เนื้อหาวันที่ : 2013-11-21 12:28:01 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3438 views

หูฟัง H Wirelessทุกแพลตฟอร์มและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

SteelSeries ภูมิใจเสนอ หูฟัง H Wireless ใช้งานได้กับการเล่นเกมทุกแพลตฟอร์มและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์

หูฟังที่มาพร้อมระบบไร้สายแบบ Dolby 7.1 รอบทิศทาง ที่จะมอบเสียงระดับสุดยอดให้กับผู้ใช้งาน ด้วยชุดควบคุมที่เรียบง่าย กับการออกแบบที่เหมาะสมกับการเล่นเกมและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์
 
SteelSeries ผู้นำทางด้านอุปกรณ์การเล่นเกมระดับโลก ในวันนี้ขอนำเสนอหูฟังที่ สามารถใช้งานได้กับทุกแพลตฟอร์มอย่างชุดหูฟัง “H Wireless” ซึ่งเป็นชุดหูฟังไร้สายที่มีการส่งสัญญาณได้มีเสถียรภาพสูง ปรับตัวเข้ากับการใช้งานได้หลากหลายรูปแบบ และยังสามารถใช้งานได้กับทุกๆ แพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, อุปกรณ์พกพา อย่าง มือถือ และ Tablet, เครื่องเล่นเกมคอนโซลอย่าง PlayStation และ Xbox รวมถึงเครื่องเล่นต่างๆ อีกมากมาย ตัวหูฟังได้รับการผสมผสานระหว่างความสะดวกสบายและเทคโนโลยีที่ล้ำหน้า รองรับความต้องการในการใช้งานด้วยระบบไร้สายที่ตอบโจทย์เกมเมอร์ได้ไม่ว่าจะใช้งานอยู่พื้นที่ใด

SteelSeries มักจะมอบสิ่งสำคัญ 3 สิ่งให้แก่เกมเมอร์ด้วยกัน นั่นคือ เสียงที่ดี, ความสบายในการสวมใส่ และ เทคโนโลยี สิ่งต่างๆ เหล่านี้ทำให้สะดวกและง่ายต่อการใช้งาน” กล่าวโดย Bruce Hawver, SteelSeries CEO “เรามักจะภูมิใจในตัวสินค้าของพวกเราที่ได้มอบสิ่งดีๆ ให้แก่การเล่นเกม และสำหรับ “H Wireless” นั้นจะมอบประสบการณ์ที่ดีในการเล่นเกมขึ้นไปอีกระดับ ในทุกๆ ความต้องการของเหล่าผู้ใช้งานให้สนุกและมีความสุขที่สุดกับการเล่นเกมและเอ็นเตอร์เทนเม้นท์”

ประสิทธิภาพไร้สายที่ทันสมัย
SteelSeries ก้าวข้ามไปอีกขั้นกับหูฟัง “H Wireless” ที่จะมอบความลงตัวกับการใช้งานในทุกด้าน รวมถึงเทคโนโลยีที่เลือกใช้งานอย่าง Dolby เทคโนโลยี:
          - Dolby Digital : ระบบที่จะเสริมคุณภาพของพลังเสียงแบบผสมผสานเพื่อสัมผัสเพลังเสียงเสมือนในโรงภาพยนตร์
          - Dolby Headphone recreates : สัมผัสทิศทางเสียงระดับ 7.1 Channel รอบทิศทางในหูฟังได้อย่างลงตัว
          - Dolby Pro Logic IIx : ปรับแต่งเสียงให้มีความเหมาะสมกับการใช้งานให้สมจริงมากยิ่งขึ้นกับการรับเสียงจากหลายทิศทาง

หนึ่งในความท้าทายที่ใหญ่หลวงของการทำหูฟังไร้สายนั่นคือปัญหาของการแทรกแซงของสัญญาณรบกวน และอาการกระตุกระหว่างใช้งานที่เกิดจากคลื่นสัญญาณไม่คงที่ แต่สำหรับ “H Wireless” แล้วปัญหาเหล่านี้จะหมดไปด้วยการเลือกใช้เทคโนโลยีชั้นยอด ที่จะทำให้การส่งสัญญาณได้ราบรื่น และจะไม่มีซึ่งอาการกระตุกระหว่างการใช้งานซึ่งจะไม่เหมือนกับหูฟังไร้สายตัวอื่นๆ สำหรับ “H Wireless” นั้นได้เก็บข้อมูลต่างๆ มาเป็นอย่างดีและใช้เทคโนโลยีในการค้นหาสัญญาณเฉพาะที่สื่อผ่านกันระหว่างตัวหูฟังและตัวปล่อยสัญญาณซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งาน เกมเมอร์ได้รับคุณภาพเสียงได้อย่างเต็มอัตราและคุณภาพไม่ตกหล่น ซึ่งคุณภาพที่ได้นั้นจะไม่ต่างกับหูฟังแบบมีสายเลย
 
INNOVATIVE GAMING FEATURES
หูฟัง H Wireless ได้มี 2 ฟีเจอร์หลักๆ ที่ได้ถูกออกแบบมาเพื่อรองรับการใช้งานให้เหมาะสมกับการพูดคุยและคุณภาพเสียง
          - ChatMix ฟีเจอร์ที่ทำให้สร้างความสมดุลของคุณภาพเสียงในการเล่นเกม ฟังเพลง และการพูดคุย เพื่อให้เกิดความลงตัวของระดับเสียงระหว่างการใช้งาน
          - LiveMix ฟีเจอร์ที่จะรองรับการใช้งานในส่วนของการพูดคุยระหว่างการเล่นเกม โดยจะปรับลดเสียงให้เบาลง เมื่อมีการพูดคุยระหว่างเล่นได้อัตโนมัติ

STEELSERIES SOUND: EVERYWHERE, WITH EASE
H Wireless” พร้อมส่งมอบสิ่งที่ดีที่สุดให้เหล่าเกมเมอร์ทุกแพลตฟอร์ม ไม่ว่าจะเป็น PC, Mac, Xbox และ PlayStation รวมไปถึงการใช้งานคู่กับอุปกรณ์ Media ต่างๆอย่าง AppleTV, Roku ที่เป็นการสตรีมมิ่งผ่านตัวทีวีก็ใช้งานร่วมกันได้ทั้งหมด นอกจากนั้นยังใช้งานกับอุปกรณ์พกพาต่างๆ ได้อีกด้วย

หูฟังที่มีสีดำด้านตลอดทั้งตัวบอดี้ และตัดด้วยสีดำเงาที่ฝาครอบหู การใช้งานแบตเตอร์รี่ใช้เป็นแบบ ลีเทียม ไอออน ที่ใช้งานได้ยาวนานถึง 20 ชั่วโมง สามารถเปลี่ยนตัวแบตได้เพื่อไม่ให้การใช้งานขาดช่วง

H Wireless” ได้ถูกสร้างมาให้มีน้ำหนักเบาเพื่อการสวมใส่ที่ยาวนาน และในส่วนของที่คาดหัวและที่ครอบหูนั้นจะใช้งานเป็น Memory Form ที่อยู่ภายใต้หนังคุณภาพชั้นเยี่ยมยิ่งทำให้นุ่มนวลระหว่างสวมใส่ สามารถตัดเสียงภายนอกได้เป็นอย่างดี ไมโครโพนสามารถดึง เข้า-ออก ได้ และที่ตัวไมโครโฟนนั้นมีไฟแสดงสถานะหากว่ามีการ Muted อยู่นั่นเอง โดยที่ตัวหูฟังนั้นจะมี Sound Share port ที่สามารถนำหูฟังอื่นมาเสียบเพื่อฟังเสียงที่เจ้าตัวได้ฟังอยู่ด้วย

ในส่วนของการควบคุมนั้นจะอยู่ในบริเวณด้านบนของที่ครอบหูด้านขวา ผู้ใช้งาน “H Wireless” นั้นสามารถปรับค่าได้ทุกอย่างโดยไม่ต้องลุกขึ้นมาปรับที่ตัวกล่องรับสัญญาณเลย ผู้ใช้งานสามารถตั้งค่าโปรไฟล์ไว้ได้ถึง 5 โปรไฟล์ด้วยกัน เพื่อปรับแต่งให้เหมาะสมกับการใช้งานที่แตกต่างกันออกไป สำหรับตัวรับส่งสัญญาณนั้นจะมีขนาดเล็ก มีหน้าตาที่เรียบง่ายโดยเป็นกล่องสีเหลี่ยมสีดำ ที่ตัวกล่องจะมีหน้าจอ OLED โชว์หน้าจอเมนูได้อย่างชัดเจน โดยจะมีหน้าจอแสดงสถานะของ แบตเตอร์รี่, Dolby และการตั้งค่าระบบเสียงอย่างเช่น LiveMix โดยตัวกล่องนี้ยังมีช่องเชื่อมต่อต่างๆ มากมายที่จะรองรับการใช้งานทุกแพลตฟอร์มอย่าง USB (mini), Optical In และ Out (S/PDIF) แจ๊คอาล๊อค 3.5mm และ Chat Out 3.5mm