เนื้อหาวันที่ : 2014-06-13 17:18:39 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2294 views

ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11)”

สารหล่อลื่นอเนกประสงค์ สำหรับการใช้งานในครัวเรือนและอุตสาหกรรม เพื่อซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เครื่องจักรในอุตสาหกรรม ยานพาหนะ อุปกรณ์กีฬา

บริษัท เฮงเค็ล (ประเทศไทย) จำกัด  วีโร่ พับลิค รีเลชั่นส์ ขออนุญาตส่งข่าวประชาสัมพันธ์ เรื่อง “เฮงเค็ล ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 (Loctite ML-11)”

เฮงเค็ล ประเทศไทย เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11  (Loctite ML-11) สารหล่อลื่นอเนกประสงค์ สำหรับการใช้งานในครัวเรือนและอุตสาหกรรม เพื่อซ่อมบำรุงอุปกรณ์ต่างๆภายในบ้าน เครื่องจักรในอุตสาหกรรม ยานพาหนะ อุปกรณ์กีฬา หรืออุปกรณ์การเดินทาง เฟอร์นิเจอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย รูปทรงที่กระทัดรัด หัวฉีดสามารถปรับทิศทางได้ ช่วยให้เข้าถึงจุดที่เข้าถึงยากได้สะดวก  ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11 ราคา 159 บาท  หาซื้อได้ที่โฮมโปร (HomePro) ศูนย์รวมสินค้าขนาดใหญ่ที่ทันสมัยสำหรับอุปกรณ์และเครื่องมือซ่อมแซมและปรับปรุงบ้าน สาขาใกล้บ้านท่าน และฮาร์ดแวร์เฮ้าส์ (Hardware House) สามสาขา ได้แก่ บางนา ชลบุรี และระยอง

พิเศษ! ในเดือนมิถุนายนนี้ เฮงเค็ล ประเทศไทย ขอมอบข้อเสนอพิเศษสำหรับลูกค้า เมื่อซื้อ ล็อคไทท์ เอ็มแอล-11  (Loctite ML-11) ขนาด 360 มิลลิลิตร ที่บูธโรดโชว์และร้านค้าที่ร่วมรายการ จากราคาปกติ 159 บาท ลดเหลือเพียง 99 บาท จนถึง 30 มิถุนายน 2557 และร่วมสนุกกับกิจกรรมต่างๆที่บูธได้ ซึ่งจะมีผู้เชี่ยวชาญคอยให้คำแนะนำและสาธิตการใช้งานโดยละเอียด