เนื้อหาวันที่ : 2013-09-23 02:15:11 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2986 views

Flicker-free Monitors จอคอมพิวเตอร์ถนอมสายตา

วิวัฒนาการใหม่ของจอคอมพิวเตอร์ Flicker-free Monitors for Added Eye Comfort, Visual Enjoyment and Productivity ที่ช่วยถนอมสายตาทุกครั้งที่ต้องทำงานต่อหน้าจอคอมพิวเตอร์

การทำงานหน้าจอมอนิเตอร์ที่มีการกระพริบของหลอดภาพติดต่อกันเป็นระยะเวลานาน อาจทำให้เกิดอาการปวดตา เมื่อยล้า ตาแห้ง สายตาพร่ามัว และปวดหลังได้ ด้วยเทคโนโลยี Flicker-free ของเบ็นคิวช่วยป้องกันไม่ให้เกิดอาการเหล่านี้ได้ เพราะสามารถกำจัดการกระพริบของหลอดภาพที่เกิดจากความเข้มของแสงในระดับที่ต่างกันทำให้การกระพริบของจอมอนิเตอร์หมดไป ผู้ใช้คอมพิวเตอร์จะลดความเสี่ยงต่อการปวดตา เพิ่มความสบายตา ทำให้ผู้ใช้งานรู้สึกสบายตามากขึ้น

คุณสมบัติที่เหมาะกับการทำอื่นๆประกอบไปด้วย Senseye® Reading Mode โดยสร้างประสบการณ์การมองจอคอมพิวเตอร์ที่ทำให้เกิดความสบายตาเปรียบเสมือนกับการได้อ่านหนังสือจริงๆ ด้วยความสามารถในการปรับอุณหภูมิของสีและระดับความสว่าง เช่นเดียวกับการปรับสมดุลของ contrast ratio และ sharpness, Automatic Eye-Protect Sensor ที่จะตรวจจับระดับของแสง

โดยรอบและปรับความสว่างของจอมอนิเตอร์โดยอัตโนมัติตลอดทั้งวัน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพความชัดเจนในการมองและเพื่อความสบายของนัยน์ตา, Height Adjustment Stand (HAS)* ช่วยในการปรับหน้าจอเพื่อรองรับการใช้งานอย่างหลากหลายทั้ง height , tilt , pivot , stroke และ swivel เพื่อให้ได้มุมมองที่ดีที่สุด, Smart Reminder* การเตือนผู้ใช้งานอย่างนุ่มนวลให้พักการทำงานตามช่วงเวลาที่กำหนดไว้ เพื่อให้เกิดความสบายตาและรักษาสุขภาพของนัยน์ตา

แต่ยังคงมั่นใจได้ว่ายังได้ผลลัพท์ตามที่ต้องการ และ Anti-Glare Display หน้าจอคอมพิวเตอร์ที่เคลือบไว้เป็นอย่างดี ที่จะช่วยหลีกเลี่ยงการเกิดความเครียดกับนัยน์ตาเมื่อปะทะกับแหล่งกำเนิดแสงของจอมอนิเตอร์ ทำให้คุณไม่ต้องเจอกับการสะท้อนแสงที่น่ารำคาญอีกต่อไป โดยจอมอนิเตอร์ Flicker-free มีให้เลือก 4 ขนาด คือ ขนาด 17 นิ้ว รุ่น BL702AD ขนาด 19.5 นิ้ว รุ่น GL2023A และ VL2040AZ ขนาด 24 นิ้ว รุ่น GL2450 และ XL2420T และขนาด 27นิ้ว รุ่น GW2760HS ให้เลือกได้ตามการใช้งาน สินค้ามีวางจำหน่ายที่ IT CITY, J.I.B. Computer, Speed Computer, JET Computer, และ Advice หรือสอบถามรายละเอียดสินค้าได้ที่ บริษัท เบ็นคิว(ประเทศไทย) จำกัด โทรศัพท์: 0 2670-0310-1