เนื้อหาวันที่ : 2014-05-29 11:10:22 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 4293 views

URBEATS SE หูฟัง In-ear รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น

อาร์ทีบีฯ จับมือ iStudio เผยโฉม URBEATS SE หูฟัง In-ear รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ที่ออกแบบมาเพื่อสาวก iPhone 5/5S โดยเฉพาะ!!!

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด เผยโฉม “URBEATS SE” (ยัวร์-บีทส์ - สเปเชียล อิดิชั่น) หูฟัง In-ear Beats by Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น คอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อสาวก iPhone 5S โดยเฉพาะ ทำให้คุณดูหรูหราอย่างมีสไตล์ ด้วย 3 สี 3 สไตล์ ได้แก่ สีขาวทอง , สีขาวเงิน และ สีดำตัดกับสีเทา ที่มีความกลมกลืน และเป็นอันหนึ่งอันเดียวกับ iPhone 5/5s โดยมีจำหน่ายในไทยเพียงเสียงละ 400 เครื่องเท่านั้น

 และยังคงเอกลักษณ์ฉพาะตัวด้วยเสียงเบสที่ชัดเจน ให้เสียงคมชัด มีมิติ ที่จะช่วยให้การฟังเพลงของคุณได้อรรถรสมากยิ่งขึ้น ที่สำคัญมาพร้อมกับ BUILT-IN Microphone ที่ให้คุณสามารถใช้งานเป็นโทรศัพท์ได้อย่างง่ายดาย สามารถตัดเสียงรบกวนรอบข้างขณะสนทนา ไร้เสียงรบกวนและไม่พึงประสงค์จากภายนอกได้เป็นอย่างดี สามารถใช้ควบคุมชัตเตอร์ของกล้องถ่ายรูปบน iPhone รวมถึงสามารถใช้ควบคุมเพลง เพิ่ม-ลดเสียง รับสาย-วางสายสนทนา หยุดเพลง หรือต้องการข้ามไปเพลงถัดไปก็สามารถทำได้เช่นกัน ตัวหูฟังผลิตจาก Solid Metal ที่มีความแข็งแรงและทนทาน อีกทั้งยังถูกออกแบบมาอย่างมีสไตล์ด้วยสายแบน เพื่อป้องกันสายพันกัน ตัวหูฟังทำจากโลหะเพียงชิ้นเดียว มาพร้อมจุกยาง ขนาดเล็ก ขนาดกลาง และขนาดใหญ่ให้เลือกตามขนาดหูของแต่ละคน มีซองใส่สำหรับการพกพาที่สะดวกมากยิ่งขึ้น ตัวสายยาวสูงสุด 22.3 มิลลิเมตร ทำให้ไม่หักงอ สามารถม้วนได้โดยไม่พันกัน เพราะผลิตจากยางที่มีคุณภาพเพื่อให้สวมใส่ได้อย่างสบาย


พบกับ “URBEATS SE” (ยัวร์-บีทส์ - สเปเชียล อิดิชั่น) หูฟัง In-ear Beats by Dr.Dre รุ่นลิมิเต็ดอิดิชั่น ได้แล้ววันนี้ที่ iStudio by Com7 , iBeat by Com7 , iStudio by Copperwired , iStudio by SPVi , iStudio by Uficon และ iBeat by Copperwired เท่านั้น ในราคา 4,400 บาท สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.rtbtechnology.com