เนื้อหาวันที่ : 2015-07-03 15:38:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1882 views

ตัวเก็บประจุเซรามิกสำหรับไฟฟ้าแรงดันสูง ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก RS Components เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดและความน่าเชื่อถือ

KEMET HV C0GFT- CAP ซีรี่ย์ ที่ผสมผสานพิกัดไฟฟ้าแรงดันสูงเข้ากับขั้วแบบยืดหยุ่นที่เพิ่มเสถียรภาพพร้อมไดอิเล็กทริก C0G ที่มีเสถียรภาพสูง

ข่าวประชาสัมพันธ์ | Press Releases


ตัวเก็บประจุเซรามิกสำหรับไฟฟ้าแรงดันสูง ผลิตภัณฑ์ใหม่จาก RS Components เพื่อส่งมอบประสิทธิภาพสูงสุดและความน่าเชื่อถือ

KEMET HV C0GFT- CAP ซีรี่ย์ ที่ผสมผสานพิกัดไฟฟ้าแรงดันสูงเข้ากับขั้วแบบยืดหยุ่นที่เพิ่มเสถียรภาพพร้อมไดอิเล็กทริก C0G ที่มีเสถียรภาพสูง

ประเทศไทย, 2 July 2015:

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้เพิ่มผลิตภัณฑ์สำหรับการออกแบบไฟฟ้าแรงดันสูงโดยเพิ่มตัวเก็บประจุเซรามิก (MLCCs)HV C0G FT-CAP ล่าสุดจาก KEMET ที่สามารถใช้กับแรงดันไฟฟ้าตั้งแต่ 500V ถึง 2500V ในช่วงค่าความจุที่ใช้งานบ่อยตั้งแต่ 30pF ถึง 3.3nF

เทคโนโลยี KEMET ที่แข็งแรงแต่ยังยืดหยุ่น FT-CAP จะทำการแยกตัวเก็บประจุออกจากความเค้นที่บอร์ดเพื่อป้องกันการแตกร้าวภายในอุปกรณ์ซึ่งอาจก่อให้ความต้านทานลดต่ำลงหรือการลัดวงจรใน MLCCs ในแบบทั่วไป นอกจากนี้ไดอิเล็กทริก C0G ขั้นสูงจาก KEMETและระบบอิเล็กโทรดฐานโลหะจะช่วยให้มั่นใจในการเป็นผู้นำของประสิทธิภาพในอุตสาหกรรมความจุประสิทธิภาพสูงและเสถียรภาพที่ยอดเยี่ยมสำหรับอุณหภูมิที่ไม่เกิน 125 องศาเซลเซียส

ด้วยความเชื่อมั่นในประสิทธิภาพตัวเก็บประจุที่ความถี่สูง FT-CAPHV C0G ของ KEMET ยังเหมาะอย่างยิ่งสำหรับใช้เป็นวงจร Snubber หรือฟิลเตอร์ในงานต่างๆ เช่น สวิตซ์อุปกรณ์ไฟฟ้าและบัลลาสต์ระบบแสงสว่างด้วยประสิทธิภาพเชิงปริมาตรที่สูงและความต้านทานต่อสภาพแวดล้อมที่รุนแรง เช่น การขึ้นลงของอุณหภูมิ อุปกรณ์เหล่านี้ยังเป็นทางเลือกที่เชื่อถือได้สำหรับยานยนต์ การสื่อสารโทรคมนาคม การแพทย์ การทหาร การบิน เซมิคอนดักเตอร์ และอุปกรณ์ทดสอบ/วินิจฉัย นอกเหนือจากอุปกรณ์ในเชิงพาณิชย์ ยังคงมีเกรดสำหรับใช้ในยานยนต์ซึ่งตรงตามข้อกำหนดของ Automotive Electronics Council's AEC–Q200

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้


ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com