เนื้อหาวันที่ : 2013-07-29 11:33:23 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 2946 views

Philips Fidelio HTB9550D โฮมเธียเตอร์

มาพร้อมกับนวัตกรรมพลังเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 แชนเนล ด้วยระบบลำโพงรอบด้าน 360 องศา

Philips Fidelio HTB9550D มาพร้อมกับนวัตกรรมพลังเสียงเซอร์ราวด์ 5.1 แชนเนล ด้วยระบบลำโพงรอบด้าน 360 องศา ผสานกับสุดยอดเทคโนโลยีแห่งการแสดงภาพด้วย 3D Blu-ray สร้างบรรยากาศการฟังเพลงและชมภาพยนตร์ได้อย่างสมบูรณ์แบบ

Philips Fidelio HTB9550D ได้ผสานเทคโนโลยีการดีไซน์ลำโพงใหม่ 360Sound ให้พลังเสียงรอบด้าน 360 องศา ที่ได้ออกแบบให้มีตัวขับลำโพงแซทเทิลไลท์ 4  ตัวติดตั้งในลำโพงแต่ละตัว เพื่อให้สามารถขับเสียงได้จากทั้งด้านหน้าและด้านข้างของลำโพงเพื่อให้คุณได้สัมผัสกับเสียงรอบทิศทาง  และคุณยังสามารถเพิ่มอุปกรณ์เสริมเพื่อทำให้ลำโพงสามารถทำงานแบบไร้สายได้อีกด้วย  มาพร้อมฟังก์ชั่น Auto Calibration การปรับเทียบอัตโนมัติจะซิงโครไนซ์กับลำโพงเพื่อให้เสียงอะคูสติกที่สมบูรณ์แบบ และระบบขยายเสียงดิจิตอลแบบ Dolby True HD/DTS HD เพื่อเสียงรอบทิศทางกระหึ่มเต็มพลังและเสียงเบสทุ้มลึกยิ่งขึ้น

CinemaPerfect HD กลไกอัจฉริยะที่ช่วยลดความเบลอและปรับภาพความคมชัดของภาพวีดีโอให้สูงขึ้น  นอกจากนี้ยังมีทั้งระบบ Instant  2D to 3D Conversion เพื่อเปลี่ยนภาพจาก 2 มิติ เป็น 3 มิติ ไม่ว่าจะเล่นด้วยแผ่นดีวีดี หรือบลูเรย์ธรรมดาทั่วไป  ยังเติมเต็มความบันเทิงสำหรับผู้รักการท่องโลกออนไลน์ ด้วยฟังก์ชั่น WiFi ในตัวที่สามารถเชื่อมต่ออินเตอร์เน็ตได้อย่างตรงใจ สามารถรับฟังวิทยุอินเตอร์จากทุกที่ทั่วโลกได้อย่างเพลิดเพลิน  และคุณสามารถควบคุมการทำงานชุดโฮมเธียเตอร์ได้จาก smartphone เพียงดาวน์โหลดแอพพลิเคชั่น Philips ฟังก์ชั่น  My Remote  ก็ทำให้คุณสามารถเปลี่ยน smartphone เป็นรีโมทคอนโทรลเพื่อควบคุมการทำงานเครื่องได้อย่างง่ายดาย และยังมีอุปกรณ์เชื่อมต่ออื่นๆ ที่สามารถซื้อแยกมาเพื่อใช้งาน อาทิแท่นเชื่อมต่อกับ ipod/iPhone และ กล้อง Skype ซึ่งเพียงเชื่อมต่อก็จะทำให้การติดต่อสนทนากับเพื่อนๆ ของคุณเพลิดเพลินมากยิ่งขึ้นด้วยคุณภาพของภาพและเสียงที่คมชัด

Philips HTB9550D สามารถเล่นได้กับแผ่น Blu-ray DVD, DVD+R/RW, DVD-R/RW, แผ่นเพลง CD, MP3-CD, CD-R/RW และ CD รูป JPEG นอกจากนี้สามารถเชื่อมต่อเข้ากับเครือข่าย DLNA ผ่าน Ethernet (LAN) เพื่อการโอนถ่ายข้อมูลทั้งเพลง วีดีโอ ภาพถ่าย หรือ ภาพยนตร์ในคอมพิวเตอร์ ได้อย่างง่ายดาย

Philips Fidelio HTB9550D ราคา 29,990 บาท สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์ข้อมูลผู้บริโภคฟิลิปส์ โทร. 02-268-8555 หรือเยี่ยมชมเว็ปไซต์ฟิลิปส์ได้ที่ www.philips.co.th และสามารถติดตามข้อมูลข่าวสารของฟิลิปส์ประเทศไทย