เนื้อหาวันที่ : 2015-07-03 15:41:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1841 views

RS Components ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเข้าสู่พอร์ตโฟลิโอห่วงโซ่สัญญาณประสิทธิภาพสูง

การเข้าซื้อกิจการ Hittite Microwave ของ Analog Devices ช่วยเพิ่มทางเลือกใน RF, คลื่นไมโครเวฟและคลื่นมิลลิเมตรให้กับอุปกรณ์มากกว่า 150 แบบและมากขึ้นในปี 2016

ข่าวประชาสัมพันธ์ | Press Releases


RS Components ได้เพิ่มผลิตภัณฑ์ชั้นนำในอุตสาหกรรมเข้าสู่พอร์ตโฟลิโอห่วงโซ่สัญญาณประสิทธิภาพสูง

การเข้าซื้อกิจการ Hittite Microwave ของ Analog Devices ช่วยเพิ่มทางเลือกใน RF, คลื่นไมโครเวฟและคลื่นมิลลิเมตรให้กับอุปกรณ์มากกว่า 150 แบบและมากขึ้นในปี 2016

ประเทศไทย, 2 July 2015:

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM)ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้เสนอทางเลือกลูกค้าในอุปกรณ์ RF ประสิทธิภาพสูงมากกว่า150 แบบ รวมถึงไอซีและโมดูล หลังารเข้าซื้อกิจการบริษัท Hittite Microwave Corporationโดยพันธมิตรผู้จัดจำหน่ายAnalog Devices, Inc. (ADI)

ผลิตภัณฑ์ Hittite Microwave จาก Analog Devices ได้ขยายพอร์ตโฟลิโออาร์เอสเกี่ยวกับ RF, คลื่นไมโครเวฟ และคลื่นมิลลิเมตรครอบคลุมความถี่ตั้งแต่ DC ถึง110 GHz และเสริมด้วย RF/IF ของ ADI เข้ากับส่วนประกอบห่วงโซ่สัญญาณพื้นฐานลูกค้าของ Hittiteสามารถซื้ออุปกรณ์ที่ต้องการได้จากRS และรับประโยชน์จากบริการจัดจำหน่ายระดับโลกรวมทั้งทางเลือกของส่วนประกอบที่มากมาย คลังสินค้าขนาดใหญ่ที่พร้อมจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว, การสั่งซื้อและการจัดการบัญชีออนไลน์ ฝ่ายสนับสนุนที่มีความเอาใจใส่และการช่วยเหลือทางเทคนิค

ผลิตภัณฑ์ Hittiteส่งผลดีเยี่ยมต่อการควบรวมกับผลิตภัณฑ์ ADI บริษัทได้ก่อตั้งขึ้นในปี1985และเป็นผู้นำในการ Digital ICs, RFICs และ Monolithic MicrowaveICs (MMICs) ช่วยเพิ่มความเป็นเลิศในเทคโนโลยี เช่น GaAs และBiCMOS การเข้าซื้อกิจการได้เสริมความแข็งแกร่งของ ADI ในฐานะผู้นำตลาดการประมวลผลสัญญาณประสิทธิภาพสูง

ก้าวไปข้างหน้า RS และลูกค้าทั่วโลกจะได้รับประโยชน์จากการควบรวมของ ADI และHittite ซึ่งได้ประกาศความตั้งใจที่จะพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ที่มีประสิทธิภาพสูงจากข้อได้เปรียบของความสามารถขั้นสูงที่ฝังแน่นในทั้งสององค์กรRS จะเพิ่มอุปกรณ์จาก Hittiteในปี2016

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้


ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com