เนื้อหาวันที่ : 2014-05-28 11:53:50 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3923 views

WRT1900AC เราเตอร์ทรงพลัง พร้อมสนับสนุน โอเพ่นซอร์ส

ลิงค์ซิสเราเตอร์ WRT1900AC ประกอบด้วยเสาสัญญาณภายนอก 4 เสา เพื่อให้เครือข่ายไร้สายครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ภายในบ้านได้ดีที่สุด รองรับมาตรฐานใหม่ 802.11ac Wi-Fi เทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่เร็วกว่า Wi-Fi ทั่วไปถึง 3 เท่า พร้อมด้วยเทคโนโลยีอัจฉริยะ Beamforming ที่ช่วยปรับปรุงระยะการเชื่อมต่อและเพิ่มเสถียรภาพของสัญญาณไร้สาย เราเตอร์ WRT รุ่นนี้ยังประกอบด้วยฮาร์ดแวร์ที่ทรงพลัง เช่น โปรเซสเซอร์ดูอัลคอร์ 1.2 GHz, หน่วยความจำแฟลช 128MB, พอร์ต eSATA และพอร์ต USB พร้อมฟีเจอร์ใหม่ๆให้สามารถทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ขยายสัญญาณหรือบริดจ์ไร้สายได้อีกด้วย นอกจากนี้ยังมีการเพิ่มเติมฟีเจอร์ทางด้านซอฟต์แวร์ เช่น การสนับสนุนบริการ No-IP dynamic DNS รวมทั้งเพิ่มเติมระบบการจัดตารางเวลา Wi-Fi และเซิร์ฟเวอร์ VPN บนOpenVPN ให้กับเราเตอร์ WRT ในเฟิร์มแวร์อัพเดตรุ่นใหม่ เพื่อช่วยให้ผู้ใช้สามารถสร้างการเชื่อมต่อระยะไกลที่ปลอดภัยไปยังเราเตอร์ได้จากทุกที่ทั่วโลกรองรับ Security แบบ WEP 64/128-bit, WPA2-Personal & Enterpise (AES/TKIP), WPS และรองรับ Linksys SMART Wi-Fi App ตั้งค่าและใช้งานผ่าน Smartphone ได้ง่ายๆและความสามารถในส่วนของโอเพนซอร์สสำหรับ


เราเตอร์ตระกูล WRT รุ่นใหม่นี้ปัจจุบันแหล่งข้อมูล SDK (Software Development Kit) อัพเดทเฟิร์มแวร์จะถูกสร้างไว้ล่วงหน้าบนพื้นฐานของ Attitude Adjustment และ การปล่อย Barrier Breaker ของ OpenWrtจะมีการโพสต์ไว้ที่ https://github.com/wrt1900ac/opensourceการออกตัวนี้จะช่วยเปิดโอกาสให้ผู้ใช้เรียกใช้เฟิร์มแวร์OpenWrtในเราเตอร์ WRT1900A ได้เลย และลิงค์ซิสจะยังคงทำงานร่วมกับ OpenWrt เพื่อพัฒนาความสามารถในส่วนของโอเพนซอร์สในอนาคตสำหรับ WRT1900AC

ราคาและการวางจำหน่าย
เราเตอร์ Linksys WRT1900AC Dual-Band Wireless-AC มีวางจำหน่ายแล้วในราคา 9,890 บาท(รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม)ที่ตัวแทนจำหน่ายผู้ค้าปลีก พันธุ์ทิพพลาซ่า, ไอทีมอลล์ ฟอร์จูน, เซียร์ รังสิต, และ บานาน่าไอทีทุกสาขาลูกค้าและผู้ที่สนใจเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ลิงค์ซิสสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.linksys2u.com และสามารถติดตามข่าวสารผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจที่ www.facebook.com/LinksysThFans หรือโทร 02-105-5753