เนื้อหาวันที่ : 2015-07-03 15:40:00 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1892 views

RS Components ทำการไมโครคอนโทรลเลอร์ 8 บิต ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเข้าสู่พอร์ตโฟลิโอ

Busy Bee, Sleepy Bee and Universal Bee ซีรี่ย์ ได้มีการปรับตัวให้เข้ากับความท้าทายทางด้านพลังงาน พื้นที่ และค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ข่าวประชาสัมพันธ์ | Press Releases


RS Components ทำการไมโครคอนโทรลเลอร์ 8 บิต ที่มีประสิทธิภาพสูงสุดเข้าสู่พอร์ตโฟลิโอ

Busy Bee, Sleepy Bee and Universal Bee ซีรี่ย์ ได้มีการปรับตัวให้เข้ากับความท้าทายทางด้านพลังงาน พื้นที่ และค่าใช้จ่ายต่างๆ ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ประเทศไทย, 2 July 2015:

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรทำการสนับสนุนชุดไมโครคอนโทรลเลอร์ 8 บิต บนพื้นฐานยอดนิยมของ 8051 ทั้งสามซีรี่ย์ EFM8ของ Silicon Labs ด้วยทางเลือกอุปกรณ์ที่กว้างเหมาะสำหรับการมุ่งเน้นในด้านพลังงานและการใช้พื้นที่อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ยังมีชุดพัฒนาราคาต่ำสำหรับอุปกรณ์ทั้งหมดพร้อมในสต็อก

EFM8SleepyBee มีความเป็นมิตรต่อการใช้พลังงานอย่างยอดเยี่ยม ทำงานที่ความเร็วได้ถึง 25MHz และมีโหมดการจัดการพลังงานที่หลากหลาย กระแสไฟฟ้าขณะหยุดพักที่ 50nA ซึ่งถือเป็นค่าที่ต่ำสุดค่าหนึ่งของไมโครคอนโทรลเลอร์ และกระแสไฟฟ้าขณะใช้งานอยู่ที่ 150μA / MHz ทำให้ประหยัดพลังงานเหมาะกับงานที่ใช้แบตเตอรี่เป็นตัวจ่ายไฟฟ้า อุปกรณ์ต่อพ่วงบนมืออื่น ๆ ที่มีการเพิ่มขีดความสามารถ: 14 ช่อง, 12 บิต ADC, ออสซิเลเตอร์ที่มีความแม่นยำ, ตัวเปรียบเทียบกระแสไฟฟ้าขนาดต่ำและแรงดันอ้างอิง นอกจากนี้ยังมีตัวนับเวลา 16 บิต, UART และรองรับสำหรับ I2C, SMBus และSPI

อุปกรณ์ Buy Bee นำเสนอทางเลือกที่มีความคุ้มค่าสูง ซีรี่ย์ทั้งสองมีพร้อมแล้วด้วยทางเลือกในแบบ 25MHz หรือ 50MHz ที่ความเร็ว CPUสูงสุดและอุปกรณ์ได้เสนอการต่อพ่วงที่หลากหลายรวมทั้งสองตัวเปรียบเทียบอนาล็อก, SAR ADC 12/10 บิต, ตัวนับเวลา 16 บิต สี่ตัว, I2C, SMBus และSPI

สำหรับการใช้งานที่ต้องการการเชื่อมต่อแบบ USB ไมโครคอนโทรลเลอร์ Universal BeeEFM8 ได้เพิ่มคอนโทรลเลอร์แบบ Crystal less /ความเร็วต่ำ ที่รองรับ USB2.0 พร้อมหน่วยความจำบัฟเฟอร์ 1KB และClock recovery นอกจากนี้ยังมีสองพอร์ต UART และพอร์ตI2C/SMBus สองพอร์ต นอกจากนี้อุปกรณ์ Universal Bee ยังมีสองซีรี่ย์ด้วยแฟลชชิป 16KB หรือ 64KB

ไมโครคอนโทรลเลอร์ EFM8 ทุกแบบมีคุณสมบัติการเข้ารหัสตามลำดับความสำคัญที่ช่วยให้เหมาะกับแพ็คเกจขนาดเล็กด้วยการจัดการการกำหนดพินเพื่อกำจัดความขัดแย้ง ไมโครคอนโทรลเลอร์ Busy Bee และ Sleepy Bee มีขนาด 3 มม. x 3 มม. QFN20 รวมทั้งแบบประสานด้วยมือ QSOP 24 พิน หรือSOIC16 พิน (Busy Bee2) Universal Bee มีพร้อมตั้งแต่ 3 มม. x 3 มม. QFN20 ไปจนถึงแบบประสานด้วยมือ LQFP 32 พิน หรือ TQFP48 พิน (Universal Bee2)

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้


ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com