เนื้อหาวันที่ : 2014-01-10 10:25:58 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 13083 views

RAZER เปิดตัวซีรีย์หูฟังรุ่นใหม่ล่าสุด

Adaro ผลิตภัณฑ์ทางด้านเสียง4รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาพร้อมคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น และฟังก์ชันการทำงานที่มากกว่าการเล่นเกม

Adaro ผลิตภัณฑ์ทางด้านเสียง4รุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะมาพร้อมคุณภาพเสียงที่เหนือชั้น และฟังก์ชันการทำงานที่มากกว่าการเล่นเกม Razer ผู้นำด้านระบบ ซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์เกมคุณภาพสูงระดับโลกประกาศเปิดตัวซีรีส์ Razer Adaro ซึ่งเป็นชุดหูฟังรุ่นใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อความบันเทิงส่วนบุคคล
        
หูฟังรุ่นใหม่จะมีอยู่ด้วยกัน 4 รุ่นคือ หูฟังเน้นเสียงเบสที่หนักแน่น, หูฟังสเตอริโอแอนะล็อก, หูฟัง Bluetooth® และหูฟังสไตล์ DJ โดยที่หูฟังตระกูล Razer Adaro แต่ละตัวเน้นออกแบบให้ทนทาน พร้อมทั้งมอบความสะดวกสบายและให้คุณภาพเสียงที่คมชัดสำหรับการฟังเพลง

Razer Adaroซีรีส์ถือเป็นการเดิมพันครั้งล่าสุดของบริษัทในโลกแห่งเสียงเพื่อสรรสร้างความบันเทิงส่วนบุคคล ซึ่งหูฟังสองรุ่นที่ขายดีที่สุดของ Razerอย่าง Razer Kraken และ Electra นั้นถูกปรับแต่งมาเพื่อเสียงเพลงและเล่นเกมเป็นหลัก

คุณ Min-Liang Tan ผู้อำนวยการฝ่ายครีเอทีฟ ประธานบริหารและผู้ร่วมก่อตั้ง Razerกล่าวว่า “การผลิตหูฟังที่ทันสมัยในทางเทคนิคเพื่อให้ตรงกับข้อกำหนดพิเศษของเกมเมอร์มือโปร ถือเป็นสิ่งแรกที่เราเน้นมานานหลายปีและการนำความสามารถที่ว่านั้นมาใช้ในการพัฒนาหูฟังสำหรับผู้รักเสียงเพลงถือเป็นการพัฒนาต่อยอดทางธุรกิจและเพื่อแฟนๆ ของเรา ณ เวลานี้เราต้องการเปิดตัวหูฟังที่มอบสิ่งที่น่าสนใจแบบอื่นแก่กลุ่มแฟนคลับของเรา อุปกรณ์Razer Adaroซีรีย์ จะมอบเสียงคุณภาพสูงในแบบพกพาเพื่อการพักผ่อน การเดินทางและการฝึกฝน จนรวมถึงการสร้างผลงานเพลงอีกด้วย”

Razer Adaro ทั้งสี่รุ่นพร้อมให้สั่งจองล่วงหน้าแล้ว หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม โปรดไปที่ www.razerzone.comและดูภาพซีรีส์ Team FarangRazer Adaro ที่นี่