เนื้อหาวันที่ : 2015-04-30 15:40:27 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1521 views

RS Components เปิดตัว Weller All-in-One Assembly/Rework Stations

Weller All-in-One Assembly/Rework Stations รุ่นล่าสุดในราคาไม่แพง ช่วงการทำงานที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยการจัดการพลังงานอย่างชาญฉลาด ลดค่าใช้จ่ายและการใช้พลังงาน

RS Components เปิดตัว Weller All-in-One Assembly/Rework Stations รุ่นล่าสุดในราคาไม่แพง ช่วงการทำงานที่มีประสิทธิภาพพร้อมด้วยการจัดการพลังงานอย่างชาญฉลาด ลดค่าใช้จ่ายและการใช้พลังงาน


RS Components (RS) แบรนด์การค้าของ Electrocomponents plc (LSE: ECM) ผู้จัดจำหน่ายทั่วโลกด้านวิศวกรรม ได้เปิดตัว WXR 3 ของ all-in-one rework stations อุปกรณ์เสริมล่าสุดแก่ผลิตภัณฑ์ในซีรีย์ของ Weller's WX สามารถเข้ากันได้กับเครื่องมือทุกชนิดของ Weller's WX 'intelligent', WXR 3 เป็นการทำงาน3 ช่องทางขนาด 600W ที่มอบประสิทธิภาพอันยอดเยี่ยมและอีกหลายนวัตกรรมใหม่ๆ ที่รวมถึงการสอบกลับข้อมูลและการควบคุมด้านบน เครื่องเหล่านี้มีราคาที่ดีมากและอยู่ในสต็อกพร้อมสำหรับการจัดส่งได้อย่างรวดเร็ว จากการขยายตัวอย่างมากของอุปกรณ์บัดกรี Weller ที่มีอยู่จาก RS WXR 3 รุ่นใหม่นี้ได้ส่งมอบอีกหนึ่งวิธีการสำหรับการประหยัดค่าใช้จ่ายอย่างมีประสิทธิภาพในการรวมเอาอุปกรณ์บัดกรี ถอดอุปกรณ์และสามารถทำลมร้อนสำหรับการใช้งานได้อย่างหลากหลาย รวมถึงการใช้งานทางห้องปฏิบัติการหรือการผลิตอีกด้วย


ชุดอุปกรณ์ที่แตกต่างกันทั้งสามแบบนั้นมีให้เลือกในแบบ ชุดเหล็กบัดกรี WXP 65W หรือ 120W, เครื่องมือดูดตะกั่ว รุ่นการใช้งานแนวนอน (WXDP) 120W หรือ รุ่นแนวตั้ง (WXDV) และดินสอลมร้อน WXHAP 200W ชุดอุปกรณ์ทุกแบบ WXR 3030, WXR 3031 และ WXR 3032 มีปั๊มลมสุญญากาศในตัวเอง ตัวจับสุญญากาศที่ช่วยในการจัดวางส่วนประกอบอย่างแม่นยำ เครื่องมือ WX พร้อมด้วยตัวควบคุมเซ็นเซอร์จับความเคลื่อนไหว และที่วางเพื่อความปลอดภัยทั้งสามแบบ


WXR 3 รุ่น 600W หน่วยพลังงานพื้นฐานสำหรับทุกชุดอุปกรณ์มีการจัดการพลังงานอัจฉริยะเพื่อรักษาอุณหภูมิเครื่องมือในอยู่ในระดับที่เหมาะสม พร้อมกับการใช้พลังงานให้น้อยที่สุดเพื่อยืดอายุการใช้งานให้มากขึ้นและช่วยประหยัด นอกจากนี้ WXR 3 ยังสามารถซื้อแยกต่างหากได้ โดยไม่ต้องใช้เครื่องมือหรืออุปกรณ์เสริม สำหรับลูกค้าที่ต้องการอัพเกรดในค่าใช้จ่ายที่ต่ำที่สุดโดยการเชื่อมต่อเครื่องมือ Weller WX ที่พวกเขามีอยู่แล้วเข้ากับหน่วยพลังงาน all-in-one