เนื้อหาวันที่ : 2013-06-07 14:50:07 จำนวนผู้เข้าชมแล้ว : 3757 views

LG Optimus L5 II พัฒนาการอีกขั้นเพื่อประสบการณ์การใช้สมาร์ทโฟนที่สมบูรณ์แบบ

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำเสนอแอลจี ออพติมัส แอล 5 II (Optimus L5II ) สมาร์ทโฟนรุ่นกลางจากตระกูลแอล ซีรี่ส์ รุ่นที่สอง (Optimus L Series II) โดดเด่นด้วยดีไซน์ที่หรูหรายิ่งขึ้น เพื่อประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด เหนือกว่าด้วยหน้าจอ True HD IPS Plus  ให้สีของภาพคมชัดเสมือนจริง พร้อมแอปพลิเคชั่นอัจฉริยะ Quick Memo เขียน วาดรูป หรือจดโน้ตด้วยปลายนิ้วบนหน้าจอ ให้คุณสัมผัสและเป็นเจ้าของแล้ววันนี้

LG Optimus L5II II  สมาร์ทโฟนรุ่นกลางที่มาพร้อมประสิทธิภาพการใช้งานระดับพรีเมี่ยม โดดเด่นด้วยหน้าจอ True HD IPS Plus ขนาด 4นิ้ว ที่ให้สีของภาพคมชัดเสมือนจริง ตัวเครื่องดีไซน์เรียบหรู สวยเพรียวบาง พร้อมหน่วยประมวลผลถึง 1.0 GHz และ RAM 512 MB มอบประสบการณ์การใช้งานที่ลื่นไหล สามารถเปิดใช้งานหลายแอพพลิเคชั่นพร้อมกันได้โดยไม่มีสะดุด

LG Optimus L5II II   มาพร้อมแอปพลิเคชั่นที่หลากหลายยิ่งขึ้นเพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ยุคใหม่ อาทิ Quick Memo ช่วยให้คุณเขียน วาดรูป หรือจดโน้ตด้วยปลายนิ้วบนหน้าจอที่ต้องการ และยังสามารถแนบไฟล์หรือส่งลิงค์แชร์ได้อย่างทันทีเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตและใช้งานโซเชี่ยลเน็ตเวิร์กได้อย่างไหลลื่น สนุกกับการถ่ายรูปด้วยกล้องถ่ายรูปความละเอียด 3 ล้านพิกเซล พร้อมโปรแกรม Cheese Shutter ที่ให้คุณสั่งงานด้วยเสียง และฟังก์ชั่นอื่นๆ หมดกังวลปัญหาเรื่องแบตเตอรี่หมดระหว่างวัน ด้วยแบตเตอรี่ SIO Plus ความจุถึง 1,700 มิลลิแอมป์

LG Optimus L5II II  ราคา 6,990 บาท รองรับระบบ 3G ทุกเครือข่าย (850/900/2100 MHz) มีให้เลือกสองสี ได้แก่ สีดำและสีขาว พร้อมให้คุณได้สัมผัสและเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้ ณ ตัวแทนจำหน่ายของแอลจีทั่วประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมเข้าชมได้ที่ www.lg.com/th และ www.facebook.com/thailandlifesgood หรือติดต่อศูนย์บริการแอลจี โทร 02-878-5757