เนื้อหาวันที่ : 2015-07-03 15:36:54 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1721 views

ระบบบัดกรีแบบ Thermaltronics สำหรับช่วยเร่งผลผลิต ได้เข้าร่วมเป็นผลืตภัณฑ์เครื่องมือคุณภาพสูงของRS Components

มีครบทุกช่วงในสต็อก ด้วยคุณสมบัติการควบคุมพลังงานความร้อนที่เหนือกว่าสำหรับงานที่ต้องการละเอียดอ่อนหรืองานที่ต้องการความร้อน

ข่าวประชาสัมพันธ์ | Press Releases


ระบบบัดกรีแบบ Thermaltronics สำหรับช่วยเร่งผลผลิต ได้เข้าร่วมเป็นผลืตภัณฑ์เครื่องมือคุณภาพสูงของRS Components

มีครบทุกช่วงในสต็อก ด้วยคุณสมบัติการควบคุมพลังงานความร้อนที่เหนือกว่าสำหรับงานที่ต้องการละเอียดอ่อนหรืองานที่ต้องการความร้อน

ประเทศไทย, 2 July 2015:

RS Components (RS) แบรนด์การค้าของElectrocomponents plc (LSE:ECM) ผู้จัดจำหน่ายสินค้าชั้นนำของโลกสำหรับวิศวกรได้กลายเป็นแหล่งใหม่สำหรับระบบบัดกรีแบบ Thermaltronics ซึ่งใช้เทคโนโลยี Curie Heat Technology (CHT) เพื่อให้แน่ใจถึงการบัดกรีที่สมบูรณ์แบบด้วยความเร็วสม่ำเสมอสำหรับการเพิ่มการผลิต

CHT ช่วยให้จ่ายพลังงานความร้อนที่เหมาะสมพอดีสำหรับความจุความร้อนขอแต่ละข้อต่อ โดยใช้ข้อได้เปรียบจากอุณหภูมิ คูรีของวัสดุแม่เหล็กที่ผ่านการศึกษาทางวิศวกรรมในแกนตัวทำความร้อน การทำความร้อนโดยการเหนี่ยวนำจะหยุดเมื่อถึงอุณหภูมิคูรีและดำเนินการต่อโดยขึ้นอยู่กับความร้อนที่ข้อต่อต้องการจะบัดกรี ช่วยให้มั่นใจถึงการปรับพลังงานความร้อนได้อย่างราบรี่น

แตกต่างจากอุปกรณ์ควบคุมอุณหภูมิโดยทั่วไป ระบบบัดกรีแบบ Thermaltronics ไม่มีเซ็นเซอร์วัดอุณหภูมิดังนั้นจึงไม่เกิดการล่าช้าการปรับกำลังช่วยให้มั่นใจว่าอุณหภูมิปลายยังคงใกล้เคียงกับจุดที่กำหนดนอกจากนี้ยังไม่มีความจำเป็นในการสอบเทียบ และอายุการใช้งานของปลายที่นานมากขึ้นช่วยลดค่าใช้จ่ายของผู้เป็นเจ้าของ ระบบมีราคาที่สามารถแข่งขันได้สำหรับการใช้งานระดับมืออาชีพหรือส่วนบุคคล

RS ได้ทำการสำรอง Thermaltronics ทุกช่วงขนาด รวมถึงตู้บัดกรีตลับปลายตามรหัสสีในช่วงและรูปทรงต่างๆ และชุดลอกบัดกรีและชุดปากคีบ ตู้บัดกรี TMT-9000S และ TMT-5000S ใช้ CHT ที่ 13.56MHz สำหรับการซ่อมแซมและประสิทธิภาพการทำงานด้วยความร้อนสูง TMT-9000S มีช่องบัดกรีที่สามารถสลับคู่ได้ช่วยในการเพิ่มผลผลิต TMT-2000S มีความถี่470kHz ช่วยให้เริ่มต้นได้อย่างประหยัดสำหรับการบัดกรีที่เหนือกว่าด้วย CHT ทุกรุ่นสามารถใช้งานกับแรงดันไฟฟ้าของ100-240V AC

เกี่ยวกับอาร์เอส คอมโพเน็นส์

RS Components และ Allied Electronics เป็นแบรนด์การค้าของ บมจ. Electrocomponents ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกในด้านวิศวกรรม ที่ดำเนินงานใน 32 ประเทศ เราแนะนำผลิตภัณฑ์มากกว่า 500,000 รายการผ่านทางอินเตอร์เน็ต แคตตาล็อก และเคาน์เตอร์สินค้าให้แก่ลูกค้ามากกว่าล้านราย จัดส่งสินค้าราว 44,000 ชิ้นต่อวัน สินค้าของเรามาจากซัพพลายเออร์ชั้นนำกว่า 2,500 ราย ซึ่งรวมถึงอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ วงจรอัตโนมัติและแผงควบคุม ระบบไฟฟ้า การทดสอบและวัดค่า เครื่องมือและเครื่องอุปโภคบริโภคทางวิศวกรรม

Electrocomponents เป็นบริษัทจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ลอนดอนและในปีงบประมาณล่าสุด สิ้นสุดเมื่อวันที่ 31 มีนาคม 2558 มีรายได้อยู่ที่ 1.27 พันล้านปอนด์

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมที่เว็บไซท์ www.rs-online.com.

ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้จากลิงค์ดังต่อไปนี้


ทวิตเตอร์: @RSElectronics; @alliedelec; @designsparkRS

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Linkedin
http://www.linkedin.com/company/rs-components

อาร์เอส คอมโพเน็นส์ บน Weibo
http://e.weibo.com/u/3206377000?type=0

ลิงค์อื่นๆที่เกี่ยวข้อง:

อิเล็กโทรคอมโพเน็นส์ พีแอลซี
www.electrocomponents.com

อาร์เอส คอมโพเน็นส์
www.rs-online.com

ดีไซน์สปาร์ค
http://www.designspark.com