เนื้อหาวันที่ : 2015-06-23 13:44:38 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1660 views

Tubular Glass Level Gages

Tubular Glass Level Gages สำหรับ Tubular Glass Level Gages หรือ Level gages แบบท่อแก้วกลมนั้น, Jerguson Gage & Valve มี Valves แบบประหยัดที่ทำด้วยทองเหลือง, บรอนซ์ และเหล็กสแตนเลสให้เลือกใช้ได้อย่างครบถ้วน แบบมาตรฐาน Straight-through flow

JERGUSON®


Jerguson® Gage and Valve, ผู้ผลิตและจำหน่ายผลิตภัณฑ์สำหรับวัดระดับชั้นนำ, มี Liquid level gage glasses, magnetic level gages, liquid level switches และ Transmitters ให้เลือกได้มากที่สุดในโลก Gages และ Valves ของ Jerguson ถูกนำไปติดตั้งและใช้งานอย่างได้ผลในงานเกี่ยวกับระดับของของเหลวหลายๆ อย่าง ตั้งแต่ถังเก็บสารเคมีแบบพื้นฐานไปจนถึงเรือบรรทุกเครื่องบินที่ขับเคลื่อนด้วยพลังนิวเคลียร์ที่ก้าวหน้าที่สุด ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ Jerguson มีอยู่อย่างสมบูรณ์ ทั้ง Glass gages ธรรมดาทั่วไป และ Gages แม่เหล็ก (Magnetic gages), Jerguson จึงสามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้าซึ่งมีอยู่อย่างหลากหลายได้ดีกว่า คุณสามารถหาคำตอบทุกอย่างเกี่ยวกับการวัดและควบคุมระดับได้จาก Jerguson เพียงแหล่งเดียว เมื่อไม่นานมานี้ Jerguson ได้แนะนำ External Cage Level Switches, Displacer Level Switches, Displacer Transmitters, Tuning Fork Switches, Ultrasonic Gap Switches, Non-Contact Ultrasonics รวมทั้ง Capacitance Switches และ Transmitters ให้เป็นที่รู้จักกันไปเรียบร้อยแล้ว Jerguson มีผลิตภัณฑ์ที่ได้รับการรับรองตามมาตรฐาน FM, UL, CSA, ATEX หรือ CENELEC หรือได้รับการออกแบบและสร้างขึ้นมาตาม ASME B31.1, ASME B31.3 และ European Pressure Equipment Directive (PED)

Tubular Glass Level Gages
สำหรับ Tubular Glass Level Gages หรือ Level gages แบบท่อแก้วกลมนั้น, Jerguson Gage & Valve มี Valves แบบประหยัดที่ทำด้วยทองเหลือง, บรอนซ์ และเหล็กสแตนเลสให้เลือกใช้ได้อย่างครบถ้วน แบบมาตรฐาน Straight-through flow มีจุดเด่นที่มีมือหมุนที่ทนทานทำด้วยอลูมิเนียมหล่อ มี Connections ขนาด 1/2 หรือ 3/4 นิ้ว NPT ให้เลือกเพื่อใช้ต่อ Valve เข้ากับ Vessel มี Pyrex® gage glass ความทนทานสูงขนาดเส้นผ่าศูนย์กลางภายนอก 5/8 หรือ 3/4 นิ้ว ให้เลือก ความยาวช่วงที่มองเห็น สามารถเปลี่ยนแปลงได้ตามความต้องการ ควรจะต้องมี Guard rods เพื่อป้องกันแก้วไม่ให้เกิดความเสียหายและเพื่อเพิ่มความปลอดภัยเอาไว้ด้วย
---------------------------------------------------------------


สนใจติดต่อ :
บริษัท คณิตเอ็นจิเนียริ่ง จำกัด
โทร. 02-642-8762-4 แฟ็กซ์. 02-248-3006
E-mail : sales1@kanitengineering.com
www.kanitengineering.com