เนื้อหาวันที่ : 2015-04-29 11:11:21 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 1675 views

เซ็นเซอร์ 3 มิติที่เคลื่อนที่ได้ของค็อกเน็กซ์

สำหรับแก้ไขปัญหาการตรวจสอบแบบ 3 มิติและ 2 มิติ ซิวรางวัล Engineers' Choice Award

สำหรับแก้ไขปัญหาการตรวจสอบแบบ 3 มิติและ 2 มิติ ซิวรางวัล Engineers' Choice Award


ค็อกเน็กซ์ คอร์ปอเรชั่น (NASDAQ: CGNX) ผู้นำทางด้านระบบแมชชีนวิชั่นของโลกเปิดตัวเซ็นเซอร์ 3 มิติ ที่เคลื่อนที่ได้ของค็อกเน็กซ์ จัดหาโซลูชั่นสำหรับการตรวจสอบแบบ 3 มิติ และ 2มิติได้อย่างครบวงจร โดยมีคุณสมบัติหลักดังนี้

  • รองรับขอบเขตของการมองเห็นภาพได้ในหลากหลายระดับ
  • เปิดการทำงานของเซ็นเซอร์พร้อมกันหลายตัวภายใต้ระบบหนึ่งเดียว
  • ง่ายต่อการติดตั้งและบำรุงรักษาวิชั่นแอพพลิเคชั่นทั้งระบบ
  • เชื่อมโยงเข้ากับอุปกรณ์อื่น ๆ ได้อย่างไร้รอยต่อ
  • เชื่อมต่อเข้ากับฟีจเจอร์สำคัญอื่น ๆ ในระบบโรงงาน


นอกจากนั้นคุณยังสามารถเข้าถึงการให้บริการสนับสนุนทางด้านเทคนิคที่มีอยู่ทั่วโลกของเรา เพื่อให้ความช่วยเหลือแก่คุณในการพัฒนาแอพพลิเคชั่นสำหรับการตรวจสอบซ้ำที่เชื่อถือได้


ดังนั้นจึงไม่ใช่เรื่องที่น่าแปลกใจเลยว่าทำไม เซ็นเซอร์ 3 มิติที่เคลื่อนที่ได้ของค็อกเน็กซ์จึงได้รับรางวัล 2015 Control Engineering Engineers' Choice Award รางวัลอันทรงเกียรติที่คัดสรรโดยกลุ่มวิศวกรชั้นนำระดับโลก หากคุณต้องการค้นหารายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ www.cognex.com

ข้อมูลเกี่ยวกับค็อกเน็กซ์


ค็อกเน็กซ์ คือผู้ออกแบบ, พัฒนาและผลิตระบบแมชชีนวิชั่น และเครื่องอ่านรหัสระดับอุตสาหกรรมชั้นนำของโลก รวมถึงอุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องกับ “การมองเห็น” ระบบวิชั่นและเครื่องอ่านรหัสถูกนำไปใช้ในอุตสาหกรรมการผลิตและจัดจำหน่ายทั่วโลกสำหรับงานตรวจสอบ งานบ่งชี้และนำทาง ปัจจุบันค็อกเน็กซ์ผลิตและจำหน่ายระบบ machine vision ไปแล้วกว่า 1,000,000 ระบบ โดยมีรายได้สะสมคิดเป็นมูลค่าสูงกว่า 4 พันล้านยูเอสดอลล่าร์นับตั้งแต่จัดตั้งบริษัทในปี ค.ศ. 1981 สำนักงานใหญ่ค็อกเน็กซ์ตั้งอยู่ที่เมืองเนทิค มลรัฐแมสซาชูเสส สหรัฐอเมริกาและมีสำนักงานระดับภูมิภาคและตัวแทนจำหน่ายทั่วอเมริกาเหนือ, ยุโรป, เอเชีย, ญี่ปุ่นและละตินอเมริกา ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cognex.com ค็อกเน็กซ์ ดาต้าแมนและ 2DMax คือเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของค็อกเน็กซ์ คอร์เปอเรชั่นและ PowerGrid คือเครื่องหมายการค้าของค็อกเน็กซ์ คอร์เปอเรชั่น


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมโปรดติดต่อ
คุณศุภสิทธิ์ เชิดไชยกุล, ค็อกเน็กซ์ ประเทศไทย
โทรศัพท์ : +66 85 157 1822, +66 81 917 2589
อีเมล์: cherdchaikul.supasit@cognex.com