถึง 19 มม. ด้วยคุณลักษณะทั้งหมดของด้าม GearWrench XL ที่มีความยาวและกว้างเป็นพิเศษเพื่อช่วยให้การกระจายแรงได้เพิ่มมากขึ้นและเข้าถึงได้อย่างยอดเยี่ยม ประแจสามารถแยกซื้อได้เป็นชิ้นหรือเป็นเซ็ทหลายชิ้นได้ทั้งขนาดเมตริกหรือขนาด SEA

วงแหวนเฟืองมีขนาด 1/4- และ 3/8- นิ้วให้เลือกด้วยเช่นกัน ซึ่งเหมาะและสะดวกในการจับถือเพื่อช่วยให้การขันง่ายและรวดเร็วขึ้น การหมุนได้บนทั้งสองระนาบจะช่วยให้การใช้งานในมุมต่างๆ และส่วนการทำงานสามารถเข้าถึงได้อย่างง่ายดายทั้งเดินหน้าและย้อนกลับ และฟันเฟืองทั้ง 72 ซี่จะช่วยเพิ่มการแกว่งโค้งได้มากถึง 5-องศา

เกี่ยวกับ RS Components         
RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม     ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์ราว 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้ามากกว่า 44,000 ชิ้นต่อวัน  สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงชิ้นส่วนอิเล็กโทรนิก ระบบอัตโนมัติและการควบคุม อุปกรณ์การทดสอบและวัดค่า และเครื่องมือวิศวกรรมและเครื่องอุปโภคบริโภค

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์เหล่านี้:
@RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS
RS Components บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components
RS Components on Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง:
Electrocomponents plc
www.electrocomponents.com
RS Components
www.rs-online.com/
DesignSpark
www.designspark.com

 

ข้อมูลการติดต่อ

RS Components
Tan Soo Chun
ผู้จัดการฝ่ายประชาสัมพันธ์ - เอเชียแปซิฟิก 
อีเมล์: soochun.tan@rs-components.com
โทรศัพท์: +65-6430-3324

ฝ่ายประชาสัมพันธ์ Edelman  (สิงคโปร์)
Yvette Yeo
ผู้จัดการ
อีเมล์: yvette.yeo@edelman.com
โทรศัพท์: +65-6347-2355